BẢN ĐỒ SAO CÁ NHÂN – KHÁM PHÁ CUỘC ĐỜI TỪ CHÒM SAO THIÊN MỆNH


Bản đồ sao cá nhân được AstroMemo phân tích và giải mã dựa trên thỏa thuận chuyển nhượng nội dung nghiên cứu về Chiêm tinh học và Tử vi phương Tây từ các tổ chức Astrolabe và Astrodient, cùng sự cố vấn từ những chuyên viên Chiêm tinh học tại Việt Nam. Bản báo cáo bản đồ sao với độ dài lên đến 30 trang sẽ là một trong những công cụ hữu ích để bạn có thể định hướng cuộc sống và các dự định của mình theo hướng đạt được kết quả cao nhất.

Con người là một tạo vật vĩ đại; nhưng không giống như máy móc, mỗi người chúng ta hoàn toàn không giống nhau!

Hẳn ai cũng từng tự đặt ra câu hỏi “Vì sao không ai chịu hiểu tôi?” Nhưng chính bạn đã thật sự hiểu rõ bản thân mình chưa? Hay trong thâm tâm bạn cũng cảm thấy mình còn không hiểu nổi mình?

Hoặc giả sử bạn nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ bản thân, thì bạn có chắc những gì bạn nghĩ về chính mình đã chuẩn xác và đầy đủ?

...Xem thêm

Ta là ai? Ta có những thế mạnh gì? Tiềm năng trong ta ra sao? Điểm yếu của ta là gì?…

Tất cả đều sẽ không giống hoàn toàn với bất kỳ ai khác.

Trong nhiều thiên niên kỷ, con người đã nhìn lên bầu trời và tự hỏi những vì tinh tú trên cao có mối liên hệ gì với mình hay không. Người xưa đã cố gắng tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này, để rồi xây dựng nên bộ môn Chiêm tinh học (Astrology). Chiêm tinh học ra đời với mục đích tìm ra thông điệp kết nối giữa Con người trên Trái Đất với Vũ trụ, thông qua một hệ thống phân tích và giải mã mang tên Bản đồ sao cá nhân.

Bản đồ sao cá nhân (Natal chart) là một biểu đồ lá số tử vi được phác họa dựa trên thời điểm ra đời của một người. Bản đồ sao cá nhân chỉ rõ vị trí chính xác của các hành tinh trong quỹ đạo quay quanh Mặt trời của chúng (Xét từ vị trí quan sát trên Trái đất chúng ta) tại thời điểm bạn sinh ra. Bản đồ sao Cá nhân tiết lộ cho bạn biết về tính cách và tiềm năng của một người bằng cách phân tích vị trí các hành tinh và cách chúng tương tác trong suốt thời gian một người được sinh ra, dựa trên các nguyên lý Chiêm tinh học cổ xưa, đã được nghiên cứu qua hàng ngàn năm.

Việc giải mã bản đồ sao cá nhân sẽ giúp bạn khám phá ra điểm mạnh, điểm yếu, tiềm năng về các cơ hội để trưởng thành về tâm hồn, hay kể cả nhận thức được thời điểm tốt nhất để bạn thực hiện các kế hoạch quan trọng của mình.

Bạn đã từng nghe hay đọc thấy những bài viết như “Chuyện tình duyên tháng này của cung Hoàng đạo X ra sao” hay “Cung Hoàng đạo Y hợp với những cung nào”… Phần lớn những thông tin như vậy chỉ nhằm mục đích giải trí, chứ chưa được xây dựng và giải mã chi tiết theo nguyên lý khoa học của Chiêm tinh học thật sự và do đó không thể bao hàm tất cả thông tin về con người bạn. Nhưng với Bản đồ sao cá nhân trong Chiêm tinh học, bạn sẽ sở hữu được chiếc chìa khóa tiết lộ những bí mật về toàn bộ tính cách và tiềm năng trong các lĩnh vực cuộc sống của bạn, dựa trên thời điểm mà bạn sinh ra.

Cần biết rằng đây là một bộ môn vô cùng phức tạp. Mọi nỗ lực tìm hiểu và làm chủ kiến thức về Chiêm tinh học đều đỏi hỏi sự quyết tâm to lớn. Việc nghiên cứu và tìm hiểu, ứng dụng Chiêm tinh học vào đời sống có thật sự cần thiết, xứng đáng với mọi nỗ lực và thời gian đầu tư? Và, sau tất cả, bạn sẽ nhận lại được gì?

Tin tốt là bạn sẽ sớm tìm được câu trả lời ngay tại đây – từ AstroMemo! Những gì bạn cần làm chỉ là gửi cho chúng tôi thông tin cơ bản về nơi sinh và ngày giờ sinh của bạn, và nhận lại một bản báo cáo giải mã Bản đồ sao cá nhân lên đến 30 trang chi tiết.

Bạn thậm chí không cần phải có kiến thức về Chiêm tinh học khi đọc bản báo cáo này, bởi vì những gì được viết ở đây sẽ vô cùng dễ hiểu và trực quan. Và nó được viết cho CHÍNH BẠN, chứ không phải ai khác.

Hoặc nếu bạn muốn có sự hình dung rõ ràng hơn về bản báo cáo giải mã bản đồ sao cá nhân của mình? Hãy xem qua Bản đồ sao cá nhân của những người nổi tiếng đã được AstroMemo giải mã ở bên dưới.

AstroMemo – đơn vị giải mã Bản đồ sao cá nhân chuyên nghiệp, đối tác của các tổ chức Chiêm tinh học uy tín trên thế giới – mong muốn đem đến cho bạn những thông điệp chi tiết nhất, đầy đủ nhất và khoa học nhất từ những vì sao hàng triệu năm năm tuổi dành cho cuộc đời bạn ngay hôm nay!

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TIÊU CHUẨN TƯ VẤN TRỌN GÓI
Xuất Mô Hình Bản Đồ Sao (Western Style – Placidus House System)
Trình Bày Chi Tiết Thông Số Trên Bản Đồ Sao: Các Góc Chiếu; Vị Trí Hành Tinh, Chòm Sao…
Phân Tích & Giải Mã Bản Đồ Sao Chi Tiết (~30 trang)
Hoàn Thành Bản Giải Mã Trong 72 Giờ
Gửi Kết Quả Giải Mã (file PDF) Qua Email
Hoàn Thành Bản Giải Mã Trong 48 Giờ
Hỗ Trợ Giải Đáp Thắc Mắc Về Nội Dung Bản Giải Mã (01 lần qua Email)
Hỗ Trợ Xuất Lại Bản Đồ Sao Theo Giờ Sinh Khác (01 lần)
In Cuốn và Gửi Đến Địa Chỉ Yêu Cầu (01 lần)
Độ dài bản giải mã: 30 – 35 trang A4
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Giải mã bởi: AstroMemo
Thời gian hoàn thành: 48 – 72 giờ
Hình thức gửi kết quả: Qua email