Chòm Sao Kim Ngưu

Đặc điểm của những người thuộc chòm sao Kim Ngưu

Thành công, quyến rũ, nhạy cảm, Kim Ngưu muốn ngửi và nếm bất cứ thứ gì nó có thể chạm vào! Kim Ngưu biết cách làm chậm cũng như đánh giá cao những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chòm sao này có cả sự ổn định lẫn kiên nhẫn và quyết tâm, dẫn đến một cuộc sống cân bằng giữa sự chăm chỉ với tận hưởng tiện nghi. Kim Ngưu cũng nổi tiếng bướng bỉnh, nhưng không hề gây cản trở bởi sự bướng bỉnh của Kim Ngưu mang đến ý thức quyết tâm. Không chấp nhận việc bỏ dở giữa chừng, Kim Ngưu sẽ làm đến cùng, mặc kệ những điều đang cố gắng gây khó dễ. Cẩn thận và ít rủi ro, dấu hiệu này biết rằng chậm rãi cùng ổn định có thể dẫn đến thắng lợi trong các cuộc đua.

Ưu và khuyết điểm:

Bản chất gợi cảm của Kim Ngưu cùng với sự yêu thương cái đẹp, thức ăn và nghệ thuật làm cho thế giới trở nên dễ chịu hơn. Tuy nhiên, Kim Ngưu bướng bỉnh không bao giờ bỏ cuộc và luôn giữ vững lập trường của mình – ngay cả khi họ sai!

Lời khuyên:

Bạn yêu thích những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, nhưng đừng quên tìm kiếm vẻ đẹp ẩn sâu trong tâm hồn.

Một số nhân vật nổi tiếng thuộc chòm sao Kim Ngưu:

George Clooney, Adele, Tina Fey, Mark Zuckerberg, Jessica Alba, Channing Tatum, Cate Blanchett và David Beckham

Lá bài Tarot đại diện – The Hierophant:

Mặt đất của Kim Ngưu được nhấn mạnh trong lá bài Tarot, The Hierophant. Lá bài này khuyến khích mở rộng, giảng dạy kiến thức cao hơn cùng kỹ năng thực tế. The Hierophant là sự kết nối giữa trời và đất, biến kiến thức thiêng liêng thành một thứ có thể sử dụng thực tế. Cảm giác tiến bộ lẫn hiểu biết đáng kinh ngạc của Kim Ngưu tuân theo hướng dẫn này từ The Hierophant, để nắm lấy vẻ đẹp và sự hiện diện trong cuộc sống thực, cuộc sống hàng ngày.

Biểu tượng chiêm tinh – Đầu Trâu

Chòm sao Kim Ngưu trong chiêm tinh học được đại diện bởi phần đầu bao gồm khuôn mặt và sừng của Trâu. Trâu là một động vật mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, luôn chậm rãi tiến về phía trước, đồng thời tự tin đứng vững. Giống như bản chất của Kim Ngưu, Trâu rất cứng đầu, khó thuyết phục, nhưng lại được tôn trọng cũng như ngưỡng mộ vì quyết tâm của nó.

Hành tinh chủ quản – Sao Kim

Sao Kim gợi cảm ôm lấy mặt đất khi cai trị chòm sao Kim Ngưu. Được biết đến như Nữ thần tình yêu trong thần thoại La Mã, Venus thể hiện vẻ đẹp, sự quyến rũ, tình dục lẫn sức mạnh thuyết phục của phụ nữ. Trong Chiêm tinh học, Sao Kim được gọi là hành tinh tình yêu và thích giải trí bằng mọi giác quan. Còn Kim Ngưu lại là một dấu hiệu sang trọng, khỏe mạnh với bản chất gợi cảm cũng như tình yêu cái đẹp. Sao Kim dỗ dành Kim Ngưu thực tế để nắm lấy ham muốn và đắm chìm trong sự hài lòng về thể xác.

Cung địa bàn chủ quản – cung địa bàn thứ hai hay cung của giá trị hữu ích

Cha-ching! Kim Ngưu là chòm sao thứ hai trong vòng tròn hoàng đạo, cai trị cung địa bàn thứ 2 của giá trị hữu ích. Trong Chiêm tinh học, cung địa bàn thứ 2 đại diện cho các trị giá của bạn – trước hết là tiền bạc, sau đó còn có những thứ quý giá, đẹp đẽ, và cả ý thức về giá trị bản thân. Kim Ngưu yêu thương sự sang trọng, đẹp đẽ, cũng như nuông chiều vật chất – các đặc tính được thể hiện mạnh mẽ trong cung địa bàn này.

Bạch Dương – Chòm sao thuộc nguyên tố Đất

Kim Ngưu là một dấu hiệu hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất. Khao khát về những điều kiện tốt hơn như bữa ăn sang trọng và những thứ mang lại khoái cảm. Giống như một cánh đồng cỏ xanh tươi tốt, Kim Ngưu tìm thấy sự thoải mái trong điều kiện phong phú và hài hòa. Nguyên tố Đất liên tục khuyến khích sự đánh giá cao của Kim Ngưu đồng thời hài lòng với những thú vui thân thể. Đất cũng sẽ tăng cường cai quản dấu hiệu này để bảo vệ an ninh và ổn định vật lý.

Kiên Định – Tính chất của Kim Ngưu

Là dấu hiệu thứ hai của mùa xuân, Kim Ngưu sử dụng năng lượng Kiên định để giữ gìn năng lượng ấm áp. Sức mạnh cũng như sự kiên nhẫn của Kim Ngưu mang theo mùa xuân nhẹ nhàng đong đưa khi ta dừng bước và thưởng thức hương thơm của hoa hồng. Là một chòm sao chậm chạp và mạnh mẽ, Kim Ngưu cho phép chúng ta tận hưởng cũng như thưởng thức những tháng ngày trẻ hóa này. Các giác quan vật lý đang nở rộ vào mùa xuân, đồng thời Kim Ngưu quyến rũ thì thích các đánh hơi, nhìn ngắm và cảm nhận về cuộc sống mới đang phát triển xung quanh!

Màu sắc đại diện – Xanh lục

Giống như đồng cỏ tươi tốt mà những chú trâu cư ngụ, màu sắc của Kim Ngưu là màu xanh lá cây. Giống như trong tự nhiên, màu xanh lục đại diện cho sự phát triển và Kim Ngưu là một dấu hiệu của sự tiến bộ tuyệt đối. Sự trở lại của màu xanh lá cây vào mùa xuân – mùa Kim Ngưu – tăng cường hơn nữa mối liên hệ của nó với chòm sao này.

Về vấn đề thời điểm sinh là nút giao giữa hai chòm sao

Trong chiêm tinh học một người không thể có cùng lúc hai dấu hiệu Mặt Trời, tuy nhiên nếu bạn được sinh ra gần thời điểm Mặt trời đang chuyển sang dấu hiệu kế tiếp trên vòng Hoàng đạo, bạn có thể trải qua ảnh hưởng của cả hai dấu hiệu ấy!

Từ ngày 17 đến 23 tháng 4 – Quyền lực

Nếu được sinh ra trong khoảng thời gian từ Bạch Dương sang Kim Ngưu, người xung quanh sẽ không thể phớt lờ được ý kiến của bạn!

Từ ngày 17 đến 23 tháng 5 – Năng lượng

Người được sinh ra trong khoảng thời gian từ Kim Ngưu sang Song Tử chứa đầy năng lượng thuyết phục và trẻ trung!