Chòm Sao Song Ngư

Đặc điểm của người thuộc chòm sao Song Ngư

Song Ngư mơ mộng, nhạy cảm và tâm linh bị lôi cuốn vào tất cả những điều huyền bí! Là con cá tình cảm chứa đầy lòng trắc ẩn và sự đồng cảm, họ thường đặt nhu cầu khác của người khác lên trước nhu cầu của mình. Được cai trị bởi sao Hải Vương, Song Ngư có bản chất trực quan và vô cùng sáng tạo. Với tâm hồn sâu thẳm, rộng lớn như đại dương, Song Ngư phát triển mạnh trong một thế giới giả tưởng, nơi trí tưởng tượng của nó có thể tự do bay lượn. Được thúc đẩy bởi sự kết nối mạnh mẽ với thế giới tâm linh, chòm sao Song Ngư biết cách cân bằng thực tế lạnh lùng, khắc nghiệt với sự ấm áp của tình yêu và sự hiểu biết.

Ưu và khuyết điểm:

Song Ngư là chòm sao từ bi và nhạy cảm nhất trong tất cả. Họ có khả năng đồng cảm với tất cả mọi người, vì vậy, bạn bè, gia đình hay thậm chí là người quen của họ sẽ luôn cảm thấy được yêu thương và chăm sóc.

Song Ngư mơ mộng có thể gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa tưởng tượng và thực tế, xu hướng thoát ly của họ có thể dẫn đến các vấn đề về sự lệ thuộc, ma túy, rượu hoặc các thói quen xấu khác.

Lời khuyên:

Thật tuyệt vời khi mơ mộng, nhưng đừng để trí tưởng tượng của bạn dẫn bạn vào rắc rối. Hãy giữ một chân trong thế giới thực đồng thời cũng nên chú ý đến các vấn đề hàng ngày..

Một số nhân vật nổi tiếng thuộc chòm sao Song Ngư:

Rihanna, Adam Levine, Drew Barrymore, Jessica Biel, Jon Hamm, Justin Bieber, Bruce Willis, Queen Latifah, Kurt Russell, Cindy Crawford, Kurt Cobain and Albert Einstein

 

Lá bài Tarot đại diện – The Moon:

The Moon, nó bao gồm tất cả những điều kì diệu nhất về sự sự huyền bí và duy tâm, là lá bài Tarot của Song Ngư. Lá The Moon thể hiện khả năng dựa vào bản năng và trực giác của chúng ta, trong khi Song Ngư được gọi là chòm sao trực quan nhất của vòng tròn hoàng đạo. Giống như chúng ta sống theo chu kỳ của Mặt trăng, lá bài The Moon khuyến khích Song Ngư đi theo dòng chảy của tự nhiên, thay vì bơi ngược dòng nước.

Biểu tượng Chiêm tinh – Con cá:

Tiến lên nào các chú cá! Chòm sao Song Ngư được tượng trưng bởi hai con cá. Và điều quan trọng là, không chỉ một, mà là tận hai con cá. Chúng đại diện cho khả năng Song Ngư tồn tại đồng thời trong cả một thế giới có cả ý thức lẫn tiềm thức. Là chòm sao cuối cùng của vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư cũng được kết nối với ý nghĩa của chu kỳ – mọi kết thúc đều là một khởi đầu mới – được thể hiện bởi hai chú cá bơi ngược chiều nhau.

Hành tinh chủ quản – Sao Hải Vương:

Sao Hải Vương kỳ lạ và mơ mộng chủ quản chòm sao Song Ngư. Trong thần thoại La Mã, sao Hải Vương là vị thần biển cả và hành tinh bị ảnh hưởng bởi sao Hải Vương dường như có sự rộng lớn, trôi chảy, mơ hồ của đại dương. Dòng chảy của sao Hải Vương cho phép Song Ngư bơi qua một thế giới mà nơi đó trí tưởng tượng lẫn tâm linh là vĩnh cửu, nơi mọi thứ đều có thể xảy ra.

Cung địa bàn chủ quản – Cung địa bàn thứ mười hai hay cung chủ quản tiềm thức

Đây là thời gian để suy ngẫm thật kỹ khi chúng ta bước vào cung địa bàn thứ 12 của tiềm thức, được cai trị bởi Song Ngư, chòm sao thứ 12 của hoàng đạo. Cung địa bàn thứ 12 đại diện cho sự kết nối của bạn với tâm linh, những cảm xúc sâu sắc và riêng tư mà bạn cảm thấy lẫn sự cởi mở của trái tim bạn. Sự hiểu biết của Song Ngư về những suy ngẫm yên tĩnh và suy đoán cảm xúc được phản ánh rất nhiều trong cung địa bàn tiềm thức thứ 12. Cung địa bàn này còn dành thời gian để chữa lành cũng như khôi phục mọi thứ trước khi bắt đầu trở lại.

Song Ngư – Chòm sao thuộc nguyên tố Nước

Nguyên tố Nước chảy qua Song Ngư như một làn sóng của sự đồng cảm, chân thành và trực giác. Nước là cảm xúc của chúng ta và Song Ngư, biểu trưng cho mối liên hệ tinh thần cùng tính nhạy cảm sâu sắc với cảm xúc của chính bản thân lẫn cảm xúc của người khác. To lớn như đại dương, trái tim của Song Ngư có khả năng thể hiện lòng trắc ẩn vô hạn và tình yêu đối với tất cả chúng sinh.

Linh Hoạt – Tính chất của Song Ngư

Cái lạnh và bóng tối của mùa đông bắt đầu tan đi khi Song Ngư đến. Là chòm sao cuối cùng của mùa đông, Song Ngư là một chòm sao Linh hoạt, háo hức mong chờ được thay đổi. Các chòm sao Linh hoạt như này đại diện cho một nơi mà chúng ta có thể chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân trước khi bắt đầu một giai đoạn mới. Vì Song Ngư không chỉ là chòm sao cuối cùng của mùa đông mà còn là cuối cùng của hoàng đạo, năng lượng linh hoạt này khuyến khích bạn chiêm ngưỡng những nơi bạn đã đi qua và sẽ đến, vì vậy bạn hãy sẵn sàng để đâm chồi nảy lộc khi mùa xuân bắt đầu nhé.

Màu sắc đại diện – Xanh lá cây nhạt

Bản chất huyền bí và ma thuật của Song Ngư được tăng cường bởi những sắc thái nhẹ nhất của màu xanh lá cây. Là màu của cuộc sống, màu xanh nhạt đại diện cho sự đổi mới và cảm hứng, khuyến khích các năng lượng chữa lành và khôi phục của Song Ngư. Màu xanh càng mềm mại, càng thể hiện được hết con người Song Ngư.

Về vấn đề thời điểm sinh là nút giao giữa hai chòm sao

Trong chiêm tinh học một người không thể có cùng lúc hai dấu hiệu Mặt Trời, tuy nhiên nếu bạn được sinh ra gần thời điểm Mặt trời đang chuyển sang dấu hiệu kế tiếp trên vòng Hoàng đạo, bạn có thể trải qua ảnh hưởng của cả hai dấu hiệu ấy!

Sinh từ 15 đến 21 tháng 2 –  Nhạy cảm

Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian Bảo Bình – Song Ngư, bạn sẽ bị kích thích bởi những ý tưởng có tầm nhìn và trải nghiệm mới.

Sinh từ 17 đến 23 tháng 3 – Tái sinh

Những người sinh trong khoảng thời gian Song Ngư – Bạch Dương vừa là người mơ mộng vừa là người biết hành động cho bản thân mình.

Leave a comment