Chòm Sao Sư Tử

Đặc điểm của người thuộc chòm sao Sư Tử

Vui vẻ và thích tán tỉnh là những đặc trưng cơ bản giúp Sư Tử trở thành dấu hiệu biểu cảm nhất của vòng tròn Hoàng đạo. Cùng với hành tinh chủ quản đầy tính sôi động của mình là Mặt Trời và sự ấm áp từ nguyên tố Lửa mang lại, những người thuộc chòm sao Sư Tử như nguồn sống của xã hội hay một nhóm người với đủ các sự duyên dáng, lộng lẫy, ấn tượng riêng biệt cùng niềm yêu thích khi được chú ý. Với trái tim óng ánh rực rỡ của mình, Sư Tử là một người yêu trung thành và một nhà lãnh đạo can đảm, đầy niềm kiêu hãnh. Nhắc về dấu hiệu Sư Tử ta lại cảm nhận được khí chất hoàng tộc, giống như các vị vua và hoàng hậu của rừng xanh thực thụ. Tuy nhiên, người thuộc dấu hiệu này dường như chưa bao giờ biết kiềm nén cảm xúc của bản thân, và chắc hẳn họ cũng đã làm tổn thương không ít người với khuyết điểm đó. Nếu bạn hiểu về cuộc sống của một Sư Tử, bạn sẽ không thể tìm ra được linh hồn nào hào phóng hơn người bạn Sư Tử đó được đâu.

Ưu và khuyết điểm:

Sư Tử có một trái tim rộng lớn và ấm áp, họ yêu thích tiếng cười nên luôn tạo được một không khí vui vẻ cho những người xung quanh. Hơn thế, nếu một Sư Tử yêu bạn, mọi thứ sẽ giống như Mặt Trời chưa bao giờ tỏa sáng hơn. Tuy nhiên, bản chất kịch tính hóa cuộc sống hay những cách thu hút sự chú ý của Sư Tử có thể dễ bị nhầm lẫn thành sự kiêu ngạo dẫn đến kết quả một số người xung quanh rời bỏ họ.  

Lời khuyên:

Làm gì thì làm, nhớ chú ý đến cảm giác của người xung quanh.

Một số nhân vật nổi tiếng thuộc chòm sao Sư Tử:

Jennifer Lawrence, Jennifer Lopez, Mick Jagger, Arnold Schwarzenegger, J.K. Rowling, Chris Hemsworth, Leonardo DiCaprio, Mila Kunis, Madonna, Charlize Theron, Ben Affleck, Halle Berry và Robert De Niro.

Lá bài Tarot đại diện – Strength:

Lá Strength thể hiện rõ nhất bản chất nguyên sơ của dấu hiệu Hoàng đạo này, chính là như một con Sư Tử thực thụ. Song, lá bài này không chỉ dừng lại ở sức mạnh thể chất, nó còn đề cập đến sức mạnh của trái tim, tâm trí và tâm hồn. Do đó, Sư Tử nên cân bằng giữa vũ lực với sự từ bi, hào phóng cùng tình yêu của mình nhé!

Biểu tượng chiêm tinh – Sư Tử

Sư Tử được đại diện bởi biểu tượng của chú Sư Tử hùng mạnh và dũng cảm, kí hiệu của dấu hiệu Hoàng đạo này trong Chiêm tinh học cũng chính là đầu, đuôi của một con sư tử, tương ứng với chữ cái “lambda” trong từ “Leon” có nghĩa là Lion trong tiếng Hy Lạp. Sư tử được biết đến như một biểu tượng về sức mạnh và lòng dũng cảm của rừng xanh. Đồng thời, các đặc điểm của người thuộc dấu hiệu Sư Tử cũng phản ánh khá nhiều khía cạnh chứa đựng khí chất vương giả, lộng lẫy của các loài thuộc họ nhà mèo như bản năng, tình cảm, sức mạnh, lòng dũng cảm.

Hành tinh chủ quản – Mặt Trời

Mặt trời là hành tinh chủ quản của dấu hiệu Sư Tử. Với sự tươi sáng và rực rỡ của mình, Mặt trời chính là ngôi sao quan trọng nhất trên bầu trời của chúng ta. Vì vậy, cũng giống như Sư Tử với cá tính nổi bật cùng sự quyến rũ đầy ấm áp, cả hai đều đòi hỏi sự chú ý từ những người khác để có thể tự do tỏa sáng trong bất kì đám đông nào. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kẻo bị tổn thương khi bạn đặt sự chú tâm quá nhiều vào tuýp người luôn quan trọng bản thân và nóng nảy như Sư Tử nhé!

Cung địa bàn chủ quản – cung 5 hay cung địa bàn của Sự thỏa mãn

Hãy để Sư Tử được tự do! Cung địa bàn thứ 5, cung của những điều khiến ta cảm thấy thỏa mãn, được chủ quản bởi dấu hiệu Hoàng đạo nổi tiếng nhiệt tình, Sư Tử. Với đặc điểm chung là đều mang niềm vui và tràn đầy năng lượng, cung địa bàn này chính là ngôi nhà của Sư Tử để họ có thể được vui vẻ, sáng tạo, cũng như thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, ta cũng có thể tìm thấy được những điều tuyệt vời cho cuộc sống lãng mạn cùng tình yêu của mình ở cung địa bàn này đấy nhé!

Sư Tử – Chòm sao thuộc nguyên tố Lửa

Trong các dấu hiệu Hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử là dấu hiệu luôn tỏa sáng và được xem như trung tâm của mọi sự chú ý bất kể nơi đâu. Lửa chính là đại diện cho lòng nhiệt thành trong cuộc sống, sự cháy bỏng trong tình yêu và sẵn sàng hành động của người thuộc dấu hiệu Sư Tử. Giống như tiếng reo hò vì chiến thắng quanh đám lửa trại trong các bộ lạc, năng lượng Sư Tử chính là sự ấm áp, tỏa sáng mạnh mẽ ngay cả trong những đêm đen u tối nhất. Mặc dù ta phải hi sinh một “tia lửa nhỏ” để làm mồi cho ngọn lửa to là Sư Tử bùng cháy, nhưng bạn sẽ không hối tiếc trước những thể hiện đầy ấn tượng, các quyết định can đảm cùng nguồn năng lượng tự tin mạnh mẽ của Sư Tử đâu nhé.

Kiên định – Tính chất của Sư Tử

Tính chất Kiên định của Sư Tử đánh dấu giai đoạn thứ hai của mùa hè. Trong cái nắng thiêu đối của Mặt trời giữa mùa này, sự vững chắc và sức chịu đựng của Sư Tử giúp chúng ta giữ được lạc quan về tương lai để có thể trải qua những ngày vừa dài vừa nóng nhất trong năm.

Màu sắc đại diện – Màu ánh kim

Màu ánh kim với sự tươi sáng và lấp lánh vô cùng lộng lẫy nhưng lại không mất đi phần khí chất cùng đẳng cấp riêng biệt, màu sắc này được biết đến như biểu tượng của quyền lực và uy tín, đồng thời cũng là màu sắc đại diện cho những người thuộc dấu hiệu Sư Tử. Cũng giống như bản chất rực rỡ của Sư Tử, màu sắc của vàng khi được bắt sáng sẽ rất gây sự chú ý, đồng thời dễ dàng làm lu mờ mọi thứ xung quanh, thế nhưng nó vẫn tỏa ra sự ấm áp, cùng nguồn năng lượng tích cực.

Về vấn đề thời điểm sinh là nút giao giữa hai chòm sao

Trong chiêm tinh học một người không thể có cùng lúc hai dấu hiệu Mặt Trời, tuy nhiên nếu bạn được sinh ra gần thời điểm Mặt trời đang chuyển sang dấu hiệu kế tiếp trên vòng Hoàng đạo, bạn có thể trải qua ảnh hưởng của cả hai dấu hiệu ấy!

Sinh từ 19 đến 25 tháng 7 – Thời kì của sự dao động:

Thời điểm giữa Cự Giải và Sư Tử là lúc sinh ra những con người có thể đối phó với những thăng trầm trong cuộc sống!

Sinh từ 19 đến 25 tháng 8 – Kẻ hứng chịu thị phi:

Giai đoạn từ Sư Tử sang Xử Nữ khiến các con dân được sinh ra lúc này phải đối mặt với các xung đột trong cuộc sống.