Lý Do Chọn AstroMemo

Ra mắt từ năm 2015, AstroMemo là đối tác chính thức của Astrolabe, một trong những địa chỉ giải mã bản đồ sao và tiên tri theo Chiêm tinh học chính quy lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. AstroMemo được định hướng hoạt độngdựa trên sự tư vấn trực tiếp từ các nhà nghiên cứu bản đồ sao cũng như chiêm tinh gia hàng đầu như Robert Hand, Liz Greene, và các công trình nghiên cứu sâu rộng của các tác giả uy tín Steve Black, Bruce Scofield…

 

AstroMemo đã hoàn tất công trình Việt hóa hệ thống nghiên cứu giải mã bản đồ sao cá nhân, bản đồ sao tương hợp mối quan hệ và bản đồ sao dự báo từ các tác giả này trong thời gian hơn 02 năm, đồng thờitiếp tục hợp tác cùng các chuyên gia, nhà nghiên cứu Chiêm tinh trong và ngoài nước để hệ thống giải mã bản đồ sao ngày càng cụ thể, chính xác hơn.

 

Mặc dù không phải là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ giải mã bản đồ sao tại Việt Nam, nhưng AstroMemo tự hào là nơi đầu tiên đưa dịch vụ giải mã bản đồ sao lên đến tầm chuyên nghiệp – thông qua sự hợp tác, giám sát và tư vấn từ các chiêm tinh gia tên tuổi. Chúng tôi coi trọng chất lượng bản báo cáo giải mã, tìm ra hướng đi cho khách hàng, và hỗ trợ tối đa trong việc làm rõ các chi tiết trong bản giải mã… Vì lẽ đó, AstroMemo đề cao 12 tiêu chí –chính là 12 lý do để bạn chọn lựa AstroMemo cho nhiệm vụ tìm kiếm thông điệp từ chòm sao thiên mệnh bản thân mình:

1
Khám Phá: Trên quan điểm của Chiêm tinh học, trạng thái các hành tinh có ảnh hưởng cụ thể đến tiềm năng cuộc đời bạn. AstroMemo sẽ giúp bạn giải mã “ảnh hưởng” đó dưới dạng thông điệp từ các hành tinh – điều mà có thể từ trước đến nay bạn chưa hề biết hay nghĩ đến.
2
Khoa Học: Nội dung giải mã của AstroMemo – bao gồm phần nội dung giải mã thử miễn phí – được xây dựng theo định hướng khoa học, trong đó ứng dụng hệ thống kiến thức về Chiêm tinh học, Thiên văn học và các bộ môn khoa học huyền bí, hoàn toàn không mang yếu tố mê tín dị đoan hay áp đặt vô căn cứ.
3
Minh Bạch: AstroMemo là đối tác và đại diện chính thức của Astrolabe và Astrodient, những địa điểm cung cấp dịch vụ giải mã bản đồ sao cũng như hỗ trợ kiến thức về Chiêm tinh học lâu đời và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.
4
Chính Quy: Công trình nghiên cứu giải mã bản đồ sao của AstroMemo được Việt hóa từ hệ thống cơ sở dữ liệu giải mã Chiêm tinh học của các nhà chiêm tinh gia uy tín – từ các tổ chức chuyên môn uy tín.
5
Chính Xác: Sự di chuyển của các hành tinh cũng như vòng quay thời gian là liên tục. AstroMemo đảm bảo rằng nội dung giải mã bản đồ sao sẽ chính xác ngay tại thời điểm sinh của bạn. Dữ liệu nghiên cứu cho việc giải mã cũng được liên tục cập nhật và đảm bảo tính chính xác tại mọi thời điểm.
6
Nhanh Gọn: Bạn có thể nhận được nội dung giải mã miễn phí chỉ trong chưa đầy 30 giây, và nhận nội dung giải mã chuyên nghiệp, đầy đủ, khoa học chỉ trong vòng 24 giờ làm việc.
7
Tiện Nghi: Chỉ cần một thiết bị di động có kết nối mạng, bạn có thể xuất, đọc và lưu trữ bản đồ sao của mình mọi lúc, mọi nơi. Bạn thậm chí có thể xuất nhiều bản đồ sao khác nhau cho người thân, bạn bè của mình ngay trên trang quản lý tài khoản cá nhân của bạn.
8
Hợp Lý: Với đặc thù đòi hỏi kiến thức và khả năng nghiên cứu về Chiêm tinh học sâu rộng, cũng như thời gian tổng hợp, phân tích dữ liệu để viết ra được một bản đồ sao, nên mức phí giải mã bản đồ sao chuyên nghiệp từ các tổ chức chuyên môn chưa bao giờ dễ chịu. Nhưng tại AstroMemo, bạn có thể tìm thấy chất lượng bản báo cáo giải mã tương đương với mức phí chỉ từ 350.000đ mà thôi.
9
Nhiệt Tình: Với mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nào, đội ngũ nhân sự tại AstroMemo luôn nỗ lực để đem lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Gói dịch vụ “Hỏi chuyên gia” với thời gian lên đến 06 tháng đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối trong việc nắm bắt, hiểu và vận dụng những thông điệp từ bản đồ sao của bản thân.
1
Dễ Hiểu: Cách trình bày nội dung bản báo cáo giải mã bản đồ sao tại AstroMemo hướng đến trải nghiệm người dùng, không phân biệt độ tuổi, giới tính hay địa vị xã hội. Bạn không cần có kiến thức chuyên sâu về Chiêm tinh học để hiểu. Thực tế, việc đọc bản giải mã bản đồ sao của bạn sẽ nhẹ nhàng, thú vị và dễ hiểu như xem một bộ phim chiếu chậm về cuộc đời mình.
1
Riêng Tư: AstroMemo không lưu trữ, chia sẻ hay sử dụng bất hợp pháp bất cứ dữ liệu nào của bạn, bao gồm và không giới hạn với ngày sinh, tên, giờ sinh, nơi sinh, và cả dữ liệu giải mã.
1
Hài Lòng: Nếu bạn không hài lòng với chất lượng giải mã bản đồ sao tại AstroMemo, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại toàn bộ chi phí.

Chiêm tinh học xem trạng thái các hành tinh trong Hệ Mặt Trời tại thời điểm ta sinh ra có ảnh hưởng đến tiềm năng cuộc đời của mỗi người, bên cạnh các yếu tố thông thường khác như di truyền hay môi trường xã hội. Ý nghĩa của vị trí cũng như tương tác giữa các hành tinh được xem là cơ sở nguyên sơ nhất cho tiềm năng của một người. AstroMemo sẽ là “người giải mã thông điệp” đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để có một cái nhìn cụ thể hơn về bản thân mình – trên khía cạnh Chiêm tinh học.