Sao Diêm Vương

Hành tinh của bí mật, cái chết, và tái sinh

Sao diêm vương là hành tinh của các chuyển đổi lớn, đại diện vòng luân hồi của cái chết và tái sinh. Đã đến lúc vứt bỏ thứ cũ kĩ, dọn dẹp không gian đón chào những nhận thức mới. Sao Diêm Vương kiêm đại diện cho quyền lực lẫn kiểm soát, làm chủ các mối quan hệ với các nhân vật lãnh đạo cấp cao.

Là hành tinh xa nhất và nhỏ nhất mà con người biết được đến nay, thực tế, cá thể này nhỏ đến nỗi không được công nhận là một hành tinh. May mắn thay, chiêm tinh học đã bác bỏ và cho rằng sao Diêm Vương đóng vai trò chủ chốt dưới cái tên chúa tể địa ngục danh trứ thần thoại, được phát hiện năm 1930 – thời kì khủng hoảng kinh tế và bành trướng chế độ phát xít.

Vài nét về sao Diêm Vương

Biệt danh: Ma Vương

Sao Diêm Vương là chủ tinh dấu hiệu Hoàng đạo: Bò Cạp

Chủ tinh cung địa bàn: Cung địa bàn thứ 8 đầy Thâm hiểm nhưng cũng rất Thân mật

Nghịch hành: Mỗi năm một lần, kéo dài 5 tháng

Sao Diêm Vương cư ngụ tại mỗi dấu hiệu Hoàng đạo: khoảng độ 15-25 năm

Thời gian du hành hết vòng Hoàng đạo: Tầm 250 năm

Mối quan hệ giữa sao Diêm Vương và Bò Cạp

Là quan hệ chủ nhân và gã quản gia tận trung. Thần thoại La Mã tương truyền sao Diêm Vương là Ma Vương (biệt danh) mô tả chiều sâu, đam mê lẫn quyền lực của hành tinh này, chưa kể đến mối liên hệ của nó với cái chết. Bò Cạp và Ma Vương đàm đạo về cái chết, tái sinh – tất cả các phần của quá trình biến đổi.

Sao Diêm Vương và cung địa bàn thứ 8: Thâm hiểm và Thân mật

Cung địa bàn thứ 8 là tất cả những điều quan trọng mà bạn chia sẻ với người khác, từ quan hệ tình dục đến tiền bạc chất đầy túi. Cung địa bàn này cũng liên quan đến các thái cực, giống như sự sống và cái chết – đại diện bởi Sao Diêm Vương. Cả Ma Vương lẫn ngôi nhà thứ 8 đều chỉ quan tâm đến những cảm xúc, trải nghiệm sâu sắc nhất, mãnh liệt nhất – những thứ có khả năng biến đổi chúng ta.

Bài học từ Sao Diêm Vương

Ở cấp độ cá nhân, Sao Diêm Vương là nguồn gốc của góc khuất trong tâm hồn, thuật ngữ nhà tâm lý học Carl Jung cho rằng các phần của tâm lý mà chúng ta vô thức che giấu khỏi chính mình. Điều này tương ứng với thần thoại của sao Diêm Vương, kẻ bắt cóc Persephone. Nàng đã được đưa đến Âm giới của hắn cho đến khi một thỏa thuận được thực hiện với mẹ Demeter cho thả nàng đi và yêu cầu nàng ấy quay trở lại Âm phủ trong bốn tháng mỗi năm. Đây là một câu chuyện về bóng tối bao trùm mùa đông. Sao Diêm Vương tái hiện nguồn gốc về thế giới ngầm hay bóng tối của chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng là một câu chuyện liên quan đến sự tái sinh, giống như ánh sáng trở về của mùa xuân.

Khi chúng ta từ chối nhìn vào mặt tối của mình, chúng ta không đầy đủ và thiếu sự tiếp cận với toàn bộ sức mạnh của mình. Nếu chúng ta đối mặt với nỗi sợ hãi, nghi ngờ, hành vi sai trái và những thiếu sót của chúng ta mà không biện minh hay tái phạm thì chúng ta sẽ được giải thoát khỏi sự trói buộc của chúng, đồng thời trở nên trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Mỗi người đều có một cái bóng sau lưng, cho dù họ có tốt thế nào đi chăng nữa. Đó là ý chí sẵn sàng đối diện những góc đáng xấu hổ của chính mình và ôm lấy chúng với tình yêu cùng sự hiểu biết rằng chúng ta đã vượt qua rào cản cảm xúc nhằm tận dụng tối đa năng lượng của chúng ta.

Các hoạt động của Sao Diêm Vương thường được mô tả là “bù trừ, sinh có diệt có”, bắt đầu bằng khía cạnh thanh tẩy (chết) của hành tinh này, rồi sau đó nhường chỗ cho sự tái sinh và bồi dưỡng. Đơn giản chỉ cần loại bỏ thói quen, niềm tin, hành vi, kỳ vọng, nghĩa vụ và tham vọng không quan trọng cho sự sống còn của một người tạo ra không gian cho những ý tưởng, hành động và nguyện vọng mới nổi lên. Ưu tiên là cách làm việc của sao Diêm Vương, yêu cầu bạn đánh giá và chọn cách các bạn dành các nguồn lực về thể chất, tinh thần và tình cảm của mình. Đôi khi nó đi sâu vào thế giới ngầm cá nhân để nhận ra những nhu cầu và mong muốn sâu xa nhất của chúng ta, nhưng một khi những điều đó trở nên rõ ràng, thì dễ dàng hơn để tìm cách giải quyết chúng. Một chút luyện tập và lấy liều lĩnh là chìa khóa để khai thác sức mạnh chuyển đổi và tái sinh của Ma Vương.

Sao Diêm Vương tại Bạch Dương

1822-1853 và trở lại năm 2068

Sự sống bắt đầu dưới dấu hiệu Diêm Vương Bạch Dương thích gì làm nấy. Họ giỏi đánh giá cấp tốc tình huống và tìm đường thoát hiểm trong chớp mắt. Nếu mọi thứ không đi theo chiều hướng có lợi cho bản thân, họ sẽ không do dự đi săn cơ hội khác.

Tụi bây bị ma rượt à! Đừng có bất cẩn thế, kiệm sức đi!

Bọn này có xu hướng đánh nhanh rút gọn. Lạc quan và hoàn hảo chảy trong xương tủy rồi. Chúng nó thích cải cách và bắt đầu mọi thứ rất dễ dàng. Cá nhân sinh dưới dấu hiệu này không chột dạ đổi sang kế hoạch B,C,…nhưng không hẳn mọi thứ sẽ tốt hơn như cậu nghĩ đâu. Những con người này có thể bốc đồng, quyết tâm và có hành vi nổi loạn. Nếu không cẩn thận, họ sẽ bị ám ảnh bởi chủ nghĩa cá nhân,quyền lực.

Những nhân vật có dấu hiệu này: Jules Vern, Thomas Edison, Alexander Graham Bell, Jessie James và John D. Rockefeller

Sao Diêm Vương tại Kim Ngưu

1853-1884 và trở về năm 2098

Cậu ta dai như đĩa vậy! Một khi đại nhân đã hạ quyết tâm cái gì thì trời có đổ cũng đừng hòng đổi ý nhá. Họ có tài năng bẩm sinh thâu tóm tài nguyên và thao túng môi trường với mục đích phục vụ nhu cầu của họ. Họ cần bảo đảm vật chất, họ nếu vất vả để có được thứ họ muốn, sẽ không dễ từ bỏ nó. Con người này luôn nảy ra ý hổng giống ai, đồng thời thay đổi nhân sinh theo ý thích.

Dấu hiệu này đặc biệt tận dụng cơ hội xây dựng quan hệ với ưu điểm có lợi cho nhu cầu của cải cho họ. Hành vi này cũng có mặt trái của nó nếu trở thành thói quen khó bỏ. Họ nhiều khả năng sân si; muốn nhiều hơn rồi nhiều hơn nữa. Tốt nhất nên tĩnh tâm một chút và cân nhắc hợp lí.

Cá nhân có dấu hiệu này chậm rãi nâng cấp con người họ, ăn chắc mặc bền và không chú ý ham muốn chôn sâu dưới lớp mặt nạ này.

Henry Ford, Albert Einstein, Helen Keller, Theodore Roosevelt và Winston Churchill đều có dấu hiệu này.

Sao Diêm Vương tại Song Tử

1882-1914 và hồi vị năm 2132

Nhờ tính cách linh hoạt, dấu hiệu Diêm Vương Song Tử thỏa mãn mong muốn. Đứa trẻ này đối đáp với mọi người rất văn hóa. Dùng các ý tưởng mới làm bước đệm nhảy tới khoảng không vũ trụ tri thức và tích lũy lợi ích cá  nhân cho tương lai. Bọn nhóc này mới hiếu kì làm sao!

Dấu hiệu Diêm Vương Song Tử trân quý lắm các nhân duyên giúp tụi nó tung hoành ngang dọc với mưu kế trời ơi đất hỡi. Chúng nó khao khát tri thức luôn luôn trước mọi người. Vấn đề có phức tạp đến mấy, tụi này vẫn khéo léo giải quyết xong xuôi tất. Nghiệt là cái lũ này biết nhiều chứ không thuần thục. Chút việc nhỏ mà mấy đứa cái gì cũng tò mò này làm đâm ra quá phức tạp rồi.

Đem đến những sáng tạo đột phá, đảo lộn những giá trị ta cho là đúng trong quá khứ. Tăng điểm giải pháp giao tiếp và kiến thức. Có thể xem như ông tơ bà nguyệt tạo dựng quan gia giữa người người nhà nhà và sau đó ôm tiền hoa hồng đổ đầy túi.

Đứa trẻ này bấn loạn vì mấy giả thuyết về sự sống và cái chết cùng vô số thứ cấm kị hoặc mờ ám. Cuộc đời của những đứa trẻ này chuyên dính dấp tới bộ phim nè, thần giao cách cảm nè hoặc mấy dạng giao tiếp gì gì đó. Thành quả của tụi này thường chết yểu. Với niềm yêu thích mấy cái ý tưởng lạ hoắc, thay vào đó, chúng nó tìm kiếm thứ thay đổi chính mình hơn nhờ cải cách mới lạ này

Ernest Hemingway, J.R. Tolkien, F. Scott Fitzgerald, B.F. Skinner và Bob Hope, tất thảy đều thuộc Diêm Vương Song Tử

Sao Diêm Vương tại Cự Giải

1914-1939

Sức mạnh của dấu hiệu chảy trong cảm xúc vô bờ bến và các mối quan hệ mật thiết. Trong tình yêu, bọn anh chị em bạn dì này mắc bệnh sở hữu. Nhưng họ sẽ gắng kìm nén cảm xúc.

Thái quá cảm xúc. Với cậu ấy sẽ rất nhức nhối khi buông bỏ thói quen giữ chặt vật của mình và người cậu yêu. Hiện thực đến rồi, cậu vẫn gắng sức thay đổi kết cục.

Cậu mang dấu hiệu Diêm Vương Cự Giải khi còn trẻ măng phơi phới, cậu tin vào thế giới quan của mình, một người có chính kiến vậy đến giờ vẫn không đổi, nhưng sự thật lại luôn luôn thay đổi. Phủ nhận thực tế chỉ giúp cậu trốn tránh sự thật ngày một ngày hai. Trong lòng những người này dậy sóng nhu cầu sâu sắc về mái nhà mơ ước của riêng mình. Họ tôn sùng các giá trị gia đình. Tinh tế và cảm thông, đồng thời họ cũng khá cẩn trọng.

Dấu hiệu Diêm Vương Cự Giải đề cao công tác trị liệu, dinh dưỡng và chăm sóc. Họ có thể làm leo thang căng thẳng vì luôn muốn đi trước đối thủ. Đó là bản năng bảo vệ quá mức đến kiệt sức với những ai được họ trân trọng. Hãy nhớ nhà là nơi mọi người chia sẻ tình thương, không chỉ riêng bạn, hãy về nhà khi bạn cần hỗ trợ và lời khuyên.

Chủ nhân của dấu hiệu này định sẵn trải qua nhiều biến cố trong đời, tâm sinh bất định. Không may có thể cậu ấy phát sinh nhu cầu cảm xúc cưỡng bức bởi trải qua tuổi thơ thiếu thốn.

Sylvia Brown, Martin Luther King, Neil Armstrong, Shirley Temple và John F. Kennedy là những nhân vật có dấu hiệu Sao Diêm Vương tại Cự Giải.

Sao Diêm Vương tại Sư Tử

1937-1958 (Thế hệ bùng phát trẻ sơ sinh)

Họ là những người thoải mái khi trải qua các tình huống thách thức cần giải pháp chắc chắn. Họ tin tưởng trải qua khó khăn sẽ giúp họ trưởng thành hơn. Đảm nhận chức trách lãnh đạo lẫn hỗ trợ kẻ khác là kích thích lành mạnh nhất cho họ. Họ nắm bắt rõ thị hiếu của cộng đồng và đương nhiên thích thú lời tán dương cho nỗ lực của mình.

Trong quá trình hoàn thành một dự án nào đó, thật tuyệt vời nếu tĩnh tâm ít phút. Vâng, đây là chuyên gia bỏ qua phần tổng thể, ám ảnh khẳng định cái tôi, không do dự chống đối chính quyền các cấp. Tỏa sáng trong lĩnh vực mình thích, cái cần thì cất xó. Mong muốn thuộc về một tổ chức nhưng tự do anh vẫn không xem thường đâu nhé! Dân chơi thứ thiệt cũng là anh! Ăn khổ vì tính ích kỉ cũng là tên này.

Lạc quan và năng động. Con nghiện trò may rủi thứ thiệt, cho rằng đời không lúc lên voi xuống chó thì không vui, không giật gân chút nào. Anh đây thích mùi mẫn lắm, kích thích rồi cười bạt mạng các kiểu. Anh đời này chỉ yêu cầu duy nhất là mấy đứa nên nhìn, nhớ, ngắm anh thôi. Luôn lung linh lấp lánh đầy màu sắc. Anh đây dễ mềm lòng với hi vọng nổi tiếng và vinh quang. Cơ hội thỏa sức sáng tạo trao tay những người này là y như họ đã đạt tới đỉnh điểm khám phá con người họ vậy.

Bill Gates, Bruce Willis, Harrison Ford, Bill Clinton và Elton John thuộc cái động này tất.

Sao Diêm Vương tại Xử Nữ

1956-1972 (Thế hệ Jones)

Họ không dễ dàng ung dung ăn miếng bánh uống miếng nước mà không làm xong, làm tốt, tốt hơn nữa. Thiên hướng sáng tạo. Họ ứng biến linh hoạt trong giao tiếp. Tài năng đôi khi quay ra ám ảnh họ.

Người này rất giỏi quản lí, và đôi khi tính cách này khiến họ đánh mất cảm xúc, đạo đức.

Dấu hiệu Diêm Vương Xử Nữ có đam mê với sức khỏe và công việc. Họ thích đảm nhận cánh gà hơn ánh đèn sân khấu. Họ muốn bảo vệ thế giới, đồng thời không e dè bắt đầu từ đôi bàn tay trắng để sáng tạo cách chữa lành thế giới đau khổ này. Và luôn là tốt nhất.

Chị phân tích rồi chị chỉ trích. Nhưng mặt khác chị cũng rất sợ người ta gièm pha mình. Chị vui vẻ với vai trò phục vụ cộng đồng. Tính cách chị đại thì ờ thực tế, yêu cái đẹp và các phương pháp thư giãn hiện đại. Chị cũng đam mê công nghệ, khoa học và điều dưỡng, tất nhiên. Mọi thứ phải chính xác từng li từng tí. Vì vậy, chị đâm ra nghi ngờ mọi thứ.

Sao Diêm Vương tại Xử Nữ là những người khiêm tốn và hữu dụng. Họ muốn sự bảo đảm, nhưng lại không muốn trả giá để có được cảm giác an toàn. Trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng,, cá nhân này lại sử dụng những cách kì quặc, nhưng nó hiệu quả thiệt. Họ cũng sẵn sàng hi sinh giấc mơ, đồng thời tự nguyện cống hiến cho cộng đồng .

Julia Roberts, George Clooney, Jody Foster, Michael Jackson và Công nương Diana thuộc team này tất.

Sao Diêm Vương tại Thiên Bình

1971-1984 (Thế hệ X)

Cuộc đời họ như bị trói buộc. Khi họ muốn khám phá thế giới nhưng tay nhanh hơn não. Họ muốn mọi người thấy rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát. Họ cần mẫn làm việc để duy trì các mối quan hệ. Đó là cách họ thay đổi chính mình và người khác. Tùy theo cách những người này nhìn nhận các mối quan hệ độc đáo hay.

Diêm Vương Thiên Bình yêu nghệ thuật và phản ứng mạnh mẽ với cái đẹp là ấn tượng đầu tiên trong lòng người đối diện. Chân thành, liêm chính rất quan trọng vì chúng giúp họ xây dựng hoàn chỉnh luật lệ đạt được sự cân bằng trong mọi việc. Họ nói chuyện thì khéo không chê vào đâu được, nhưng gặp chuyện bất bình là lòng sôi sục không yên. Đến cuối đời, oan khuất của họ vẫn là cần tạo thêm nhiều hòa bình nội tâm hơn nữa. Đấu tranh lẫn bất hòa khiến họ đau đớn. Có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn nhờ óc logic nhưng họ vẫn phải nếm trải bản chất khách quan của nó để đạt được tâm an nhiên.

Diêm Vương Thiên Bình xứng đáng danh hiệu hoa hậu hòa giải. Con người ấy có thể tìm phương pháp thỏa hiệp. Tuy vậy, những vấn đề không có chỗ trũng và chắc chắn phải có người thắng kẻ thua là một thử thách khó xơi đấy. Kết quả là họ sẽ dùng tới kế sách cuối cùng: mặc-kệ-nó.

Britney Spears, Paris Hilton, Ben Affleck, Drew Barrymore và cả Monica Lewinsk từ cái động này hết.

Sao Diêm Vương tại Bò Cạp

1735-1747 và 1983-1995 (Thế hệ Y)

Dấu hiệu Diêm Vương Bò Cạp chi phối cảm xúc mãnh liệt. Những người này hành động tùy theo cảm xúc nhưng vẫn quan sát tỉ mỉ cảm xúc của đối phương. Có thể thấy cảm xúc chi phối hành động đối tượng này. Từ ‘’quyền lực’’ là dành cho những cá nhân đấy.

Diêm Vương Bò Cạp rất biết cách đem chân tướng ra ánh sáng. Họ đấu tranh vì nhân quyền và có thiên bẩm đệ trình những việc chưa có tiền án trước đây được chấp nhận. Các chủ đề thu hút sự quan tâm của người này gồm huyền học, giới tính, tâm lí, chết, kỹ thuật di truyền hay nhân bản.

Diêm Vương Bò Cạp có thể có xu hướng nghĩ tới những suy nghĩ đen tối. Họ tự nhiên lọc ra những điều tốt đẹp và hạnh phúc, tập trung vào những động cơ bí mật, thâm hiểm của những người xung quanh họ. Họ tin rằng mình nắm bắt mọi tình huống rõ nhất. Mặt khác, các cá nhân sinh ra với Sao Diêm Vương tại Bò Cạp có thể cố gắng duy trì phong độ dù biết mình bị từ chối, và nhận ra quá trễ rằng việc nào đến rồi sẽ đến .

Lòng can đảm đối diện cảm xúc của họ, thấu hiểu sâu sắc và quyết liệt đối mặt với vết thương của bản thân cũng như những gì họ đã trao cho những người khác có thể tạo ra một người mạnh mẽ mà họ muốn ở bên cạnh. Họ chi phối hoặc kiểm soát. Họ có xu hướng đặt câu hỏi tất cả các quy tắc và có thể cảm thấy bị áp bức bởi hiện trạng thực. Bản chất đam mê của họ thôi thúc họ trải nghiệm càng nhiều càng tốt. Bù lại, họ cũng sở hữu ý chí tuyệt vời, đồng thời có thể tập trung vào việc đạt được sự giàu có và quyền lực nếu cần thiết.

Thomas Jefferson, Thomas Paine, Hilary Duff, Avril Lavigine, lẫn Lindsay Lohan thuộc dấu hiệu Diêm Vương Bò Cạp.

Sao Diêm Vương tại Nhân Mã

1746-1762, 1995-2008 (Thế hệ Z)

Đứa trẻ sinh ra để trở thành nhà phiêu lưu. Mục đích là dự các thử thách trên trời dưới đất càng nhiều càng tốt, nắm bắt vấn đề và chộp lấy cơ hội phục vụ cho mình. Cậu tự tin thách thức luân lí hiện có. Nguồn lực của cậu ta là niềm tin cá nhân.

Cậu ta vẫn giữ bộ mặt tươi cười miễn là cậu ta vẫn còn được lựa chọn. Cậu luôn hăng hái đạt đến mục tiêu có ý nghĩa vì cuộc đời cậu nhưng lại khó kết giao với những người khác lý tưởng với mình vì lý tưởng của cậu mới cho cậu tự do cùng ý chí nhiều hơn nữa. Học tập rất quan trọng với cậu, và cậu thích phát triển nhiều phương pháp học mới. Phiêu lưu vẫn là đỉnh của đỉnh!

Tính giang hồ, hứng thú với triết học và các vấn đề toàn cầu, thích gì nghĩ nấy. Họ không cam chịu sự nhàm chán. Mạo hiểm là điểm nhấn của những chuyến phiêu lưu thú vị. Liều lĩnh và không khuất phục, đây đích thị đứa trẻ không ngừng tìm kiếm những điều mới. Tương lai là đích đến của chúng. Chúng cười đùa và nói không với lí do, thay vào đó là những câu trả lời hợp lí. Bản thân chúng cũng thường hướng vào mặt sáng của cuộc sống. Nhảy mà không nhìn trước ngó sau, chỉ muốn nhanh chóng phiêu lưu mà không có kế hoạch gì cả.

Hay hành động ngông cuồng, hậu quả có thể khiến họ sụp đổ. Ghét bị làm nhục, cả khi vấn đề tạm thời không ai để ý. Họ biết cái giá trong hành động của mình. Để lấp liếm, họ có thể che giấu lỗi của mình hoặc buông lời biện minh.

Maddox Jolie Pitt, Violet Affleck, Max Baldry, Mozart và nữ hoàng Marie Antoinette đều sinh ra dưới dấu hiệu này.

Sao Diêm Vương tại Ma Kết

1762-1778, 2008-2024 (Thế hệ chưa có tiền lệ định dạng)

Sao Diêm Vương Ma Kết  tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với họ là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại. Đại nhân cũng như người thường thôi, cũng thôi thúc sớm đạt kết quả, nhưng người hiểu rõ dục tốc bất đạt. Câu cửa miệng luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão.

Tư chất là một nhà quản lí. Ở đâu tức nước vỡ đê, họ sẽ nhanh chóng củng cố thành lũy vững chắc. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Họ lật đổ cơ chế hiện tại và tiếp tục thành lập chế độ mới.

Lần gần đây nhất hiện diện Sao Diêm Vương tại Ma Kết là quá trình Cách Mạng Mỹ. Sự biến động tạo ra trật tự mới trong khoảng thời gian này. Những người sinh ra trong thời gian này kỷ luật và cần thiết để tạo ra bất kỳ trật tự mới nào có thể xảy ra. Kết quả là tính khách quan cũng như kiên trì của họ được đền đáp, giúp mọi người đi đúng hướng, cho dù họ có muốn hay không. Họ thích hợp vai trò chính trị gia vĩ đại.

William Wordsworth, Napoleon và John Quincy Adams, bọn họ đều có dấu hiệu này.

Sao Diêm Vương tại Bảo Bình

1778-1798, 2024-2044

Tính khí thất thường. Bạn có những ý tưởng ban đầu, nhưng chúng phải cạnh tranh với những trải nghiệm lạ lẫm trong lúc chủ nhân trưởng thành.

Trên thực tế thì các ý tưởng hầu như không phù hợp, một số thì cho là kì quặc hay cưỡng ép. Nhưng chủ quan cho thấy, bạn biết chính xác bản thân muốn gì và làm gì. Sử dụng cá tính độc đáo khẳng định với thế giới rằng bạn xứng đáng sở hữu và đấu tranh vì tự do. Đối với bạn niềm tin quan trọng hơn tất thảy. Hãy cẩn thận rằng tự do của bạn không có nghĩa bạn được quyền khước từ nhân quyền của người khác.

Điều hấp dẫn những người này là lý tưởng về bình đẳng, tự do. Họ là những nhân tố đóng góp vào bước tiến tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ xã hội của chúng ta.

Lord Byron, Davy Crockett, Jane Grey và Thomas Moore có dấu hiệu Diêm Vương Bảo Bình.

Sao Diêm Vương tại Song Ngư

1797-1823, 2044-2068

Người sinh ra dưới dấu hiệu Diêm Vương Song Ngư muốn tái hiện việc hành động ảnh hưởng đến cảm xúc của những người khác. Vì dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ cũng như đánh giá thái độ kẻ khác, thay vì làm những việc bạn thích.

Sự cố gắng không quản mệt mỏi đạt lấy mục đích bắt nguồn từ trái tim muốn thấu hiểu nhân loại mặc cho họ đã có cái nhìn riêng về người khác. Trong vô thức, con mồi bị họ dễ dàng xâm nhập vào thế giới nội tâm, khi đó họ sẽ núp sau màn che và giật dây. Họ đắm chìm trong ảo mộng, thậm chí dần dần lạm dụng thuốc hay các chất gây nghiện.

Dường như họ luôn để lại cho thế giới những ấn tượng mạnh mẽ, hoặc xa hơn là cảm hứng. Trường phái tâm linh và tôn giáo thu hút người này. Thông cảm với người khác tới mức đồng cảm chính là họ. Họ cũng có khả năng tâm linh và nhạy bén với mấy thứ kì lạ.

Abraham Lincoln, Galileo Galilee, Charles Darwin cũng như Florence Nightingale là gương mặt tiêu biểu của dấu hiệu này.