Sao Hải Vương

Hành tinh thuộc về tiềm thức, ước mơ và tưởng tượng

Sao Hải Vương là hành tinh thuộc về tiềm thức của chúng ta, ảnh hưởng đến ước mơ và tưởng tượng, giúp chúng ta kết nối khả năng sáng tạo, hy vọng, niềm tin với tâm linh. Tuy nhiên, Sao Hải Vương cũng có thể gây thất vọng, vì hướng đến xu thế đem lại những suy nghĩ thực tế, chỉ để chúng ta từ từ nhận ra rằng mình đã bị lừa. Sao Hải Vương có thể gây rối loạn trong nhiều tình huống, nhưng cũng có tiềm năng đáng kinh ngạc bởi lòng trắc ẩn, sự sáng tạo và khả năng liên kết của nó.

Điểm nhanh những sự thật về Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là chủ tinh của chòm: Song Ngư

Vượng ở: Sư Tử

Sao Hải Vương chủ quản cung địa bàn: Thứ 12 thuộc về tâm linh và tiềm thức

Chu trình nghịch hành của Sao Hải Vương: Mỗi năm một lần, và mỗi lần kéo dài khoảng năm tháng

Thời gian Sao Hải Vương trải qua trong một chòm sao: Khoảng 14 năm

Thời gian Sao Hải Vương thực hiện một chuyến đi hoàn chỉnh qua các chòm sao: Khoảng 168 năm.

Sao Hải Vương và Song Ngư

Sao Hải Vương mơ mộng và quái dị chủ quản chòm sao Song Ngư. Theo thần thoại La Mã, Sao Hải Vương là Vua của Biển cả, ảnh hưởng từ hành tinh này giống như đại dương rộng lớn, trôi chảy. Những dòng nước bên trong Sao Hải Vương cho phép Song Ngư bơi đến một thế giới tưởng tượng và tâm linh không bao giờ kết thúc, nơi mà bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Sao Hải Vương cùng cung địa bàn thứ 12 thuộc về tâm linh và tiềm thức

Đây là thời gian cho một số điều sâu sắc khi chúng ta di chuyển vào cung địa bàn thứ 12 của tiềm thức, được cai trị bởi Sao Hải Vương. Cung địa bàn thứ 12 tượng trưng cho sự kết nối với tâm linh, cảm xúc cá nhân sâu sắc, lẫn sự cởi mở từ trái tim bạn. Sao Hải Vương ảnh hưởng như thế nào đến những suy nghĩ trầm lặng lẫn suy đoán tình cảm, sẽ được phản ánh rất nhiều thông qua ngôi nhà của tiềm thức này. Ngôi nhà 12 dành tất cả thời gian để chữa lành lẫn phục hồi trước khi bắt đầu chu trình mới một lần nữa.

Những bài học từ Sao Hải Vương

Cách để tận hưởng sự sáng tạo và an ủi từ Sao Hải Vương là chấp nhận rằng thực tế còn hơn cả những suy nghĩ, bản ngã lẫn bản sắc cá nhân chúng ta. Trở lại với nguồn tâm linh từ những gì đã xảy ra khi chúng ta hít thở và bước về sau những trải nghiệm cá nhân. Hãy thừa nhận rằng chúng ta thuộc về nhân loại, vũ trụ, và loại tồn tại không thể tách rời này nhắc nhở rằng chúng ta không hề đơn độc hay tách biệt như chúng ta cảm nhận. Thiên nhiên là một bằng chứng tuyệt vời vì nó dễ dàng liên kết các vấn đề của chúng ta với vẻ đẹp cùng sức mạnh của núi, suối, đại dương, sa mạc, đồng cỏ. Đi dạo ở những nơi không có người sẽ cho chúng ta sự yên tĩnh cần thiết để lắng nghe trái tim, nơi mà sự thật gửi gắm những kết nối vô hình.

Sao Hải Vương đại diện cho mạng lưới vô hình hỗ trợ mỗi khi chúng ta bỏ cuộc, đồng thời tạo nên niềm tin vũ trụ sẽ không rời bỏ chúng ta. Nó giống như rơi vào giấc ngủ hoặc trôi nổi trong nước muối. Làm mờ những đường phân biệt chúng ta ra khỏi những người khác là cách thích hợp nhất với năng lượng huyền diệu của Sao Hải Vương. Tư duy sắc sảo rất quan trọng khi chúng ta dẫn dắt hoặc trình bày ý tưởng chi tiết, nhưng loại tập trung này ngăn cản trí tưởng tượng, và nói ra tầm nhìn thực tế thống trị phần lớn cuộc sống hiện đại. Hãy lưu ý khi tâm trí phát triển một quan điểm quan trọng thu hẹp các lựa chọn, và nhẹ nhàng giải phóng bản thân khỏi sự tập trung chặt chẽ này dựa trên sự thật. Nhìn bằng đôi mắt ôn hòa sẽ mở ra những cảm xúc và trực giác mang lại một viễn cảnh rộng lớn, dịu dàng và hòa nhập hơn.

Cầu nguyện, thiền định, và các hoạt động thể chất dựa trên tinh thần như khí công, thái cực quyền, và yoga sẽ mở rộng các quyền năng chữa lành từ Sao Hải Vương. Mà cơ thể, trí óc và tâm linh cũng có thể được kết hợp với âm nhạc cùng hình thức nghệ thuật truyền cảm hứng khác như thơ ca. Tuy nhiên, tác dụng chữa lành của Sao Hải Vương cũng liên quan đến mệt mỏi và thất bại. Có những lúc kế hoạch bị phá hoại, năng lượng kiệt quệ, khiến chúng ta cảm thấy mất khả năng. Khi suy sụp, hoặc đơn giản là khi cảm xúc bị nhấn chìm thì chúng ta đã có Sao Hải Vương giúp đỡ trở về trạng thái cân bằng bằng cách lấp đầy sự trống rỗng của chúng ta bằng hy vọng. Đó là nhờ sự xa lánh bản ngã cô độc lẫn những trải nghiệm cá nhân để tái kết nối với năng lượng vũ trụ vô tận mà Sao Hải Vương đại diện.

Sao Hải Vương Bạch Dương

Sao Hải Vương Bạch Dương tràn đầy năng lượng. Họ có thể gây ấn tượng với mọi người. Niềm tin vào tôn giáo của họ rất mạnh mẽ, vì thế họ luôn tìm cách chuyển đổi suy nghĩ người khác bằng những cuộc viễn chinh cá nhân. Tôn giáo là rất quan trọng tuy nhiên, họ cũng có thể không tin vào một tôn giáo truyền thống.

Họ muốn nâng nhân loại lên một mặt phẳng có tính tồn tại cao hơn thông qua hòa bình hoặc phương pháp vô chính phủ.

Họ không ngại bắt đầu các dự án trong trí tưởng tượng. Điểm yếu của họ là dễ tin vào những vấn đề gây cho họ sự đam mê. Tuy vậy, họ lại rất giỏi hóa giải các rào cản để đạt được nhiều điều tuyệt vời. Sao Hải Vương Bạch Dương đặt ra câu hỏi về niềm tin và lý tưởng lâu dài. Họ tìm kiếm giải pháp thay thế cho những gì họ đã biết.

Sao Hải Vương Bạch Dương cũng tạo ra những thay đổi triệt để về nghệ thuật, văn học hay âm nhạc. Họ là người tiên phong làm mới khẩu vị, đồng thời họ làm việc tốt nhất khi theo dõi các xung cảm trực quan. Mối quan tâm tập trung vào nhu cầu sống còn khiến họ tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo về cách làm cho mọi thứ hoạt động.

Sao Hải Vương Bạch Dương dễ tìm thấy sự lý tưởng hóa đến từ mọi thể loại trận chiến. Họ thấy vinh quang của sự dũng cảm và chiến tranh vật chất. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng chiến đấu vì một nguyên nhân nào đó mà họ coi là thiêng liêng. Họ không thực sự nhìn thấy ranh giới giữa tâm linh với chiến tranh, và dễ dàng quên đi sự hoài nghi về điều kiện để quan sát bức tranh thực sự.

Sao Hải Vương Bạch Dương thích thấy mình trở thành anh hùng. Họ có thể không hoàn hảo vì họ chưa thể nhìn xa trông rộng để lo lắng liệu họ có gặp nguy hiểm hay không. Nhưng nếu họ tin vào một nguyên nhân nào, cho dù là tôn giáo hay giúp đỡ ai đó thì họ sẽ giương cờ và tiến vào trận chiến.

Sao Hải Vương Kim Ngưu

Sao Hải Vương Kim Ngưu là người khao khát tiền tài và có định hướng vật chất. Một khi họ đã quyết định làm, rất khó để khiến họ ngừng lại. Họ có thể lưu luyến sự lãng mạn nhưng không bộc lộ ra ngoài. Bên cạnh đó, họ cũng sống thực tế, ngay cả khi họ mơ ước.

Họ có khả năng vượt qua những thách thức trên con đường họ chọn, và tìm ra thành công cho cá nhân mình. Họ tử tế, đồng thời là người bạn đồng hành tuyệt vời. Ngoài ra, những điều đẹp đẽ, nghệ thuật và âm nhạc luôn được họ đánh giá cao. Tuy vậy, họ lại quá nuông chiều bản thân, nên phải chịu hậu quả từ sự tham lam của chính họ.

Người sở hữu Sao Hải Vương Kim Ngưu là sự hiện diện kết hợp giữa lý tưởng với cuộc sống hàng ngày. Họ thích làm việc trên các dự án thực tế, ví dụ như môi trường, công viên và kiến trúc, nơi mọi người thư giãn. Bất cứ thứ gì họ thiết kế đều đẹp về mặt thẩm mỹ. Họ có khoảng thời gian khó khăn vì mất hứng thứ xây dựng dù vẫn luôn tập trung vào nghệ thuật nhiều hơn các vấn đề siêu hình.

Sao Hải Vương Kim Ngưu vừa được truyền cảm hứng vừa bối rối khi nói đến vấn đề tài chính. Họ thậm chí có thể truyền đạt thông tin về tâm linh phù hợp với sự tồn tại hàng ngày. Bất cứ đâu họ đến thì nơi đó sẽ là nhà bởi vì họ dễ dàng thích nghi với các tình huống khác nhau. Họ trở thành một phần của thế giới tự nhiên bằng cách mang ân sủng và thơ ca Thiên nhiên vào thế giới trần tục theo cách mọi người chấp nhận, cũng như đánh giá cao nó, dù cho họ muốn kiểm soát tất cả. Họ dễ dàng tách rời sự trừu tượng khỏi thế giới thực. Sự hiện diện từ họ làm cho lời nói và công việc phát triển.

Sao Hải Vương Song Tử

Sao Hải Vương Song Tử là người linh hoạt, đặc biệt khi nói đến giáo dục, giao tiếp và trẻ em. Họ có một cái nhìn lý tưởng về thế giới, nhưng cũng dễ dàng bị lừa vì xu hướng mù quáng trước niềm đam mê. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với mọi người, đồng thời thường đạt được thành công trong lĩnh vực truyền thông hoặc lý luận logic.

Sao Hải Vương ngự trị tại Song Tử có năng khiếu tinh thần. Họ đôi lúc cũng sở hữu khả năng tâm linh, ví dụ như tiên tri, hoặc truyền cảm hứng. Ngoài ra, họ còn nhạy cảm với những dịch chuyển nhẹ nhàng trong môi trường xung quanh. Họ có thể là những diễn giả hay nhà văn tuyệt vời; nếu họ đi theo một hướng khác, đồng thời cũng vượt trội về toán học hoặc cơ học. Tuy vậy, họ lại hơi có vấn đề trong việc tập trung, tâm trí bồn chồn dễ bị dao động và nghiêng về phía gian lận, lừa dối. Tương tự, họ cũng có thể bị lợi dụng bởi những người khác.

Cặp đôi Sao Hải Vương – Song Tử thích tiểu thuyết và thơ ca. Họ sở hữu sự tò mò về các hiện tượng huyền bí, chiêm tinh học hay phần còn lại của các chủ đề siêu hình, nhưng lại không có cảm xúc về tôn giáo bởi họ dễ dàng nhìn thấy những khiếm khuyết trong các giáo điều. Họ cần làm việc chăm chỉ để không nói lời sáo rỗng, đồng thời phải mất nhiều công sức để giữ nhiệt huyết trong công việc. Họ giảng giải xuất sắc hoặc chỉ lảm nhảm vô nghĩa khi giải thích bí ẩn đen tối nhất. Tâm trí rõ ràng mang tính cấp thiết để bồi dưỡng sự khôn ngoan cho bề mặt cho tất cả các kiến thức đang tiếp thu.

Sao Hải Vương Cự Giải

Sao Hải Vương Cự Giải là người yêu nước và có xu hướng lý tưởng hóa đất nước. Điều này có thể gây khó khăn cho họ khi thấy những sai sót trong chính sách quốc gia. Họ tôn vinh ngôi nhà của mình, tự hào vì được sống trong một ngôi nhà đẹp, tốt. Song, việc thưởng thức các công việc trong nhà như nấu ăn cũng rất thú vị. Thức ăn rất quan trọng đối với Sao Hải Vương Cự Giải, thế nên, họ thích nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Đồ ngọt là điểm yếu của họ, chúng có thể gây ra vấn đề sức khỏe nếu bất cẩn.

Sao Hải Vương Cự Giải yêu thích trẻ em, gia đình và trách nhiệm làm mẹ. Tuy nhiên, họ có thể có những ý tưởng không thực tế về gia đình. Điều đó gây khó khăn để thừa nhận những rắc rối trong mối quan hệ của họ. Họ thà bỏ qua vấn đề và hy vọng nó biến mất hơn là phải giải quyết nó. Nhạy cảm về mặt cảm xúc, Sao Hải Vương Cự Giải là kiểu người biết cảm thông nên sống quá tình cảm. Bên cạnh đó, họ cũng có thể sở hữu khả năng tâm linh.

Cự Giải hóa thân thành mơ ước về gia đình lý tưởng cho Sao Hải Vương. Họ có thể rất che chở và tràn đầy xúc cảm về mơ ước đó. Truyền thống gia đình chiếm phần quan trọng. Lịch sử gia đình tạo ra sự quan tâm đến phả hệ hoặc những nghiên cứu khác.

Người có Sao Hải Vương Cự Giải thường trực quan và đáng yêu. Họ thấu hiểu niềm vui lẫn nỗi buồn của những người xung quanh để đưa ra lời tư vấn hợp lý. Họ có rất nhiều bạn bè bởi vì sự dễ thương của chính họ. Tuy vậy, họ lại thường hy sinh bản thân hay có xu hướng tự ti, điều này dễ dẫn đến việc nghiện rượu hoặc ma túy. Họ cũng có tính chiếm hữu cao để đáp ứng với tình cảm cần thiết. Tình yêu, tiền bạc và đất đai đại diện chống lại mọi bệnh tật đối với Sao Hải Vương. Họ có một mối quan hệ chặt chẽ với những đứa trẻ mới sinh cho đến vị thành niên. Nếu muốn cải thiện bản thân, họ nên giữ gia đình lý tưởng như cái gì đó để phấn đấu thay vì sử dụng thực tế không hoàn hảo làm một cái cớ.

Sao Hải Vương Sư Tử

Sao Hải Vương Sư Tử là người sáng tạo tinh tế trong lĩnh vực giải trí, điện ảnh, sân khấu và thời trang. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi những điều đó. Đồng thời, họ cũng rất rực rỡ và lộng lẫy.

Sao Hải Vương ngự trị tại Sư Tử đem lại tính cách hào phóng, hòa đồng lẫn ấm áp. Sự nhiệt huyết của họ đều tập trung vào việc theo đuổi hạnh phúc. Họ có khả năng nghệ thuật, đồng thời còn thành công trong nghề nghiệp giáo dục, do sự tận tâm với người khác và các mối quan hệ rộng rãi. Tuy vậy, họ lại dễ bị thất vọng trong tình yêu. Hành động trước khi suy nghĩ gây trở ngại khi họ đối mặt với những thách thức.

Sự yêu thích đối với màu sắc cùng phim ảnh khiến họ thích những ngôi sao điện ảnh cũng như những người nổi tiếng khác. Họ có thể dự đoán về đối tác, đồng thời cũng nên học cách chấp nhận thực tế. Phim ảnh hoặc kịch trường giúp họ thoát khỏi thực tế.

Bên cạnh đó, họ cũng yêu trẻ em. Trong thực tế, có một thời gian khó khăn để họ quan tâm đến bất kỳ nhân vật có thẩm quyền nào, ngay cả khi họ là người lớn. Họ dõi theo những cuộc chiến chống lại chế độ độc tài mà họ đang tham gia, trên thực tế, họ tự chuyên chế bản thân. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại giải quyết vấn đề bằng nhiều phương pháp sáng tạo, đồng thời tìm ra câu trả lời giúp họ thoát khỏi rắc rối, hưởng thụ thành quả.

Một số người được sinh ra với Sao Hải Vương Sư Tử cảm thấy rằng thế giới nợ họ sự đánh giá tự động. Nếu có bất kỳ ý thức chung, họ sẽ chiếm lấy điều này cho mình. Nếu không, họ có thể phát hiện ra rằng thế giới dần khác đi. Cặp đôi Sao Hải Vương – Sư Tử thường nổi tiếng và sở hữu nhiều người theo dõi. Sự quyến rũ tự nhiên khiến họ trở thành một ngọn hải đăng cho những người có khuynh hướng ngưỡng mộ tài năng lãnh đạo.

Sao Hải Vương Xử Nữ

Sao Hải Vương Xử Nữ luôn có liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng. Họ có thể muốn giúp đỡ người nghèo hoặc chữa lành bệnh, đồng thời nâng cao ý thức sức khỏe cho người khác. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị u uất do lo lắng về mọi mầm bệnh. Mối quan tâm của họ đặt ở những phương pháp chữa lành mới, đặc biệt khi nó có các ứng dụng thần bí hoặc phi vật lý.

Người sở hữu Sao Hải Vương nằm ở Xử Nữ có một sự yêu thích tuyệt vời với gia đình. Họ lý tưởng hóa giấc mơ sở hữu ngôi nhà ấm cúng được bao quanh bởi con cháu. Bảo toàn thể chất rất quan trọng đối với họ. Nếu họ tình cờ thích sự cô đơn, những người khác sẽ cảm thấy tiếc vì họ. Thế giới tự nhiên rất quan trọng đối với Sao Hải Vương Xử Nữ, người biết thu nhập nhiều bí mật sức khỏe..

Cặp đôi Sao Hải Vương – Xử Nữ cảm thấy cần phải vượt quan những điều tiêu cực gây bệnh hay khó chịu. Cần nhấn mạnh sự kết nối giữa cảm xúc và sức khỏe thể chất cho người khác. Họ dễ đánh mất bản thân trong việc phục vụ người khác. Sự chỉ trích của họ nhằm vào bất kỳ ai không nghe lời họ.

Sao Hải Vương Xử Nữ sở hữu hệ thần kinh đầy cảm hứng, tiên tri và có tiêu chuẩn cao, dẫn đến việc trói chặt tâm hồn nhiều lần. Họ hay lo lắng về các nguy cơ môi trường, thực phẩm ít dinh dưỡng và ô nhiễm. Ý thức của họ luôn phân biệt rạch ròi cái gì đúng, cái gì sai. Họ tuân theo quy tắc đạo đức lẫn kỷ luật nghiêm ngặt riêng mình, gây nên sự bảo thủ cứng rắn. Nếu thành công trong việc không để các chi tiết nhỏ đánh lạc hướng khỏi vấn đề, họ sẽ lập trình được mọi thứ. Ngược lại, họ dễ dàng đánh mất bản thân.

Sao Hải Vương Thiên Bình

Sao Hải Vương Thiên Bình mang lại những bài học về quan hệ đối tác. Khi ao ước đến các mối quan hệ, họ cần phải học cách hy sinh hoặc thỏa hiệp để làm việc. Đối với một số người khác, họ sẽ thực hiện một sự thay đổi sâu sắc trong ý thức. Bằng cách thay đổi thái độ nội tâm, họ có thể gây ảnh hưởng tới sự thay đổi thế giới rộng lớn xung quanh họ.

Người sở hữu Sao Hải Vương Thiên Bình thích tìm thấy sự hài hòa trong các mối quan hệ với mọi người. Họ có thể nghiêng về phía nghệ thuật bằng nhiều cách khác nhau. Đồng thời, họ cũng sở hữu mối quan hệ tuyệt vời, hoặc có bản chất tâm linh rất cao, hoặc mang tính chất độc đáo, bí mật, bất hợp pháp. Bên cạnh đó, họ cũng gần như theo khuynh hướng quá xúc động hoặc yếu đuối.

Sao Hải Vương tại Thiên Bình chẳng muốn gì hơn là kết thúc chiến tranh trên Trái đất, đó là lý tưởng cực đoan của họ. Đối với họ, hòa hợp chủ nghĩa duy tâm với thực tế là một điều khó khăn. Ngoài ra, họ có một thái độ chiết trung đối với tôn giáo, và gặp phải nhiều khía cạnh khác hấp dẫn họ hơn bình thường. Theo đó, họ thường rất hay do dự, cũng như dễ bị lừa dối. Và bởi vì họ sống thiếu một mục đích rõ ràng nên dẫn đến việc hoàn thành mục tiêu không suôn sẻ.

Cặp đôi Sao Hải Vương – Thiên Bình theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nhưng họ nên biết rằng để có được sự hoàn hảo thì phải hy sinh, đây là một bài học khó khăn. Thật chẳng dễ dàng để thư giãn và xây dựng niềm tin rằng tất cả mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp sau sự hy sinh. Họ có thể bị cuốn vào sự mất mát ngay khi đón nhận những gì họ đã đạt được. Sự thiếu quyết đoán thực sự trở thành trở ngại của sự hy sinh cuối cùng. Vô cùng khó khăn để họ đi đến các điều khoản hợp lý với chủ nghĩa duy tâm.

Sao Hải Vương Bò Cạp

Sao Hải Vương Bò Cạp không sợ những khía cạnh tối tăm của cuộc sống. Họ quan tâm đến những điều bí truyền, thần bí hay khoa học huyền bí. Đối với họ, ham muốn thể xác và tình dục như một kinh nghiệm tâm linh có thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, triết học hoặc phong tục phương Đông cũng gây hứng thú cho họ.

Bản chất đam mê của Sao Hải Vương Bò Cạp thể hiện trong mọi thứ họ làm. Họ có thể bị hấp dẫn bởi tôn giáo hoặc giáo phái chia sẻ niềm tin. Hiện tượng huyền bí rất thú vị với họ nhưng họ cần phải học cách thiên vị niềm tin, và đừng nên tin vào một điều sâu sắc duy nhất. Họ vừa ích kỉ vừa tự hy sinh cho mọi người nên điều đó dễ tạo ra xung đột nội tâm. Đối phó với các vấn đề một cách sâu sắc sẽ giúp họ vượt qua điều này.

Người sở hữu Sao Hải Vương Bò Cạp thích đào sâu vào những bí mật của thiên nhiên và những hoạt động bên trong linh hồn. Họ có thể đưa lý trí vào cảm hứng lẫn nhận thức. Đôi khi tính khí họ không được tốt. Nếu bất cẩn, họ dễ lâm vào trạng thái nghiện thuốc hoặc nghiện rượu.

Sao Hải Vương Bò Cạp là người nhận thức được tiềm năng của nhân loại để biến đổi chủ nghĩa duy vật hiện tại. Sao Hải Vương Bò Cạp mang lại rất nhiều năng lượng thông qua quan hệ tình dục. Bất kể trạng thái bị thay đổi ra sao, được hoàn thành như thế nào, đều có khả năng dẫn dắt họ vào tâm thức vũ trụ. Tuy nhiên, đây là một con đường nguy hiểm và cũng là một phần của thử thách.

Sao Hải Vương Nhân Mã

Sao Hải Vương Nhân Mã là người trực quan và có tài năng tâm linh. Họ muốn trải nghiệm mở rộng giác quan lẫn tinh thần để nhận ra nhiều ý nghĩa cuộc sống hơn nữa. Tuy vậy, họ sẽ gặp thách thức khi muốn phát triển phán đoán vì quá xúc động hoặc thiếu quyết đoán.

Họ thuộc kiểu người có lý tưởng lớn, và thích chơi thể thao. Du lịch, tôn giáo, chính trị, triết học hay dành thời gian bên cạnh người khác sẽ khiến họ vui vẻ.

Sao Hải Vương Nhân Mã biết cách chọn lọc sự thật và đặt niềm tin vào môi trường tự do, khoan dung. Nhạy cảm với những vấn đề này khiến họ phải chịu đựng, bởi vì sự mù quáng trước lý tưởng cá nhân và cố tình bỏ qua thực tại. Họ có khả năng vượt qua các thách thức này nếu họ sẵn sàng làm việc với nó.

Sao Hải Vương Nhân Mã trở nên khốn khổ nếu chỉ mơ thấy đau khổ hoặc nguy hiểm. Những nỗi sợ hãi này có thể tiến vào cuộc sống của họ nếu họ không cẩn thận. Bên cạnh đó, họ thích cái nhìn về sự giác ngộ tôn giáo hay triết học. Đồng thời, họ cũng thấy mình bị mê hoặc bởi UFO, lời tiên tri và các dạng hiện tượng bất thường khác. Điều này có thể dẫn đến suy đoán hoặc tưởng tượng cần được xem xét nghiêm túc.

Sao Hải Vương Nhân Mã sẽ trở thành một người cuồng tín trừ khi họ học được cách cân bằng khéo léo, điều này thật sự khó khăn. Họ thích một câu trả lời ẩn chứa sự thật. Không dễ dàng để họ thừa nhận có nhiều câu trả lời đối lập nhau. Một khi đáp ứng được thử thách này, họ trở nên khoan dung hơn với mọi người.

Sao Hải Vương Ma Kết

Sao Hải Vương Ma Kết là người thận trọng và tinh tế, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến sự kiểm soát, quyền lực, danh tiếng và thành công. Họ mơ về sự giàu có lẫn quyền lực, ngay cả khi họ không hoàn toàn biết cách đạt được điều đó. Đồng thời, họ có thể sử dụng trí tưởng tượng để đưa ra ý tưởng thực tế và rồi biến nó thành tiền.

Sao Hải Vương Ma Kết rất nghiêm túc, đồng thời thích nghĩ về mọi thứ. Họ có khả năng tập trung vào bất cứ điều gì có thể xảy đến, để nhanh chóng đưa ra biện pháp giải quyết. Chi tiết công việc là thứ họ thường vượt trội. Mặt khác, họ cũng nhiều lúc có xu hướng u sầu, bí ẩn hay giả dối. Khi họ hướng theo con đường này, họ muốn cô lập mình với thế giới.

Sao Hải Vương Ma Kết có chút bảo thủ và truyền thống. Họ phản ánh dựa trên nội tâm, đồng thời được truyền cảm hứng từ các bậc thầy nghệ thuật, âm nhạc, văn học vĩ đại. Nhiều người trong số họ có thể trở nên hoài nghi, hay chỉ trích để rồi bị buộc tội không có đủ lòng trắc ẩn.

Sao Hải Vương Ma Kết vượt trội trong tổ chức và chính phủ bởi vì họ rất ý thức về địa vị. Họ thích có thẩm quyền. Vấn đề duy nhất là làm sao để thực tế có thể vận hành như họ nghĩ. Họ dễ dàng hình dung một hệ thống một cách trơn tru, đáp ứng nhu cầu của tất cả những người liên quan, và thúc đẩy hiệu quả. Điều này gây phiền toái để họ đối phó với thực tế khắc nghiệt thay thế.

Sao Hải Vương Bảo Bình

Sao Hải Vương Bảo Bình mơ ước độc lập và tự do, mang theo một chút trái với lẽ thường, nhưng lý tưởng. Họ trung thành với bạn bè cùng niềm tin của chính họ. Họ cũng thường xuất hiện với vẻ ngoài khá lập dị. Nhạy cảm và đam mê, họ có rất nhiều nhiệt huyết để thúc đẩy nguyện vọng.

Những người có Sao Hải Vương ở Bảo Bình giỏi nhất là vị tha. Họ muốn cứu toàn bộ thế giới thoát khỏi bệnh tật. Họ cũng được xem như những người biết mơ mộng hoặc nhìn xa trông rộng. Nhưng tại thời điểm tồi tệ nhất, họ có xu hướng ghét bỏ mọi thứ.

Họ có thể có tài năng trong việc kết nối mọi người lại với nhau hoặc mở đầu công nghệ, năng lượng mới hay mang đến sự ý thức cao. Sao Hải Vương Bảo Bình có tính nhân đạo, họ muốn làm tất cả những gì họ có thể để giúp đỡ người khác, với lòng trắc ẩn cũng như cảm xúc Sao Hải Vương ban cho. Họ cũng không hay hoài nghi, chỉ trích. Đối với họ, tôn giáo không phải là một việc lớn, thay vào đó, hiện đại hóa mới là chủ tố trong tất cả mọi thứ.

Ranh giới của khoa học và chủ nghĩa thần bí trở nên vô cùng mờ nhạt đối với người sở hữu Sao Hải Vương Bảo Bình. Họ không bao giờ mất đi cảm giác sợ hãi. Nếu bạn cố gắng bắt họ đọc các tài liệu học thuật khô cũ, bạn sẽ không thành công. Họ cảm thấy như họ cần phải thoát khỏi sự truyền thống bình thường. Ranh giới được tạo thành sẽ bị hỏng hoặc bị xóa bỏ.

Sao Hải Vương Song Ngư

Sao Hải Vương Song Ngư là người vị tha. Họ muốn phục vụ người khác, và cố gắng làm giảm bớt vấn đề thể chất cũng như tâm linh. Tự hy sinh, nhay cảm và truyền cảm hứng vốn là bản chất của họ. Mặt khác, họ cũng sống một cách phụ thuộc, cả tin và thụ động. Tố chất lãnh đạo không có trong họ. Thế nên,nếu không đủ mạnh để giữ đầu óc tỉnh táo, họ sẽ dễ mắc phải vấn đề về nghiện ngập.

Người sở hữu Sao Hải Vương Song Ngư có tiềm năng với chủ nghĩa huyền bí. Họ từ bi, được yêu mến và hay nhận sự trợ giúp từ những người sẵn sàng cho đi ánh nắng mặt trời.

Sao Hải Vương Song Ngư yêu nghệ thuật, đồng thời thích thể hiện bản thân một cách sáng tạo trong hội họa, âm nhạc hay kịch. Họ cũng sẽ dành nhiều thời gian để đấu vật với những câu hỏi tối thượng trong cuộc sống hoặc trong việc học về những hiện tượng huyền bí. Cuộc sống của họ xoay quanh trạng thái ý thức dần được hoàn thiện hoặc họ cảm thấy rằng sáng tạo là một phần của ý thức. Chính vì vậy, họ biết cách buông bỏ những nhận thức thực tại cũ rích để các ý thức mới trỗi dậy.

Cặp đôi Sao Hải Vương – Song Ngư sở hữu cảm xúc thô sơ được nhân cách hoá, giúp họ vượt qua mọi thứ, và dẫn đến sự sáng tỏ hay ảo tưởng tuyệt vời. Khi quyết định chiến đấu, họ hy vọng sẽ thắng hoặc chết cho chính nghĩa, vì vậy họ cảm thấy không có gì để mất cả. Điều này dễ gây nguy hiểm trong một số trường hợp. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng buông bỏ danh tiếng, lợi lộc.