Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này định hình quan điểm của con người trong tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ta ứng xử dựa trên cảm xúc, mong muốn, và vai trò của đồng tiền cũng như người khác trong cuộc sống.

Khi sao Kim kết hợp với sao Hỏa đầy nhiệt huyết, tổ hợp này được biết đến như “Thần tình yêu trong Chiêm Tinh” – đây là hai hành tinh hình thành cách con người nhìn nhận và tiếp cận tình yêu cũng như trong các mối quan hệ. Sao Kim là hành tinh của những ham muốn sâu kín, trong khi sao Hỏa lại chủ về cách ta giải quyết những ham muốn đó.

Sao Kim còn được gọi là hành tinh “Tiểu may mắn” trong khi sao Mộc được biết tới là hành tinh “Đại may mắn”. Điều này có nghĩa ảnh hưởng của sao Kim là một trong những ảnh hưởng tích cực nhất trong tất cả các hành tinh. Trong thần thoại La Mã, Venus (sao Kim) là nữ thần của tình yêu, sắc đẹp, sự quyến rũ, tình dục, và lợi thế thuyết phục của phái nữ.

Đôi điều về sao Kim

Biệt hiệu: Vị thần của Tình yêu

Chủ quản dấu hiệu Hoàng đạo: Kim Ngưu và Thiên Bình

Vượng tại: Song Ngư

Cung địa bàn tượng trưng: Cung thứ 2 – Biểu trưng cho Vật Chất và Giá trị Bản thân, Cung thứ 7 – Biểu trưng cho các mối quan hệ

Thời gian tại mỗi chòm sao: 3 – 4 tuần

Thời gian một chu kỳ (đi hết 12 chòm sao): từ một năm đến một năm rưỡi

Tái quá cảnh: Mỗi năm đến năm rưỡi 1 lần, với thời gian tái quá cảnh kéo dài tầm 6 tuần

Sao Kim và Kim Ngưu, Sao Kim và Thiên Bình

Venus/Sao Kim, nữ thần của tình yêu, là một hành tinh phức tạp, bảo hộ hai dấu hiệu hoàng đạo khác nhau: Kim Ngưu và Thiên Bình. Hai dấu hiệu hoàng đạo này, về cơ bản mà nói, đại diện cho tình yêu và tiền bạc. Khía cạnh quyến rũ, thu hút của sao Kim được thể hiện rõ qua Thiên Bình trọng quan hệ. Bên cạnh đó, Kim ngưu thực tế lại thể hiện khía cạnh còn lại của sao Kim – tiền bạc (Kim Ngưu đồng thời thể hiện khía cạnh gợi cảm của cuộc sống như nghệ thuật và sắc đẹp).

Sao Kim và Cung địa bàn thứ 2, Sao Kim và Cung địa bàn thứ 7

Nhắc tới sao Kim, ta thường liên hệ ngay đến Cung địa bàn thứ 2 chủ về tiền bạc, tài sản cũng như Cung địa bàn thứ 7 chủ về các mối quan hệ – bao gồm cả quan hệ tình cảm lẫn công việc. Điều này có nghĩa rằng sao Kim có liên hệ chặt chẽ với giá trị bản thân, cách ta nhìn nhận vật chất xung quanh cũng như mối quan hệ giữa người với người.

Bài học của Sao Kim

Sao Kim thuần túy được biết đến như là hành tinh “Tiểu may mắn”, hành tinh có năng lượng tích cực với cường độ thấp hơn so với sao Mộc ‘’Đại may mắn’’. Dù vậy, nữ thần tình yêu Venus vẫn luôn nở nụ cười tươi tắn, bảo hộ cho niềm vui và sự thỏa mãn – có thể ví sao Kim như liều dopamine cho tinh thần. Dấu hiệu nguyên tố Đất Kim Ngưu và Khí Thiên Bình tựa như hai nguồn cung chính, thể hiện rõ 2 khía cạnh khác biệt của sao Kim: Niềm vui thể xác và sự hài lòng của con người về bản thân trong xã hội.

Con người thường cảm nhận được sự hạnh phúc khi thần tình yêu Venus tiến vào cuộc sống của họ. Đó có thể là hương thơm ngọt ngào của hoa hồng, hương vị/âm thanh của món ăn/bài hát mà bạn yêu thích, cảm giác mềm mại của quần áo hay niềm vui khi thấy được cảnh tượng đẹp đẽ. Venus làm khơi dậy mọi giác quan của ta, và nữ thần dĩ nhiên là nữ hoàng của phong cách. Venus cũng là một người quyến rũ, duyên dáng trong cử chỉ, có khả năng hòa giải khéo léo, đồng thời là một người yêu thương hết mình. Venus thu hút tiền tài lẫn danh vọng, nhưng cũng dạy ta cách nhận thức điều tốt nhất của bản thân.

Có rất nhiều cách để trau dồi những phẩm chất hấp dẫn kia của sao Kim. Trong số đó phẩm chất quan trọng nhất chính là yêu thương bản thân. Điều này đặc biệt cần thiết trong giai đoạn con người đang gặp khó khăn về tinh thần hoặc thể chất. Yêu thương những thiếu sót của bản thân có vẻ là một hành vi đi ngược lại với tâm thức, như thể ta đang khuyến khích hành vi xấu. Khi con người tức giận, thiếu kiên nhẫn, vụng về, hoặc thậm chí tàn nhẫn, đó là điều tự nhiên khi một người có trách nhiệm tự nhìn ra lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, những thiếu sót này có liên hệ mật thiết với tổn thương của mỗi con người và đơn thuần không thể được chữa lành bằng sự phán xét khắc nghiệt.

Việc chữa lành bằng tình yêu ấy bắt nguồn từ sự khoan dung. Điều này không đồng nghĩa với việc chấp nhận hoặc tiếp tục những hành vi tiêu cực đó, nhưng khi ta lên án bản thân bằng cách tự hạ thấp chính mình, nó sẽ trở thành một thói quen xấu khó có thể loại bỏ.

Tình yêu là một điều gì đó rộng lớn, vì vậy khi “mặt tối” của bản thân nhận được sự khoan dung, chúng nhanh chóng hòa quyện với “mặt sáng” và được chữa lành. Đây là sao Kim với khía cạnh cởi mở của nó, việc không coi trọng giá trị bản thân là điều căn bản ngăn cản con người có được một cuộc sống hạnh phúc. Điều này không đồng nghĩa với việc ủng hộ hành vi xấu, nhưng là nhắc nhở con người nhận ra rằng không phán xét những điểm trừ ấy là một bước tiến hiệu quả trong việc giảm thiểu tác động của chúng lên cuộc sống của ta.

Làm quen với việc tiếp nhận là một khía cạnh khác của sao Kim. Rất nhiều người trong số chúng ta có những ước muốn chưa đạt được bởi ta có một số khó khăn nhất định để đạt được điều ta hằng mong muốn. Với một số người, việc tiếp nhận như thể bạn đang chịu ơn người khác – mọi món quà trở thành món nợ mà ta phải trả sau này. Ta có thể cảm thấy mình đang nợ họ, đang lấy đi một điều gì đó của họ hay thậm chí nghĩ rằng bản thân đang từ bỏ cái tôi để có được những thứ mình cần.

Cách để thay đổi điều này chính là nghĩ tới những lúc bạn nhận lấy mà không có nghĩa vụ trả lại. Khi em bé cười với bạn hay cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bỗng làm tâm hồn bạn trở nên ấm áp, hãy mở lòng đón nhận chúng. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc của việc cho đi mà không mong đợi được nhận lại. Để tâm tới cái cảm giác vô lo vô nghĩ mà bản thân nhận được khi tận hưởng sự đơn thuần của những giây phút không áp lực trên chiếc ghế làm việc. Đây là món quà của sao Kim dành cho tâm hồn bạn – món quà bạn được nhận mà không phải trả bất kì chi phí nào.

Nếu bạn mong muốn một thế giới hạnh phúc hơn, trước tiên hãy làm cho bản thân mình hạnh phúc. Việc tiếp nhận mà không cảm thấy tội lỗi, không dẫn tới cảm giác sa đà giúp mang tới thỏa mãn và bình yên – thứ cảm giác mang lại niềm vui, tình yêu lẫn sự hòa hợp. Biết ơn những điều cuộc sống mang lại là một lời nhắc để ta biết yêu thương bản thân hơn – điều sẽ giúp bạn trở nên thu hút trong mắt mọi người. Thần tình yêu Venus là sự cộng hưởng hòa hợp ngọt ngào, nhắc nhở con người rằng họ được yêu thương và sự hiện diện của mỗi chúng ta là món quà với những người xung quanh.

Sao Kim tại cung Bạch Dương: Táo bạo, Đam mê và Mạo hiểm

Thật khó để bỏ qua ham muốn của bản thân khi sao Kim tiến vào Bạch Dương cuồng nhiệt! Sao Kim là vị thần của tình yêu, vật chất, vẻ đẹp và sự ham muốn; khi hành tinh này đi đến chòm Bạch Dương độc lập, ta được nhắc nhở rằng việc thỏa mãn nhu cầu cá nhân là cần thiết, đồng thời việc đáp ứng chúng là công việc của mỗi người.

Nhiều nhà chiêm tinh coi vị trí của sao Kim tại Bạch Dương là một vị trí phức tạp bởi vì sự bình tĩnh, êm dịu của sao Kim không phù hợp với phong cách mạnh mẽ và chủ trương cá nhân của Bạch Dương. Trong khi sao Kim chú trọng về mặt hợp tác phát triển đôi bên (kể cả công việc lẫn đời sống tình cảm), vị trí tại Bạch Dương lại tạo ra khoảng thời gian để con người biết cách tự yêu thương bản thân. Ở vị trí này, con người cần biết cách ưu tiên chính mình, trải nghiệm điều mới và khám phá thứ sẽ khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Xét cho cùng, vị trí của sao Kim tại Bạch Dương nói cho ta biết rằng chỉ khi bạn hiểu, yêu và chấp nhận bản thân thì bạn mới thu hút được những điều tốt nhất đến với mình.

Khi sao Kim quá cảnh tại Bạch Dương

Khi Sao Kim đi đến chòm sao đầu tiên của vòng Hoàng đạo – Bạch Dương, đây là cơ hội tốt để con người có được sự khởi đầu mới mẻ trong tình yêu, tiền bạc cũng như nhận thức bản thân. Thói quen cũ hay các mối quan hệ mờ nhạt sẽ không còn chỗ đứng một khi sao Kim tiến vào vị trí này. Thay vào đó, con người hướng đến theo đuổi những trải nghiệm, những cuộc gặp mặt mới, đồng thời theo đuổi niềm hạnh phúc một cách tự nhiên hơn.

Bạch Dương là một dấu hiệu hoàng đạo rất độc lập, họ chủ yếu tập trung vào bản thân cũng như lợi ích riêng. Do đó, tình yêu và các mối quan hệ sẽ mang đôi chút tính ích kỷ hoặc mất cân bằng trong giai đoạn sao Kim quá cảnh tại Bạch Dương. Nhưng đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để xác định nhu cầu cá nhân đồng thời khám phá xem bạn có những lựa chọn tình yêu nào – Sao Kim, ở vị trí này, thắp lên ngọn lửa của lòng can đảm trong mỗi chúng ta, khiến ta trở nên tự tin và quyết đoán hơn khi gặp gỡ người khác. Còn với những người đang ở trong một mối quan hệ, việc khám phá ham muốn cá nhân của đối phương cũng như trải nghiệm điều mới chắc chắn sẽ là cách giữ lửa tuyệt vời cho tình yêu. Vì vậy, dù có vẻ như việc sao Kim quá cảnh tại Bạch Dương chủ về việc tập trung vào cá nhân mỗi người nhưng giai đoạn này thực chất nói về việc phát triển đời sống tình cảm bằng cách yêu thương bản thân.

Xét về khía cạnh vật chất, giai đoạn sao Kim quá cảnh tại Bạch Dương là thời gian tuyệt vời để ta đầu tư vào bản thân – không phải bằng cách mua đồ giá trị hay tham gia khoản đầu tư dài hạn nào, mà là tìm kiếm những điều thú vị – điều giúp ta trở nên tự tin và giữ lửa đam mê trong cuộc sống. Một bộ trang phục mới, kiểu đầu mới, hoặc nghỉ dưỡng cuối tuần với những hoạt động ngoài trời cũng sẽ giúp bạn được “hồi sinh”. Tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận trong vấn đề chi tiêu bởi ở giai đoạn này, ta thường mong muốn được đáp ứng nhu cầu nhanh nhất có thể, từ đó dẫn đến việc “vung tay quá trán” mà không xem xét hậu quả.

Nhìn chung sao Kim nằm ở Bạch Dương không phải là giai đoạn thích hợp để trải nghiệm tình yêu sâu đậm hay có một mối quan hệ cam kết lâu dài. Hãy suy nghĩ về giai đoạn này giống như một quãng thời gian trải nghiệm, thời điểm để bạn có thể nếm thử nhiều hương vị khác nhau trước khi quyết định gắn bó với một thứ nhất định. Đây là giai đoạn ta cần sống cho thực tại mà không sợ hãi quá khứ hay lo lắng cho tương lai. Đây cũng là thời điểm để ta theo đuổi những điều mà bản thân mong muốn.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại Bạch Dương

Nếu bạn được sinh vào giai đoạn hành tinh của tình yêu, tiền bạc và đam mê quá cảnh tại dấu hiệu lửa Bạch Dương, bạn chắc chắn là một người độc lập và hiểu rõ được điều mà bản thân mong muốn. Bạn tự tin, thẳng thắn và không ngại khi làm người tiên phong. Bạn có niềm đam mê cháy bỏng đồng thời cũng hiếm khi ngồi yên chờ đợi mọi thứ đến với mình.

Bạn sẽ không bao giờ là người ngại trải nghiệm bất kì điều gì mới mẻ. Bạn yêu thích sự thú vị và hồi hộp của những điều chưa biết. Khi một mối quan hệ hoặc tình hình trở nên mệt mỏi hoặc nhàm chán, thật dễ dàng để bạn từ bỏ và chuyển sang một hành trình chinh phục khác. Nhưng với thái độ “hoặc là theo tôi hoặc là chia tay” trong các mối quan hệ này, bạn vô tình được biết đến là kẻ phụ tình.

Những người có sao Kim tại Bạch Dương trong biểu đồ sinh thường là người có sức hút và năng động, họ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người khác. Nếu bạn sinh ra với vị trí sao Kim ở đây, bạn là người thích “vờn bắt” trong tình yêu nên sẽ thường thấy bản thân mong muốn hoặc được theo đuổi bởi nhiều người cùng một lúc.

Về mặt tiền bạc, bạn thường chi trước rồi nghĩ cách cân đối sau. Bản chất bốc đồng của bạn cũng như nhu cầu được đáp ứng cao khiến cho việc tiết kiệm hay lên kế hoạch chi tiêu trở nên khó khăn. Bạn thường bị cháy túi bởi thay vì chi tiêu cho các món đồ cần thiết, bạn thường vung tiền để có được những cuộc du ngoạn hoặc trải nghiệm – thứ sẽ cho bạn được những kỷ niệm không thể nào quên.

Bạn biết rằng bạn có thể có tất cả những điều mình muốn trong cuộc sống, cùng với sự tự tin, quyến rũ lẫn tự nhân thức bản thân.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Bạch Dương

 • Tự tin
 • Có sức hút
 • Bốc đồng
 • Quyết đoán
 • Độc lập
 • Thú vị
 • Tiên phong
 • Can đảm
 • Cảnh giác

Sao Kim tại Kim Ngưu: Gợi cảm, Chung thủy và Cần được che chở

Sao Kim là hành tinh của tình yêu và sắc đẹp cũng như được biết đến là hành tinh chủ quản Kim Ngưu lẫn Thiên Bình. Sao Kim chú trọng về sự thỏa mãn mặt tinh thần (tình yêu) cũng như vật chất. Việc theo dõi vị trí cung địa bàn mà sao Kim quá cảnh có thể giúp bạn nhìn nhận được những yếu tố nào đang tác động lên bản thân bạn cũng như người yêu của bạn. Suy nghĩ của tình yêu vẫn luôn là những điều khó hiểu nhưng sao Kim nồng nhiệt có thể cho bạn một chút manh mối để hiểu được điều mà bản thân tìm kiếm.

Một khía cạnh quan trọng khác mà sao Kim và Kim Ngưu thể hiện chính là tiền bạc. Cả 2 yếu tố này coi trọng những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống, thí dụ như đồ ăn ngon, cảnh đẹp hay đồ đạc đắt tiền. Kim Ngưu đại diện cho khía cạnh khoái cảm thực thể của sao Kim – những điều mà một đôi tình nhân có thể cùng tận hưởng.

Khi sao Kim quá cảnh tại Kim Ngưu

Khi hành tinh này tiến vào dấu hiệu nguyên tố Đất Kim Ngưu thì con người được nhắc lại về sự tươi đẹp của cuộc sống. Sự hiện diện của sao Kim tại dấu hiệu hoàng đạo của sự kiên nhẫn báo hiệu rằng đây là giai đoạn thích hợp để ta đơn giản hóa những vấn đề phức tạp, trở lại với điều căn bản cũng như xây dựng lại mối quan hệ từ những bước đầu tiên. Đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để nêu ra các vấn đề nhạy cảm như tình yêu hay tiền bạc, từ đó bạn có thể giải quyết chúng một cách thẳng thắn, dễ dàng.

Việc hẹn hò trở nên thú vị khi sao Kim quá cảnh tại Kim Ngưu! Nó khuyến khích ta sống chậm lại, sống trọn vẹn cũng như tận hưởng niềm vui khi được ở cạnh người mà mình yêu thương. Có thể chỉ là tận hưởng khoảnh khắc bạn và người yêu chia sẻ hơi ấm khi cùng nhau xem một bộ phim hay, thưởng thức chai rượu vang mới hoặc bất kì thứ gì ngon miệng. Đây là thời điểm thích hợp để cả hai bạn cùng hưởng thụ những thứ mà xúc cảm mang tới.

Kim Ngưu là một dấu hiệu hoàng đạo luôn hướng tìm đến sự an toàn, ổn định hơn là theo đuổi những đam mê thiếu rõ ràng. Điều đó có nghĩa là khi sao Kim và dấu hiệu hoàng đạo này “kết hợp” với nhau, con người càng bị thu hút bởi sự chắc chắn trong tình cảm hơn là việc hò hẹn nhanh chóng thông thường. Nếu bạn muốn phát triển mối quan hệ của mình, hoặc đã để mắt đến ai đó được một thời gian, đây có thể là lúc phù hợp để bạn đưa mối quan hệ này tiến thêm bước nữa.

Có khả năng là các mối quan hệ trong công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn bởi sự ảnh hưởng bướng bỉnh khét tiếng của Kim Ngưu. Đây là một nhược điểm mà mọi người nên chú ý khi sao Kim nằm tại vị trí này. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ – hoặc tình cảm có tính cam kết cao – đây cũng có thể là thời điểm khó khăn để hai bạn ghép thành một đôi. Việc thỏa hiệp trở nên khó nhằn khi bạn phải đối phó với một chú Bò Húc cứng đầu! Nếu bạn vẫn còn độc thân, đây sẽ là lúc bạn cảm thấy rắc rối khi phải trở nên cởi mở cũng như tiếp xúc với người lạ. Hãy nhớ rằng: Một chút linh hoạt có thể giúp bạn đi được một chặng đường xa đấy.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại Kim Ngưu

Những người sinh ra với sao Kim ở Kim Ngưu quan tâm nhiều đến vật chất, vì chúng liên quan đến sự ổn định, an toàn và tiện nghi – những điều mà ai cũng cần. Mặc dù ý thức về vật chất có thể khiến bạn trở nên tiết kiệm nhưng bạn thực ra lại là người khá tôn sùng tư tưởng khoái lạc. Điều này có nghĩa là bạn thích thưởng thức những món ăn xa hoa tại các nhà hàng cao cấp, ngủ trên những chiếc giường sang trọng hoặc mặc quần áo được thiết kế riêng. Bạn tận hưởng cuộc vui với những người có thể cùng bạn theo đuổi niềm vui xa hoa kia.

Khi nói đến các vấn đề tình cảm, bạn rất thích thể hiện bản thân! Bạn đánh giá cao các mối quan hệ tình cảm thân mật về cả thể xác lẫn tinh thần. Bạn không phải là người thích những hành động thể hiện xa hoa nhưng lại cực kỳ tận hưởng sự bất ngờ của những cử chỉ chu đáo, ngọt ngào không cần lý do. Bạn có thể bị nói là khá trầm tính, nhưng hành động của bạn chắc chắn trọng lượng hơn lời nói một khi bạn yêu.

Những người có sao Kim tại Kim Ngưu thích có được những mối quan hệ lâu dài. Điều này khiến bạn có vẻ khá dè dặt lúc đầu, nhưng chỉ đơn giản bạn là người thích sự chậm-chắc-ổn định. Bạn cần phải cảm nhận tình huống tốt hơn để có thể chơi được với những người coi trọng tình cảm lâu dài như bạn. Nhưng một khi bạn trở nên ấm áp, bạn thực sự là một người bạn, người yêu vô cùng tận tâm, chung thủy.

Đều đặn là điểm mấu chốt cần nhắc đến khi nói đến sao Kim tại Kim Ngưu. Kim Ngưu vững vàng như một tảng đá nên bạn không phải là người có thể dễ dàng thay đổi – đây là điểm mạnh cũng như điểm yếu của bạn. Có thể bạn đôi khi sẽ gặp khó khăn trong một số tình huống nhất định, tuy nhiên sự kiên định sẽ là điều làm bạn trở nên tận tâm hơn với mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Kim Ngưu

 • Tình cảm
 • Cam kết
 • Đáng tin cậy
 • Tận Tâm
 • Hào phóng
 • Ổn định
 • Kiên nhẫn
 • Lãng mạn
 • Khoan dung

Sao Kim tại Song Tử: Hoạt ngôn, Thích tán tỉnh và Hay tò mò

“Đa dạng là điểm hấp dẫn của cuộc sống” khi nhắc về sao Kim tại Song Tử! Sao Kim là hành tinh của ham muốn, đời sống tình cảm cũng như vật chất, vì vậy khi sao Kim tiến vào dấu hiệu hoàng đạo Sinh Đôi đa dạng ấy, cuộc sống con người được mở ra với nhiều khả năng và lựa chọn.

Sao Kim là hành tinh của Tình yêu, của những cảm xúc nhưng Song Tử lại ngược lại, nó đại diện cho sự khao khát của Trí Óc. Và thay vì “đối chọi” nhau, sự khác biệt ấy lại bổ trợ xuất sắc cho khía cạnh giao tiếp cũng như trí thức trong các mối quan hệ. Tóm lại, với sao Kim tại Song Tử, cảm xúc không chỉ là thứ duy nhất quấn quanh một mối quan hệ mà với vị trí này, con đường ngắn nhất để đi tới trái tim một người lại là qua trí óc họ.

Khi sao Kim quá cảnh tại Song Tử

Khi sao Kim ngọt ngào quá cảnh tại Song Tử vui nhộn và bay nhảy, mọi thứ bỗng trở nên sáng rõ hơn. Con người đột nhiên sẽ có cái nhìn mở, rõ hơn về điều gì khiến họ cảm thấy hạnh phúc. Thời điểm này chú trọng về sự đa dạng, không chỉ có một cách mà có nhiều cách có thể giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Hãy thử nếm một nắm kẹo Nổ nhiều loại khác nhau rồi bạn sẽ hiểu được hương vị của cuộc sống khi sao Kim nằm tại Song Tử: Sôi động, Nhộn nhạo, Vui tươi,…

Tình yêu như một giai điệu nhẹ nhàng, vui vẻ khi sao Kim quá cảnh tới Song Tử. Thay vì hứng thú với những đam mê tình yêu nồng cháy (về tâm trí hay thể xác), con người, ở giai đoạn này, bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc. Những cuộc hội thoại không hồi kết cùng với hàng loạt tin nhắn thú vị khiến ta khó có thể ngừng tìm hiểu về đối phương. Với những bạn đang tìm người thương, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó mới để cùng nhau chia sẻ câu chuyện cuộc sống. Còn với những bạn đang có người yêu, Sao Kim ở vị trí này có thể giúp những người yêu nhau lâu tìm ra được điều gì đó mới mẻ về đối phương, từ đó “hâm lại” được sự hào hứng của lửa tình.

Song Tử rất cần sự đa dạng để giữ được sự hứng thú của bản thân, vì vậy các mối quan hệ thiếu “lửa” hoặc đang rơi vào tình trạng nhàm chán sẽ không còn được quan tâm hay níu giữ, đặc biệt là trong giai đoạn này. Đây không phải là thời gian để “tình yêu bất diệt của đôi ta” tiến triển thêm hay được thể hiện một cách nồng cháy – mà đây là cơ hội thích hợp để tận hưởng tất cả những cơ hội sẵn có. Bông đùa, tán tỉnh và vui tươi. Khi ta gạt bỏ những quy tắc bản thân về thứ mình thích và không thích, cánh cửa của trải nghiệm lẫn hạnh phúc mới sẽ được mở ra.

Về khía cạnh tài chính, sao Kim tại Song Tử khuyến khích con người chi tiêu vào những thứ có thể mở mang thêm tri thức cũng như tiếp thêm lửa tinh thần – những thứ như sách, trò chơi hoặc vé tham dự một chương trình hài kịch. Nếu bạn đang muốn mua một món đồ giá trị hơn thì một chiếc điện thoại hay máy tính xách tay mới có thể giúp bạn giao tiếp, kết nối bạn bè tốt đấy.

Điểm mấu chốt của giai đoạn này là: nó không đơn thuần chỉ là một trải nghiệm, đây là giai đoạn mà con người thực sự có thể nếm được hương vị của cuộc sống. Đó là sự nếm trải của nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, sự khám phá, tìm tòi ra những ý tưởng mới, đồng thời nhận ra rằng cuộc sống lẫn tình yêu thực sự thú vị như những gì họ mong muốn và thực hiện nó.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại chòm Song Tử

Người có sao Kim Song Tử ở biểu đồ sinh là những nhà ngoại giao bẩm sinh. Lăn xả từ câu chuyện thú vị này đến câu chuyện thú vị khác, sự cởi mở của bạn với những trải nghiệm và khám phá mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn người. Bạn có niềm tin vào sự vô tư lự trong cách sống, đồng thời bạn sẵn sàng chấp nhận mọi thứ xảy đến với mình.

Nói về tình yêu, cái đầu họ luôn chỉ lối cho trái tim. Bạn muốn dành nhiều thời gian để tìm hiểu một ai đó về chính bản thân họ hơn là ngay lập tức yêu đương một cách mãnh liệt. Trước khi tiến đến một mối quan hệ lâu dài – hoặc, trong giai đoạn sao Kim ở tại Song Tử, NẾU bạn đã từng thực hiện bất cứ cam kết nào – thì bạn cần cân nhắc kỹ sự lựa chọn của mình, xem chúng có thực sự đáng thời gian và công sức mà bạn bỏ ra hay không.

Bạn bị thu hút bởi những người lạc quan, hài hước, yêu cuộc sống. Người yêu của bạn hay mối quan hệ của bạn càng nhiều bất ngờ, bạn càng cảm thấy hứng thú. Với bạn, điều tồi tệ nhất chính là mối quan hệ trở nên nhàm chán, và nếu nó chạm đến mức ảm đạm, bạn sẵn sàng rũ bỏ để tìm kiếm những điều thú vị hơn.

Những người có Sao Kim ở vị trí này thường cảm nhận được hai mặt của con người họ – mặt vui tươi mà người khác vẫn thường thấy, và một mặt tối mà chỉ họ nhìn thấy. Nhưng nó không phải là về sự “đấu tranh” giữa hai khía cạnh đối lập. Thay vào đó, hãy nhận ra rằng bạn là một con người có nhiều chiều của tính cách. Bạn không phải là người thuộc khía cạnh này hay khía cạnh kia, bạn là bạn với hai mặt tính cách. Ánh sáng và bóng tối kết hợp bên trong bạn để tạo ra một bản thể hoàn hảo, độc đáo, đầy cảm hứng.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Song Tử

 • Nhẹ nhàng
 • Cởi mở
 • Vui tươi
 • Giỏi xã giao
 • Hòa đồng
 • Thích tìm tòi
 • Đa dạng
 • Kích động
 • Lạc quan

Sao Kim tại cung Cự Giải: Săn sóc, Nhạy cảm và Chú trọng gia đình

Sao Kim là hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ, sắc đẹp và tài chính. Nó tác động đến cách ta nhìn nhận về tình yêu, các mối quan hệ, cách ta hành xử dựa trên nhu cầu, mong muốn cá nhân cũng như vai trò của đồng tiền và con người trong cuộc sống. Việc nắm được vị trí của sao Kim có thể giúp biết được yếu tố vũ trụ nào đang có tác động lên bạn cũng như mối quan hệ của bạn với người khác.

Sao Kim có một mối liên hệ đặc biệt với Cự Giải. Nữ thần Venus cảm thấy dễ chịu khi quá cảnh tại “nhà” của Cự Giải, ở đây, cô sẵn sàng truyền bá tình yêu của mình đến bất cứ nơi nào cô ấy đi. Sao Kim quá cảnh tại Cự Giải thúc đẩy ta tìm đến các mối quan hệ có nhiều sự ổn định vì Cự Giải có kết nối đặc biệt nhạy cảm với tình yêu – nghĩa là sẽ không có bất cứ cuộc tình vô nghĩa nào xảy ra trong giai đoạn này! Các vấn đề liên quan đến gia đình, nhà cửa cũng là vấn đề được quan tâm trong thời gian hiện tại.

Khi sao Kim quá cảnh tại chòm Cự Giải

Sao Kim là hành tinh của sự nhạy cảm và tình yêu, trong khi Cự Giải lại là dấu hiệu hoàng đạo của sự nuôi dưỡng. Khi hai yếu tố này hội tụ, chúng tạo cơ hội để ta gần gũi nhau hơn cũng như phát triển các mối quan hệ tình cảm. Ở giai đoạn này, con người sẽ muốn ở nhà gắn kết, âu yếm nhau cũng như nói về cảm giác của mình. Nếu cuộc sống tình yêu của bạn bị đình trệ, hoặc bạn đang ở trong một mối quan hệ đầy cam kết, mọi thứ có thể bắt đầu tốt lên trong thời gian này.

Niềm khao khát để chăm sóc cho người khác – thậm chí trở thành “mẹ” họ – sẽ mạnh mẽ hơn khi sao Kim nằm tại Cự Giải. Gia đình cũng như cảm giác kết nối với nguồn cội trở nên quan trọng và thỏa mãn bạn trong thời gian này. Chăm sóc cho tổ ấm cũng trở thành một sở thích, đồng thời bạn có thể quyết định trang trí một căn phòng trong nhà hoặc sắm sửa đồ nội thất, trang trí mới. Ngôi nhà sẽ là địa bàn của bạn, và bạn sẽ muốn làm những gì có thể để đảm bảo rằng không gian này là an toàn cho mình. Nếu bạn đang thực hiện các hoạt động trao đổi mua bán thì khoảng thời gian sao Kim (hành tinh chủ quản cho tài sản) quá cảnh tại Cự Giải (dấu hiệu hoàng đạo liên quan đến bất động sản) sẽ là thời điểm thích hợp để làm việc này.

Đừng cảm thấy ngạc nhiên khi bạn hay ở trong trạng thái  bực dọc và nhạy cảm vì sao Kim đang ở Cự Giải, đặc biệt là ở khía cạnh tình bạn cũng như các mối quan hệ tình cảm khác. Giai đoạn quá cảnh này có thể khiến ta cảm thấy nhạy cảm hơn bình thường, mở ra nhiều khả năng bị thương tổn về mặt cảm xúc. Cách mà Cự Giải tự bảo vệ bản thân là tránh khỏi những rắc rối và tổn thương nêu trên, vì vậy hãy chú ý đến đặc điểm này của họ. Mặt tích cực hơn của việc dễ bị tổn thương này là trái tim bạn trở nên bao dung, cho phép bạn dễ dàng thu hút cũng như san sẻ tình yêu với những người xung quanh.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim Cự Giải

Các vấn đề liên quan đến gia đình, nhà cửa là vô cùng quan trọng đối với người có sao Kim nằm tại Cự Giải trong biểu đồ sinh. Cự Giải là con người của gia đình, bạn đề cao những tối tĩnh lặng bên người thân hơn là buổi tiệc đêm đầy hoang dã. Ngôi nhà là một nơi thiêng liêng với bạn, và bạn thích các hoạt động liên quan đến nó như nấu ăn, làm vườn hay trang trí. Bạn thực sự là vị thần của mọi vị thần! Một mái ấm gia đình đầy sự bảo vệ, yêu thương là điều vô cùng cần thiết, bạn sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ những người thân yêu của mình.

Bởi vì đời sống gia đình rất quan trọng với bạn nên tình yêu cũng nghiễm nhiên trở thành một vấn đề nghiêm túc! Bạn không hứng thú với những mối quan hệ hời hợt hoặc chỉ phớt qua – bạn mong muốn có được một mối quan hệ tình cảm ổn định lâu dài – người mà bạn có thể tiến tới hôn nhân cùng họ. Một mối quan hệ tình cảm không có tình yêu là điều khiến bạn không cảm thấy thỏa mãn, vì vậy bạn tìm kiếm các mối quan hệ mà bạn có thể có được sự kết nối sâu sắc, chân thành về mặt tình cảm.

Mặc cho mong muốn có được sự kết nối tình cảm thân thiết, bạn lại khá thận trọng khi nói đến vấn đề này. Khi bị tổn thương về mặt tình cảm, bạn đau đớn sâu đậm và mất nhiều thời gian để vượt qua. Đây lý do vì sao bạn có vẻ khó gần, thậm chí gai góc –  tất cả chỉ là để bảo vệ sự yếu mềm dưới lớp vỏ kia của bạn. Một khi bạn trở về đúng bản chất của mình thì bạn lại là một người yêu đầy sự yêu thương và săn sóc.

Ảnh hưởng của sao Kim tại vị trí này có thể làm cho một người sở hữu trực giác nhạy bén. Bạn có thể “cảm” được nhu cầu của người khác trước khi họ lên tiếng, và sau đó tìm được cách phù hợp để giúp đỡ, chăm sóc họ. Trực giác nhạy bén đồng thời giúp  bạn trở nên đặc biệt cảm thông, từ bi với người khác, đặc biệt là với những người thân yêu gần gũi. Điều này đôi khi có thể coi là dĩ nhiên xảy ra vì khi bạn quá tập trung vào nhu cầu của người khác, bạn sẽ có xu hướng quên mất bản thân mình.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Cự Giải

 • Đùm bọc
 • Nhạy cảm
 • Yêu thương
 • Trực giác mạnh
 • Giàu cảm xúc
 • Trìu mến
 • Đáng tin cậy
 • Bảo vệ
 • Dè dặt

Sao Kim tại Sư Tử: Hào phóng, Yêu thương và Tự tôn

Khi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, tiền bạc và ham muốn, đồng hành với năng lượng do Sư Tử dũng mãnh quả cảm tạo ra từ ngày 26 tháng 8 năm 2017, đây là thời điểm bạn cần sống và yêu một cách hết mình! Sư Tử là dấu hiệu hoàng đạo đại diện cho trái tim, bởi vậy, khía cạnh lãng mạn của sao Kim trở nên cực kỳ có ảnh hưởng. Nhưng sao Kim lại ưa chuộng sự ngọt ngào và nhẹ nhàng trong các mối quan hệ, nên ở vị trí này, sao Kim có thể được trải nghiệm những hành trình đầy bất ngờ với Sư Tử – tuýp người của sự mạo hiểm đầy ấn tượng!

Vì sao Kim là một hành tinh mang tính tích cực, đồng thời Sư Tử cũng là dấu hiệu hoàng vui tươi nên tổ hợp này chắc chắn tạo ra nhiều niềm vui cho cuộc sống. Bên cạnh đó, năng lượng tổ hợp này tạo ra nguồn sức mạnh có thể chữa lành vết thương trong quá khứ cũng như thúc đẩy con người ta bước tiếp đến một tương lai thú vị và đầy hy vọng.

Khi sao Kim quá cảnh tại Sư Tử

Khi sao Kim quá cảnh tại Sư Tử, biểu tượng hào nhoáng nhất trong 12 dấu hiệu hoàng đạo, ta biết rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Sư Tử là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa chủ về sự sáng tạo, khoe khoang, và làm mọi thứ xuất phát từ con tim, vì vậy năng lượng này của Sư Tử chắc chắn có thể thắp sáng ngọn lửa tình yêu. Bạn hãy mong đợi những ngày vui chơi hết mình, tình yêu tới bến hay thậm chí là một vài trận ghen tuông trong thời gian tới. Cảm xúc mãnh liệt của bạn sẽ được thể hiện khá sớm, chỉ là bằng cách này hay cách khác thôi!

Không ai muốn chỉ đơn giản được yêu thích hay đánh giá cao khi sao Kim quá cảnh tại Sư Tử…mà ta mong muốn được ngưỡng mộ. Đây là thời gian để con người thực hiện những hành động mang tính rủi ro cao nhưng mang lại giá trị lớn, vì vậy với những ai sự an toàn thì rất có thể sẽ bị bỏ lại phía sau trong giai đoạn quá cảnh này.

Rất rõ ràng là tình yêu sẽ không còn bình yên hay dễ dàng khi sao Kim quá cảnh tại Sư Tử. Khi loài Sư tử chỉ muốn chơi và tận hưởng cuộc sống, thì dấu hiệu hoàng đạo Sư Tử cũng không kém phần kịch tính. Con người rất dễ “xả tức” vào người họ yêu thương nếu không nhận được sự chú ý hay công nhận mà họ nghĩ họ đáng được nhận. Trong giai đoạn này, ta thậm chí có thể cố tình bắt đầu một cuộc cãi vã nảy lửa chỉ để “khuấy động” không khí nhằm trở thành trung tâm một lần nữa. Hãy nhớ rằng, không có chữ “tôi” trong từ “chúng ta” và nếu ta càng tập trung vào bản thân hay nhu cầu cá nhân, thì điều cuối cùng còn lại sẽ chỉ còn là bản thân ta.

Tiền là “phương tiện” để kết thúc mọi thứ khi sao Kim ở tại Sư Tử. Cuối cùng tất cả chỉ để bạn – và những người bạn quan tâm – cảm thấy mình như triệu phú. Sư Tử là dấu hiệu hoàng đạo của sự lộng lẫy, họ là những người tôn trọng sự quyến rũ, hào quang và bóng bẩy, vì vậy chỉ là điều bình thường nếu bạn tiêu tiền quá tay trong giai đoạn này. Tuy nhiên sự thỏa mãn đến từ việc nuông chiều bản thân cũng sẽ chỉ đạt ở một ngưỡng nhất định. Sư Tử là dấu hiệu hoàng đạo cực kỳ hào phóng, nên việc chi tiền vào những món quà đắt giá cho người khác sẽ khiến ta cảm thấy hạnh phúc hơn cả việc chi tiêu cho bản thân.

Giai đoạn sao Kim quá cảnh tại Sư Tử sẽ là một quãng thời gian cực kỳ vui tươi, giai đoạn mà bạn có thể khuấy động lại năng lượng trong mối quan hệ với người khác. Nó cũng đồng thời nhắc nhở ta rằng cuộc sống cần có niềm vui và hứng khởi.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim Sư Tử

Nếu bạn được sinh ra với sao Kim nằm tại dấu hiệu hoàng đạo dũng cảm tự tôn Sư Tử thì bạn là người có trái tim rộng mở và tươi sáng! Bản chất bạn là yêu thương cũng như bạn có niềm say mê đáng kinh ngạc với cuộc sống – điều này giúp bạn thu hút được nhiều những người thú vị tiến vào cuộc đời bạn.

Sao Kim Sư Tử thường có thiên bẩm sáng tạo. Bạn sở hữu tâm hồn của một đứa trẻ và không quen với những lịch trình sẵn có. Cuộc sống nhân viên văn phòng 8 tiếng (9 giờ sáng đến 5 giờ chiều) khiến bạn cảm thấy nhàm chán – bạn muốn cuộc sống bạn ngập tràn sự đa dạng, làm việc nhóm cũng như có nhiều trải nghiệm thú vị.

Bạn có xu hướng không che giấu điều bạn cảm nhận, đồng thời cũng không ngại thể hiện nó với thế giới. Mọi thứ bạn làm đều mang tính chất lớn lao, bao gồm cả cách bạn thể hiện bản thân! Sử dụng “tiếng gầm” vĩ đại của Sư tử, bạn dễ dàng diễn đạt cảm xúc của mình với những người xung quanh. Tuy nhiên, một tủ quần áo đầy màu sắc hay trang sức lấp lánh cũng đủ để người khác hiểu được bản chất con người bạn.

Tuy nhiên, hãy để ý chi tiêu của bản thân. Với sao Kim ở vị trí này, bạn có xu hướng chi tiêu vào những thứ giúp bạn trông có vẻ thành công và quyến rũ, ngay cả khi bạn không có tiền để chi. Bạn thường sử dụng tiền để thể hiện tình yêu với bản thân và với người khác: mua những món đồ đắt giá hay vung tiền vào những thứ bạn có thể khoe mẽ. Dù vậy, trái tim rộng lượng có thể khiến bạn thành người “bao” quá nhiều lần, bạn bè bạn thì ai cũng vui nhưng chỉ riêng bạn buồn với một chiếc ví rỗng.

Nói cho cùng, bạn hiểu rằng cuộc sống luôn sẽ có những lúc “lên voi, xuống chó” nhưng tất cả là một chuyến hành trình màu nhiệm – và bạn muốn trải nghiệm cuộc sống theo hướng đó.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Sư Tử

 • Vui tươi
 • Vui vẻ
 • Ngông cuồng
 • Ấn tượng
 • Hào nhoáng
 • Can đảm
 • Rộng lượng
 • Ngây thơ
 • Không bị hạn chế

Sao Kim tại Xử Nữ: Tận Tụy, Cầu Toàn và Hay Chăm Sóc

Tình yêu biến chuyển một cách hợp lý khi sao Kim quá cảnh tại Xử Nữ! Vì sao Kim đại diện cho các mối quan hệ và Xử Nữ là một dấu hiệu hoàng đạo của sự phân tích tập trung vào các vấn đề thực tế trong cuộc sống nên giai đoạn quá cảnh này mang đến cơ hội chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ. Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy ta có thể nhận biết được điều gì là cần thiết trong mối quan hệ cũng như những thứ không cần thiết.

Xử Nữ thích những cuộc trao đổi đầy đam mê, thường là vào giai đoạn sao Kim quá cảnh, để tập trung vào điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Hình tượng Xử Nữ là một cô thủ thư với dáng ngồi ngay ngắn, búi tóc buộc chặt trên đầu cùng đôi mắt hiếu kỳ đang bận rộn hoàn thiện thành phẩm của mình. Xử Nữ không có thời gian hay sự kiên nhẫn cho tất cả những điều xa hoa, hào nhoáng của sao Kim. Bởi họ còn có việc phải làm!

Khi sao Kim quá cảnh tại Xử Nữ

Khi Sao Kim quá cảnh tại Xử Nữ, ta được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tình cảm. Bạn bắt đầu cảm thấy rằng nếu bạn không thể có được tình yêu “hoàn hảo”, bạn thà sống một mình còn hơn. Đối với những người đã có đôi, sao Kim tại Xử Nữ là thời điểm tốt để bạn bước chậm lại, suy nghĩ về những gì mình đang nhận được trong mối quan hệ. Còn với những người đang độc thân, đây là lúc ta sẽ nhận được tín hiệu “cờ đỏ” mà ta thường bỏ lỡ. Trên thực tế, vị trí quá cảnh này có thể khiến con người cảm thấy “yêu” công việc, dịch vụ hơn là tình yêu.

Nhược điểm của thời kỳ này là khi ta cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong mối quan hệ thì chính là lúc ta trở nên quá khắt khe với người yêu của mình, vì phải bỏ qua điều nhỏ nhặt là một vấn đề khó khăn với Xử Nữ. Bạn có thể kiềm chế việc chỉ trích của mình lại bằng cách tạo dựng những cuộc nói chuyện có chủ đích thay vì chỉ ra mọi khuyết điểm bạn thấy. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các điều chỉnh cần thiết trong mối quan hệ để ta phát triển tích cực hơn. Trên thực tế, mối quan hệ của bạn có thể trở nên tốt hơn vì Sao Kim đang ở tại Xử Nữ!

Tất cả những cái gọi là phân tích mối quan hệ này không có vẻ gì hấp dẫn, nhưng dù như thế nào, Sao Kim ở tại địa bàn này vẫn thể hiện được nét đam mê vốn có của nó. Đó bởi vì Xử Nữ là dấu hiệu hoàng đạo thuộc nhóm Đất, nên nó cũng rất trân trọng ẩm thực, nghệ thuật, thiên nhiên hay con người. Thực tế, ta cực kỳ đánh giá cao những điều này vì sao Kim nằm tại Xử Nữ  – nó bao gồm cả quy trình thực hiện. Tuy nhiên, con người tất nhiên sẽ trở nên bảo thủ hơn một chút, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ cuộc tình vui đùa chóng vánh nào trong giai đoạn quá cảnh này nhé.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại Xử Nữ

Là người có sao Kim nằm tại dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ, bạn rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu; thật không dễ dàng để bạn mở lòng với người khác. Nhưng khi bạn đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu như một cách để bảo vệ trái tim mình. Thể hiện cảm xúc không thực sự là thế mạnh của bạn, và bạn muốn thể hiện tình cảm bằng những hành động nhỏ mà ý nghĩa cho người bạn quan tâm, thỉ dụ như: dọn rác cho họ, mát-xa chân cho họ, mua đồ ăn cho họ hay loại bỏ mọi phiền muộn họ có trong cuộc sống.

Khi nói đến tình yêu, người có sao Kim tại  Xử Nữ thường là những người có tư tưởng và lựa chọn sáng suốt hơn cả! Bạn thà ở một mình hơn là sống chung với người không phải hình mẫu lý tưởng của bạn – và thông thường thì danh sách tuyển chọn này cực kỳ “kén cá chọn canh”. Nhưng khi bạn cho phép tình yêu đến với mình, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian lẫn năng lượng để sửa chữa bất cứ điều gì bạn không hài lòng về đối phương. Trong khi người bạn đời của bạn có thể xem điều này đơn giản là bạn là người khá cầu toàn, tuy nhiên, bạn không đơn thuần chỉ là chỉ trích. Bạn làm vậy chỉ để cố gắng giúp mối quan hệ ấy trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Ống kính phân tích con người và thế giới của bạn cũng chính là cách mà bạn nhìn vào bản thân. Bạn dễ dàng tìm thấy khuyết điểm của bản thân trong khi không một ai nhận thấy; đó là vì bạn luôn cố gắng để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Bởi vì hình ảnh cá nhân là rất quan trọng với bạn nên bạn quan tâm đến sức khỏe, thể dục thể thao, vệ sinh cá nhân cũng như cách ăn mặc. Người khác có thể thấy bạn có chút tự ti và ép buộc, nhưng bạn chỉ đơn giản là mong đợi điều tốt nhất trong cuộc sống – ngay cả khi bạn nhắc đến chính mình.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Xử Nữ

 • Kín đáo
 • Trung thành
 • Khiêm tốn
 • Hay giúp đỡ người khác
 • Riêng tư
 • Suy xét
 • Nhút nhát
 • Dễ dãi
 • Thực tế

Sao Kim tại Thiên Bình: Hợp tác, Yêu thương và Công bằng

Sao Kim và Thiên Bình thực sự là bộ đôi “sinh ra để dành cho nhau”. Trên thực tế, sao Kim cai quản 2 dấu hiệu hoàng đạo: Kim Ngưu và không ngạc nhiên, Thiên Bình. Tuy nhiên với vị trí của mình tại Kim Ngưu, sao Kim tập trung nhiều hơn về khía cạnh vật chất trong khi quá cảnh ở Thiên Bình, mọi thứ lại xoay quanh tình yêu!

Có thể coi sự kết hợp của sao Kim và Thiên Bình là sự kết hợp hài hòa tự nhiên. Bởi Thiên Bình là dấu hiệu hoàng đạo của sự cân bằng nên việc cộng hưởng với sao Kim ở đây tạo nên nguồn năng lượng của sự công bằng, hạnh phúc và thanh thản. Thiên Bình mang đến một cảm giác nhẹ nhàng cho sao Kim vốn ngọt ngào và bình tĩnh, như thúc đẩy chúng ta phấn đấu để đạt được sự bình an trong cuộc sống.

Khi sao Kim quá cảnh tại Thiên Bình

Tình yêu ở khắp mọi nơi khi sao Kim tiến vào dấu hiệu hoàng đạo của sự cân bằng và đẹp đẽ Thiên Bình! Sao Kim là hành tinh chủ quản tình yêu, và Thiên Bình là dấu hiệu hoàng đạo chủ quản các mối quan hệ. Khi sao Kim quá cảnh tại Thiên Bình, con người được thừa hưởng một quãng thời gian ngọt ngào yên bình – là thời kỳ nổi bật của các mối quan hệ.

Với sao Kim ở vị trí này, các mối quan hệ của bạn có xu hướng trở nên dễ chịu, nhẹ nhàng hơn là nóng bỏng, nặng nề. Thiên Bình là dấu hiệu của sự hòa hảo nên con người không nên có động thái gì mạnh để ảnh hưởng đến sự hài hòa trong các mối quan hệ trong thời điểm hiện tại. Thực tế mà nói, ta thường đặc biệt lịch sự và quyến rũ khi sao Kim quá cảnh vào Thiên Bình, do đó nhiều khả năng các vấn đề vụn vặt thường được bỏ qua. Những người hay tranh luận với người yêu, bạn bè, người thân,.. có thể được “nghỉ ngơi” trong thời giai đoạn này. Xét cho cùng, những hành vi thô tục lỗ mãng chắc chắn sẽ là điều tối kị trong khoảng thời gian hiện tại.

Tình yêu, trên hết, là một con đường hai chiều trong khoảng thời gian quá cảnh của sao Kim tại Thiên Bình. Đây là thời điểm phù hợp nhất để nhắc nhở ta rằng một mối quan hệ tốt nhất không phải là 50/50 mà là 100/100. Vì Thiên Bình quá chú tâm đến sự công bằng và bình đẳng nên các mối quan hệ mất cân bằng sẽ dễ trở thành cái nhọt trong giai đoạn này. Bạn hay người yêu bạn có tình cảm mãnh liệt hơn? Ai là người đặt nhiều tâm huyết vào việc xây dựng mối quan hệ? Nếu là có thì vấn đề này sẽ dễ dàng nhận thấy khi sao Kim ở tại Thiên Bình. May mắn thay, vị trí này của sao Kim cũng giúp ta có được sự hợp tác cùng lối ứng xử nhẹ nhàng để làm việc với nhau: nhằm thay đổi tích cực và có sự khởi đầu mới.

Bên cạnh việc chủ quản, gắn liền với đời sống tình cảm, hành tinh lẫn dấu hiệu hoàng đạo này cũng rất quan tâm đến vẻ đẹp hình thức và phong cách ăn mặc. Trong giai đoạn hiện tại, con người mong muốn được bao bọc bởi những thứ khiến ta cảm thấy dễ chịu, xinh đẹp và thoải mái. Chi tiêu một chút để bắt kịp xu hướng hay làm tươi mới không gian nhà cửa có thể mang lại cho ta cảm giác mới mẻ của niềm vui lẫn sự tự tin.

Khoảng thời gian sao Kim ở Thiên Bình là khoảng thời gian để bạn yêu hết mình. Sự hợp tác đôi bên, hướng tới hòa bình và sống thanh thản – đó là những điều tuyệt vời mà giai đoạn này có thể mang lại

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại chòm Thiên Bình

Những người có sao Kim tại Thiên Bình trong bản đồ sinh là những người ưa chuộng sự yên bình, hợp tác và trung thực. Bạn duyên dáng và cần mẫn trong việc tạo dựng, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người khác. Bạn là người bạn tốt và là mẫu người yêu lý tưởng vì bạn hiểu rằng mối quan hệ hạnh phúc và bền vững nhất là mối quan hệ mà mọi người đều cảm thấy được tôn trọng, bình đẳng.

Bởi bạn rất chú trọng đến sự bình đẳng, công bằng nên bạn đối xử với mọi người chỉ dựa trên mức tôn trọng và lòng tốt mà bạn mong muốn nhận lại. Nhưng đôi khi bạn có thể trở nên quá tập trung vào việc làm cho cuộc sống hạnh phúc, dễ dàng cho người khác mà bỏ quên nhu cầu cá nhân. Hãy nhớ rằng, sự cân bằng chỉ thực sự đến khi bạn đặt sự chú ý vào xã hội bên ngoài và cả chính thế giới bên trong bạn.

Bạn rất biết cách quan sát, và thật dễ để bạn điều chỉnh cảm xúc cá nhân nhằm sử dụng cái đầu mà suy xét. Tâm trí rõ ràng và cởi mở giúp bạn nhìn thấy mọi khía cạnh của sự việc, từ đó có thể đưa ra phán đoán hoặc quyết định tốt nhất cho tương lai bản thân. Bạn không phải là người mãnh liệt hay cực đoan – thay vào đó, bạn phát triển mạnh ở tầm trung – nơi sự ổn định và cân nhắc dễ dàng được tìm thấy.

Với sao Kim tại Thiên Bình, bạn có một gu thẩm mỹ tuyệt vời, đồng thời bạn yêu thích được bao trùm bởi những thứ đẹp đẽ. Bạn bẩm sinh có tính nghệ sĩ, và thích thể hiện bản thân thông qua vẻ bề ngoài.

Những người có sao Kim ở vị trí này là những cá thể duyên dáng, thân thiện. Họ tỏa sáng rực rỡ như ngọn hải đăng đối với những ai đang tìm kiếm sự nhân hậu bao dung.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Thiên Bình

 • Yên bình
 • Thấu hiểu
 • Công bằng
 • Chân thật
 • Sâu sắc
 • Xinh đẹp
 • Cao quý
 • Thời trang
 • Hòa hợp

Sao Kim tại Bò Cạp: Mãnh Liệt, Đam Mê và Cam Kết

Một góa phụ đen điển hình. Người tình bí ẩn. Bộ xương trong tủ đồ tình ái. Kín đáo về mặt tiền bạc và tình yêu. Một cuộc giao lưu đầy sự thân mật, gợi cảm, hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.Trải nghiệm đầy tính phục hồi và biến đổi… Đó là tất cả những gì sao Kim có thể khơi gợi khi quá cảnh tại Bò Cạp… tất nhiên là còn hơn thế nữa.

Các nhà chiêm tinh coi dấu hiệu Bò Cạp là vị trí đầy thử thách đối với sao Kim ngọt ngào xinh đẹp. Bò Cạp không quan tâm đến sự hời hợt và thích theo đuổi loại tình yêu phi thực tế. Họ là những người có xu hướng muốn điều tra cặn kẽ gốc các vấn đề liên quan đến quyền lực, nỗi sợ, tình dục và ham muốn. Khi ở vị trí này, sao Kim thường thúc đẩy các hành động mang tính lịch thiệp vì họ hiểu sâu sắc bản chất của xã hội để tạo ra sự thay đổi cần thiết.

Khi sao Kim quá cảnh tại Bò Cạp

Sao Kim chủ quản cho các mối quan hệ, và thường mang tính chất hòa đồng, thân thiện, đầy tình cảm. Dấu hiệu Bò Cạp lại tượng trưng cho sự đam mê, có xu hướng “đâm đầu” vào tình yêu. Điều này có nghĩa ràng con người sẽ khao khát có được những trải nghiệm ý nghĩa và mãnh liệt khi sao Kim quá cảnh tại Bò Cạp. Sự sâu sắc và thân mật trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, nó thúc giục ta từ bỏ những điều phù phiếm để có được sự lãng mạn lâu dài. Tình yêu có thể trở thành một niềm đam mê không thể từ bỏ khi sao Kim ở vị trí này, nó buộc ta phải thể hiện hết tất cả khi nói về tình yêu.

Đây là thời điểm ta sẽ muốn làm rõ những góc khuất trong các mối quan hệ. Đó là những suy nghĩ tiêu cực dai dẳng mà ta vẫn thường bỏ qua để đảm bảo sự ổn định trong mối quan hệ. Lúc này nó khó có thể bị lờ đi khi sao Kim quá cảnh tại Bò Cạp. Đã đến lúc ta cần đào sâu để tìm ra sự thật, đưa nó ra ánh sáng. Con người, trong giai đoạn này, sẽ cố gắng tìm ra cách để mối quan hệ tiếp tục phát triển – hoặc xác định xem đã đến lúc từ bỏ hay chưa. Quá trình quá cảnh này mang đến nền tảng thực tế cho các mối quan hệ, cho dù ta có muốn hay không!

Sao Kim tại Bò Cạp cũng có thể mang đến sự tranh chấp về quyền lực hay bận tâm về tiền bạc. Các vấn đề mờ nhạt cũng trở nên rõ ràng hơn. Cách bạn chi tiêu trở thành tâm điểm của các mối quan hệ hợp tác – mối quan hệ mà các bạn chung tay góp nguồn tài chính. Đây cũng có thể là thời điểm ta sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư tài chính hoặc đưa ra các quyết định về khoản vay, bảo hiểm hay các lĩnh vực khác trong cuộc sống liên quan đến tiền bạc.

Đúng vậy, ảnh hưởng của sao Kim tại Bò Cạp khá nặng nề, nhưng nó cũng thực sự tuyệt vời. Tất cả ảnh hưởng mạnh mẽ này đều dẫn ta đến sự liên kết chặt chẽ hơn, vì vậy nếu bạn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, cả thể chất lẫn tinh thần, đây có thể là giai đoạn chuyển đổi hấp dẫn, giúp bạn và người kia gắn kết thêm phần bền chặt.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại chòm Bò Cạp

Là một người có sao Kim tại Bò Cạp trong biểu đồ sinh, bạn là người rất coi trọng tình yêu. Trong khi những người khác có thể cảm thấy thỏa mãn với một vài cuộc tình đây đó thì bạn luôn muốn có được một mối quan hệ lâu dài. Bạn là một trong những người tận tâm vì tình yêu nhất trong 12 dấu hiệu hoàng đạo vì bạn ưa thích sự kết nối sâu sắc, đầy cảm xúc trong một mối quan hệ bền chặt. Điều này không có nghĩa là bạn dễ dàng mở lòng với mọi người. Bạn cực kỳ hoài nghi người khác lúc đầu và tin rằng hành động mạnh hơn lời nói. Nếu ai đó làm mọi việc chỉ để đùa giỡn với cảm xúc của bạn, họ đảm bảo nhận được sự ghẻ lạnh chua cay từ phía bạn!

Trực giác cùng đầu óc tập trung giúp bạn dễ dàng nhìn thấy người khác qua lớp mặt nạ và hiểu được bản chất con người họ. Bạn là nhà điều tra thầm lặng trong 12 dấu hiệu, tìm kiếm ngọn nguồn mọi thông tin – và bí mật – liên quan đến bất kì một ai bạn muốn biết. Chính xác là vậy, đây là một phần trong bạn vì đơn giản rằng bạn chỉ muốn xem họ có phải là con người họ đang thực sự thể hiện, nhưng bạn cũng muốn tìm hiểu xem điều gì có thể khiến họ ở lại cạnh bạn để bạn có cơ hội làm thân hơn mối quan hệ này. Sao Kim tại Bò Cạp khiến bạn vô thức tìm kiếm bí mật của người khác, nhưng nhu cầu riêng tư của bản thân cũng khiến bạn không muốn chia sẻ thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Niềm đam mê và sức mạnh nguyên thủy của Bò Cạp cùng với bản chất lãng mạn của Sao Kim tạo ra thần thái bí ẩn mà người khác không thể cưỡng lại. Bạn có thể thấy mình trong tầm ngắm của khá nhiều người đấy! Tuy nhiên, bạn có tiêu chuẩn rất cao đối với người bạn đời và sẽ không cho phép ai đó đến gần mình cho đến khi họ chứng minh được lòng chung thủy đáng tin cậy. Điều này khiến bạn có vẻ xa cách hoặc khá vô tâm lúc đầu, nhưng bạn chỉ đơn giản là bảo vệ sự nhạy cảm bên trong mà thôi. Một khi ai đó cho bạn thấy được rằng bạn không cần phải cảnh giác với họ thì bạn sẽ thực sự tận tâm chăm sóc người ấy.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Bò Cạp

 • Có sức hút
 • Cảm xúc
 • Tận tâm
 • Quyền lực
 • Nhạy cảm
 • Trung thành
 • Kín đáo
 • Trực giác nhạy bén
 • Bí ẩn

Sao Kim tại cung Nhân Mã: Phiêu Lưu, Vui Tươi và Tận Hưởng Cuộc Sống

Sao Kim là hành tinh của tình yêu, giá trị cá nhân, vật chất và tất cả mọi thứ đẹp đẽ khác. Nó mang phong cách ngọt ngào, hòa hảo, và bình yên. Nhưng khi năng lượng của hành tinh duyên dáng này hòa quyện với dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã tự do, khía cạnh vui tươi lại trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý!

Bởi Nhân Mã là một dấu hiệu nguyên tố Lửa đầy tự tin và tích cực nên ảnh hưởng của nó làm tăng thêm tính phiêu lưu, sự vượt ngoài tầm kiểm soát trong các mối quan hệ tình cảm. Khi năng lượng của chúng kết hợp với nhau, cuộc sống của con người trở nên rực rỡ hơn, đồng thời có xu hướng khám phá những khía cạnh vui tươi của tình yêu và cuộc sống.

Khi sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã

Trái tim được nói lên lời yêu khi sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Năng lượng tự do và hạnh phúc của Nhân Mã thúc đẩy Sao Kim, khuyến khích con người sống một cuộc sống trọn vẹn hơn. Đây là thời điểm để ta hòa mình với xã hội, để trải nghiệm những điều mới lạ và tìm kiếm tình yêu ở muôn nơi.

Nhân Mã là dấu hiệu của những nhà thám hiểm, vì vậy khi sao Kim quá cảnh tại vị trí này, ta thường thấy bản thân bị cuốn hút bởi những người, địa điểm hay trải nghiệm kỳ thú khác biệt. Các thói quen cũ lẫn các mối quan hệ cũ có xu hướng bị đánh đổi để ta trải nghiệm được thứ gì đó vĩ đại, vui tươi và tốt đẹp hơn. Ta muốn vượt ra khỏi ranh giới thông thường của bản thân để có thể bước ra khỏi vùng an toàn, thử trải nghiệm những điều mới lạ. Tình yêu cũng cần phát triển trong giai đoạn quá cảnh này – vì nó sẽ không đứng yên.

Nhân Mã không thích bị trói buộc, vì vậy khi sao Kim còn ở đây, tốt nhất là bạn nên giữ cho mối quan hệ tình cảm nhẹ nhàng và cởi mở, tránh làm mọi thứ trở nên nghiêm trọng. Những người đang có người yêu có thể làm nóng mối quan hệ bằng cách tận hưởng một chuyến du lịch 2 người ở 1 nơi xa lạ, hoặc đăng ký một lớp học để học điều gì đó mới cùng nhau. Những bạn còn độc thân có thể tìm thấy tình yêu nơi mà bạn ít mong đợi nhất trong thời gian này. Nhiều điều hoàn toàn khác biệt có thể trở nên đặc biệt thú vị đối với bạn, riêng với những cặp đôi mới, các bạn có thể tìm được nhau qua các chuyến du lịch, hay trường học, câu lạc bộ sách hoặc bất kì nơi nào đó bạn có thể học tập, trải nghiệm.

Sự tin tưởng và trung thực trở thành vấn đề được đặt lên hàng đầu khi sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã. Ta đều muốn tin vào điều tốt nhất, nhưng mọi thứ thường được phóng đại trong giai đoạn này và ta có thể nhận ra rằng bản thân đang di chuyển trên 1 chuyến hành trình. Con người, cảnh vật lẫn mọi thứ đều xuất hiện tuyệt vời hơn bao giờ hết, nhưng một khi ánh hào quang biến mất, ta rốt cuộc nhận ra rằng chúng không thực sự hào nhoáng đến thế.

Khi sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã, con người muốn tìm đến sự phấn khích và niềm vui tức thì – từ đó thường dẫn đến việc rỗng ví một cách nhanh chóng. Nhân Mã thích một chút rủi ro, kể cả về khía cạnh tài chính. Chi tiêu quá mức, cờ bạc hay cả những thứ phù phiếm cũng nên được để ý một cách cẩn thận trong giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, đầu tư một chút vào khóa học mới hay chuyến du lịch xa nhà cũng có thể là cách để sử dụng nguồn năng lượng này vào mục đích chính đáng.

Với sao Kim ở Nhân Mã, chúng ta có một cơ hội tuyệt vời để nhìn vào mặt tốt đẹp của mọi thứ. Ta càng bỏ công sức và sự tích cực vào mọi thứ, ta sẽ càng nhận được nhiều điều hơn.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại chòm Nhân Mã

Quả là may mắn! Những người sinh ra có sao Kim tại Nhân Mã là những linh hồn tự do, vui vẻ và may mắn. Niềm yêu thích với cuộc sống đưa bạn đến chặng hành trình học hỏi lẫn khám phá không ngừng nghỉ.

Bản chất bạn lạc quan và có khiếu hài hước, điều này khiến mọi người muốn ở bên bạn lâu hơn. Bạn thường là linh hồn của những bữa tiệc và là trung tâm của sự chú ý. Mọi người đổ xô đến bên bạn bởi những câu chuyện lẫn cách dẫn dắt tuyệt vời, ngay cả khi một số sự thật bạn hơi cường điệu hóa …

Mọi việc bạn làm, bạn đều cần cảm thấy tự do – bao gồm cả tình yêu. Điều này không có nghĩa là bạn không thể có mối quan hệ lâu dài, nó chỉ có nghĩa là bạn cần tìm một người yêu có thể thoải mái với sự độc lập đó của bạn và hai bạn quan tâm đến việc học hỏi lẫn phát triển cùng nhau. Bù lại, bạn có thể giúp người yêu mình cảm thấy tự tin hơn bằng cách trấn an họ về sự bền chặt của mối quan hệ này, đồng thời dẫn họ cùng trải nghiệm những chuyến phiêu lưu.

Bạn nhận ra rằng có một thế giới rộng lớn ngoài kia, và bạn muốn đắm mình trong tất cả những vẻ đẹp, bài học, kinh nghiệm mà nó nắm giữ. Hãy cẩn thận để không đưa mọi thứ đi quá xa. Đôi khi bạn được biết đến là hơi quá đà, bao gồm những việc như chi tiêu quá mức cần thiết vào thức ăn, đồ uống, hẹn hò, hưởng lạc … nói chung là mọi thứ. Hãy nhớ kiểm soát bản thân mọi lúc mọi nơi, trước khi bạn đi quá xa mà không thể tìm được đường về.

Trở nên vĩ đại, vui tươi và táo bạo là mục tiêu của BẠN! Hãy để ánh sáng tích cực của bạn lan tỏa, rồi bạn sẽ thấy mình mãi mãi được bao bọc trong tình yêu, niềm vui và những trải nghiệm đầy tính tri thức.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Nhân Mã

 • Lạc quan
 • Vui vẻ
 • Tư duy cởi mở
 • Xúc tiến
 • Kỳ lạ
 • May mắn
 • Thích trải nghiệm
 • Không điểm dừng
 • Tự do

Sao Kim tại cung Ma Kết: Chung Thủy, Kiên Định và Đáng Tin

Đây chắc chắn là tổ hợp chiêm tinh thú vị! Một mặt, bạn có Sao Kim là hành tinh của tình yêu, sự chấp nhận, nhu cầu và nghệ thuật. Mặt khác, bạn có dấu hiệu hoàng đạo nguyên tố Đất Ma Kết được quản trách bởi sao Thổ – tuýp người chú trọng sự cam kết và công việc. Điều này nghĩa là thời điểm sao Kim quá cảnh tại Ma Kết sẽ là khoảng thời gian để bạn cần nhìn nhận các mối quan hệ một cách chín chắn hơn cũng như là khi sự lãng mạn bắt đầu bị ràng buộc bởi các quy tắc.

Khi sao Kim quyến rũ quá cảnh dừng chân tại Ma Kết chăm chỉ, con người được “khuyến khích” rằng bản thân cần có lập trường cứng rắn hơn trong chuyện tình cảm. Tình yêu cần được dành lấy khi sao Kim ở vị trí này – nỗ lực được công nhận nhiều như tấm lòng nếu bạn muốn nhận được sự chấp thuận từ mọi người. Mối quan hệ được xây dựng trên các mục tiêu chung và sẵn sàng vượt qua ngay cả những thời điểm khó khăn nhất. Sao Kim quá cảnh tại Ma Kết là giai đoạn mà những nỗ lực trong các mối quan hệ được đền đáp, nó giúp ta xác định vấn đề và đưa ra cam kết để giải quyết chúng.

Khi sao Kim quá cảnh tại Ma Kết

Ta có xu hướng nhìn nhận các mối quan hệ một cách nghiêm túc khi sao Kim tình cảm quá cảnh tại dấu hiệu hoàng đạo cam kết Ma Kết. Giai đoạn này thách thức sự nỗ lực của con người để có được tình yêu thương mà ta thực sự mong muốn. Đối với những người đang yêu, đây là cơ hội tốt để bạn giải quyết vấn đề của cả 2 người hay có những lo nghĩ về tương lai. Còn với những bạn đang tìm kiếm tình yêu thì sao? Đây là cơ hội tốt để bạn bỏ qua những lời tán tỉnh gió bay mà tiến tới vun đắp cho mối quan hệ lâu dài. Tóm lại, đây sẽ là khoảng thời gian con người mong muốn chuyện tình cảm tiến đến một mức độ nhất định.

Ngoài ảnh hưởng lên vấn đề tình cảm và các mối quan hệ, sao Kim ở vị trí này còn có tác động tương tự lên tất cả những thứ liên quan đến sắc đẹp. Giai đoạn này thôi thúc ta thay đổi cách ăn mặc và đầu tóc để có được một phong cách nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu với bất kỳ ham muốn nghệ thuật nào mà ta đang cân nhắc. Ta không những có khả năng để xây dựng và tạo ra mọi thứ mà còn có được tầm nhìn bao quát cần thiết để bắt đầu các dự án khi sao Kim nằm tại Ma Kết.

Sao Kim quá cảnh tại Ma Kết mang trong mình một khía cạnh kinh doanh mạnh mẽ, và điều này có thể khiến ta đánh giá lại giá trị bản thân trên con đường sự nghiệp mình đang chọn. Ta sẽ tự hỏi bản thân rằng liệu ta có đang nhận được sự đánh giá cao từ sếp hay liệu ta có đang đạt được vị trí sự nghiệp mình hằng mong muốn hay không. Đây là khoảng thời gian để con người kết nối lại với cái tôi quyền lực bên trong, đồng thời đạt được bất cứ điều gì cần làm để đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại chòm Ma Kết

Với bất cứ ai đã từng ở trong mối quan hệ lâu bền đều hiểu được đôi điều về trách nhiệm của bản thân trong tình yêu. Tất nhiên lãng mạn là điều tuyệt vời nhưng nếu bạn không sẵn sàng nhìn nhận mối quan hệ tình cảm một cách nghiêm túc, đặc biệt là sau khi giai đoạn màu hồng đã hết, bạn sẽ không đạt được bất kì điều gì lâu bền với mối quan hệ này. Bởi sao Kim của bạn nằm tại Ma Kết nên đôi lúc bạn cảm nhận được điều này một cách trực quan, nhưng đồng thời nó cũng mang lại cảm giác đau đớn. Với bạn, tình yêu là một thứ gì đó nghiêm túc, vì bạn biết rằng bất kỳ tình yêu nào có giá trị đều cần thời gian và một chút dầu để vận hành.

Là người có sao Kim tại Ma Kết, bạn không dễ dàng yêu bất kì một ai. Trên thực tế, bạn có thể đã bị nói là người không thể yêu hoặc không muốn yêu ai. Không phải bạn không quan tâm, chỉ đơn giản là bạn không tin vào việc yêu đương hời hợt để thỏa mãn vì bạn biết bạn xứng đáng hơn thế. Vâng, có thể bạn sẽ mất một thời gian để mở lòng mình, nhưng một khi bạn đã buông hàng phòng thủ, bạn sẽ làm mọi cách để đảm bảo rằng mối quan hệ tình cảm này sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách của thời gian!

Tất tần tật những điều kể trên thật sự không thú vị tý nào, nhưng đó chỉ là do bạn thể hiện nó theo một cách rất khác so với sao Kim ở những vị trí còn lại. Bạn thích thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình thông qua hành động hơn là lời nói. Vì vậy, có thể bạn không phải là người nói với cả thế giới về tình yêu của mình nhưng bạn chắc chắn sẽ thể hiện tình cảm mà bạn dành cho đối phương qua sự tận tâm lẫn nỗ lực không ngừng trong mối quan hệ của hai người. Và cũng giống như việc bạn sẽ ở bên ai đó, bất kể họ vui hay buồn, bạn mong đợi tình cảm tương tự từ bất cứ ai bạn quyết định gắn kết lâu dài.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Ma Kết

 • Hết lòng
 • Kín đáo
 • Nhút nhát
 • Thực tế
 • Có lòng tin
 • Cổ hủ
 • Nhẫn nại
 • Già dặn
 • Có trách nhiệm

Sao Kim tại Bảo Bình: Thân thiện, Tích cực, Hòa đồng

Sao Kim là hành tinh chủ quản của ham muốn, tiền tài cũng như quan hệ giữa người với người. Bởi Bảo Bình là dấu hiệu hoàng đạo tượng trưng cho các mối quan hệ bạn bè nên dường như năng lượng của nó sẽ khá thích hợp với sao Kim đáng mến. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nổi tiếng bởi cá tính cô lập trong tình yêu, điều này có thể tạo ra điểm nhấn kỳ lạ trong tình yêu cũng như các mối quan hệ thân thiết bởi đây là vị trí mà sao Kim chủ quản.

Với sao Kim tại Bảo Bình, đây sẽ giai đoạn để bạn yêu thương cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc ta cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Khi sao Kim quá cảnh tại Bảo Bình

Ranh giới giữa tình yêu và tình bạn rất mỏng manh khi sao Kim quá cảnh tới Bảo Bình! Bảo Bình là dấu hiệu hoàng đạo chủ quản về tình bạn và sự kết nối của tổ chức, vì vậy trong giai đoạn quá cảnh này này, con người thường “cảm nắng” những người bạn mà họ có quen biết. Họ nhận thấy rằng những người “chỉ là bạn” trước kia dường như có thể là sự lựa chọn tuyệt vời trong tình yêu. Khả năng gặp được người yêu mới thông qua bạn bè, các hoạt động xã giao cũng tăng lên nhiều khi Sao Kim quá cảnh tại Bảo Bình.

So với các dấu hiệu hoàng đạo khác, Bảo Bình ít bị chi phối bởi cảm xúc, họ dùng cái đầu để đối đáp nhiều hơn là trái tim. Người thuộc chòm Bảo Bình cũng không quá quan tâm đến những mối quan hệ nồng nhiệt hay ngọt ngào trong khi người có sao Kim tại Bảo Bình lại muốn kết nối với những người có cùng chung quan điểm, suy nghĩ. Một Bảo Bình thoải mái là lợi thế giúp cho sao Kim có nhiều “quyền” định hướng trong tình yêu, giúp tình yêu đôi lứa trở nên dễ thở lẫn ít nguyên tắc. Với những ai đã quen với sự ấm áp trong tình yêu có thể thấy người yêu mình có chút khác thường trong giai đoạn này. Tuy nhiên, cách Bảo Bình tiếp cận với tình yêu là cách tiếp cận ít sự sở hữu, điều này mang đến hơi thở cần thiết cho tình yêu cũng như tạo bầu không khí mới mẻ cho mối quan hệ

Đối với những người đang độc thân và sẵn sàng “yêu” thì đây là một trong những thời điểm tốt nhất để “yêu”! Hành tinh của tình yêu và sự hưởng thụ tiến vào dấu hiệu hoàng đạo của chủ nghĩa cá nhân đã tạo ra một dấu mốc khác biệt – thậm chí là thử nghiệm – trong tình yêu, từ đó khiến con người tự hỏi rằng mình là ai và cách mình yêu như thế nào. Những cuộc vui với bạn bè, họp mặt trong công ty hay cả cuộc biểu tình cũng như các sự kiện xã hội khác sẽ là nơi để bạn có thể gặp gỡ những người cùng tư tưởng trong thời điểm hiện tại. Và cũng bởi Bảo Bình thích những thứ kì lạ, con người có thể thấy mình quan tâm đến những người, những trải nghiệm mà họ trước đó chưa bao giờ hứng thú. Nói tóm lại: Chúng ta càng cởi mở, tình yêu đến càng dễ dàng.

Trong giai đoạn này, con người thường bị thu hút bởi những điều cấp tiến, tối giản của nghệ thuật cũng như phong cách sống. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thử cách ăn vận và trang trí mới. Ta cũng thấy được nhiều lợi ích từ việc sử dụng các tiện ích công nghệ cao cũng như sắm sửa các thiết bị hiện đại – điều có thể giúp ta có được những trải nghiệm tuyệt vời trong giai đoạn quá cảnh này.

Nếu trong một mối quan hệ lâu bền, sao Kim tại Bảo Bình sẽ giúp làm sáng tỏ mức độ thân mật giữa 2 người và khuyến khích ta kết nối với nhau bằng sự trung thực, bằng tình bạn, lẫn những điều đã thu hút ta đến với nhau. Cùng nhau gây dựng mối quan hệ dựa trên điều có ý nghĩa với cả 2 cũng có thể giúp “hâm nóng” tình yêu. Ta thậm chí có thể cảm thấy tự do hơn nhiều khi được là chính mình trong mối quan hệ hiện có. Sao Kim tại Bảo Bình làm rõ một điều rằng việc con người theo đuổi niềm đam mê riêng là cách giúp các mối quan hệ trở nên bền chặt hơn.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại chòm Bảo Bình

Người có sao Kim nằm tại Bảo Bình là những người có tính cách nhân đạo xuất phát từ trái tim! Bạn tin vào sức mạnh lẫn cảm hứng của con người đến từ khắp mọi nơi, đồng thời xung quanh bạn luôn là những người có tâm hồn lương thiện. Bạn hòa đồng và cởi mở. Bạn sẽ có nhiều sức sống nhất khi ở cùng bạn bè.

Bạn quan tâm nhiều đến sự kết nối bằng tâm trí hơn là trái tim, và bạn cũng cố gắng duy trì tính cá nhân ngay cả khi ở trong một mối quan hệ lâu bền. Bạn biết rằng một mối quan hệ tình cảm không thể lâu bền nếu không đi lên từ tình bạn. Vì vậy, bạn sẽ phải đối mặt với giai đoạn khó khăn mang tên “chỉ là bạn” – đặc biệt là khi bạn tìm thấy một người mà bạn có thể chia sẻ và bạn thấy không có lý do gì để không phát triển mối quan hệ đó.

Đa số mọi người sẽ nghĩ bạn là người hơi kì lạ. Bạn diễu hành nhịp trống của riêng mình và không tìm kiếm sự đồng thuận từ người khác. Mục tiêu cuộc đời bạn cũng thú vị độc đáo, thậm chí không ai có thể ngăn hay khiến bạn suy nghĩ khác đi về chúng. Về diện mạo bên ngoài, bạn thể hiện bản thân một cách khác biệt và thường thay đổi phong cách ăn mặc. Đối với bạn, trải nghiệm là gia vị của cuộc sống – nó mang đến sự phấn khích trong bạn, làm người khác phải ngạc nhiên với sự mới mẻ bạn mang tới.

Tóm lại, bạn là người có tầm nhìn lớn, suy nghĩ độc đáo, cởi mở và biết cách tôn trọng giá trị bản thân. Nếu bạn có thể tiếp tục duy trì những đặc điểm này, cuộc sống của bạn sẽ càng tuyệt vời hơn nữa đấy.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Bảo Bình

 • Thích trải nghiệm
 • Độc đáo
 • Đơn giản
 • Sáng tạo
 • Tư tưởng cởi mở
 • Khác thường
 • Gắn kết
 • Xã hội hóa
 • Lý tưởng hóa

Sao Kim tại cung Song Ngư: Lãng mạn, Trực giác mạnh và Dịu dàng

Quả là nơi “trú ngụ” tuyệt vời của những câu chuyện tình lãng mạn! Sao Kim, hành tinh của tình yêu, đang ở một vị thế tuyệt vời khi quá cảnh tại Song Ngư tình cảm. Thực tế cũng cho thấy sao Kim và Song Ngư rất hợp nhau đến nỗi các nhà chiêm tinh còn coi đây là giai đoạn “phát triển rực rỡ”. Nói đơn giản là Song Ngư giúp sao Kim thể hiện được khía cạnh mà nó đại diện một cách tốt nhất.

Sự lãng mạn không trở nên huyền ảo hơn khi sao Kim dịch chuyển tới Song Ngư. Đối với Song Ngư, không có cái gọi là ranh giới trong tình yêu, sao Kim thì chú trọng vào các mối quan hệ. Cùng nhau, tổ hợp này thể hiện hoàn hảo thứ tình yêu vô điều kiện – thứ tình yêu có thể vượt qua mọi giới hạn về thể chất. Đó là sự thật, đây là “cặp đôi” thực sự có thể khiến cả vũ trụ cảm thấy kinh ngạc.

Khi sao Kim quá cảnh tại Song Ngư

Tất cả chúng ta đều sẽ “dính” bùa yêu một khi sao Kim tiến vào Song Ngư! Ta sẽ có cảm giác muốn yêu và được yêu, muốn được hòa mình với vạn vật xung quanh. Đây cũng sẽ là thời điểm ta có thể dễ dàng kết nối với những người mà mình yêu thương. Dấu hiệu hoàng đạo Song Ngư, ở đây, chủ về việc con người đặt chân vào thế giới mà họ mong muốn để rũ bỏ căng thẳng cuộc sống cũng như dành nhiều tâm trí cho đời sống tình cảm.

Khi mọi thứ đều trở nên lãng mạn và “như mơ”, có một số điều chúng ta cần phải thật lưu ý. Khi Sao Kim quá cảnh tại Song Ngư, ta có xu hướng hình tượng hóa người bạn tình của mình, ngay cả những khuyết điểm của họ. Trừ phi hai bạn đã có một khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau, thì đây không hẳn là thời điểm thích hợp để tiến đến một mối quan hệ lâu bền. Ta cũng dễ tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên hơn khi sao Kim ở vị trí này, vì vậy cần từ từ xem xét các mối quan hệ để tránh không rơi vào ảo ảnh của tình yêu.

Dù vậy, nhìn nhận những người xung quanh theo cách lý tưởng hóa không hẳn lúc nào cũng xấu. Trong trường hợp ở một mối quan hệ mà bạn luôn cảm thấy khó chịu về những thiếu sót của nửa kia, Sao Kim huyền bí cùng Song Ngư cảm thông lại có thể giúp bạn cảm thấy hoàn toàn biết ơn những gì đang có. Trở nên thoải mái trong quan hệ tình cảm cho phép ta có được cầu nối sâu sắc và có ý nghĩa hơn với người bạn đời của mình, từ đó tình yêu sẽ được trải nghiệm một cách thuần khiết nhất.

Khi nói đến khía cạnh vật chất của sao Kim tại Song Ngư, đây là thời điểm tuyệt vời để phát triển sự nghiệp liên quan đến sáng tạo, tâm linh cũng như xem xét cách kiếm tiền từ nó. Với sao Kim ở vị trí này, ta không đơn thuần là theo đuổi giá trị vật chất của đồng tiền. Giai đoạn này chủ yếu là về cách ta sử dụng tài năng của mình vào những công việc thiện nguyện.

Nếu bạn sinh ra với sao Kim nằm tại Song Ngư

Tình yêu thực sự chinh phục tất cả khi sao Kim nằm tại  Song Ngư! Thời điểm này cho phép bạn trải nghiệm bản chất tự do của tình yêu, với ít sự do dự hay đặt quá nhiều kỳ vọng; bạn đồng thời cũng khao khát có được sự gắn kết sâu sắc (bao gồm cả mặt tình dục) với người bạn đời. Bạn rất dễ có những ảo tưởng về tình yêu mà bỏ qua khuyết điểm của “đối tác” tiềm năng hay người yêu hiện tại của mình. Đây là dạng tình yêu vô điều kiện, không phán xét mà sao Kim vẫn hay được biết đến (với vị trí này). Tuy nhiên, điều này có thể dẫn đến thất vọng vì những gì bạn tưởng tượng thường không đúng với thực tế.

Cũng bởi sao Kim của bạn ở Song Ngư nên bạn có khả năng cảm nhận sâu sắc sự đau khổ của người khác, và bạn có được lòng thương cảm rộng lớn. Bạn thích giúp đỡ những người yếu thế hoặc đang trong hoàn cảnh khó khăn. Sự đồng cảm của bạn không chỉ đơn thuần là hiểu được nỗi đau của người khác mà bạn còn có thể cảm nhận được chính nỗi đau ấy. Có thể nói rằng đây là điềm may hoặc lời nguyền mà bạn có được khi sao Kim nằm tại Song Ngư trong biểu đồ sinh.

Với sao Kim ở vị trí này, bạn chắc hẳn dành rất nhiều thời gian suy nghĩ cho ước mơ của mình. Bạn dễ dàng xa rời thực tại và chìm đắm vào thế giới trong sách truyện, phim ảnh, hoặc bất cứ điều gì có thể giúp tâm trí bạn đi đến một không gian, thời gian khác. Sao Kim tại Song Ngư đem đến cho bạn óc tưởng tượng đầy kỳ quái, không kém phần sắc màu;  bạn cũng có mối quan tâm đặc biệt với nghệ thuật. Bên cạnh đó, như bao người có sao Kim tại Song Ngư, bạn muốn để lại dấu ấn về sự kỳ diệu tại bất cứ nơi nào bạn đến!

Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương – một hành tinh có giác quan tâm linh nhạy bén. Sao Kim thì là hành tinh của tình yêu và mối quan hệ. Vì vậy, việc có sao Kim tại Song Ngư giúp bạn có được khả năng nhạy bén nắm bắt được mọi nhu cầu của người bạn đời. Mặc dù đây là khả năng hữu ích, nhưng bạn thường xuyên quá chìm đắm vào việc chăm sóc người khác mà quên mất đầu tư cho bản thân. Hãy nhớ rằng: biết cách chăm chút bản thân là thần dược giúp duy trì một mối quan hệ bền chặt.

Đặc điểm của người có sao Kim tại Song Ngư

 • Dễ đồng cảm
 • Tinh nghịch
 • Nhạy cảm
 • Từ bi
 • Có lý tưởng
 • Tình cảm
 • Khiêm tốn espanolfarm.com
 • Tâm linh
 • Sáng tạo