Về AstroMemo

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI ASTROMEMO!

AstroMemo là chuyên trang giải mã bản đồ sao hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ giải mã Bản đồ sao cá nhân, Bản đồ sao mối quan hệ, Bản đồ sao dự báo, và các sản phẩm Chiêm tinh học khác trên cơ sở khoa học. Dựa trên bộ cơ sở dữ liệu từ các công trình nghiên cứu Chiêm tinh học của các chuyên gia nổi tiếng hàng chục năm qua, AstroMemo tự hào đem đến cho bạn những bản báo cáo chính xác nhất, và duy nhất về tiềm năng của cuộc đời bạn, không lẫn lộn hay trùng lặp với bất kỳ một người nào khác.

 

Với slogan “Tử Vi Khoa Học”, AstroMemo nhấn mạnh yếu tố khoa học nói chung và Chiêm tinh học nói riêng trong toàn bộ nội dung báo cáo giải mã bản đồ sao của mình. Cơ sở dữ liệu tiếng Việt của chúng tôi được chuẩn hóa và kiểm chứng bởi các đơn vị giải mã bản đồ sao uy tín trên thế giới, bao gồm Astrodient và Astrolabe. Bên cạnh đó, AstroMemo cũng tự mình nghiên cứu và cải tiến, cập nhật mới mẻ nội dung giải mã này dưới sự giám sát và hỗ trợ của những chuyên gia về Chiêm tinh học tại Việt Nam.

NHIỆM VỤ CỦA ASTROMEMO

1
Giải mã thông điệp từ các vì sao một cách chính xác, đúng đắn và có cơ sở khoa học.
2
Đảm bảo chất lượng bản báo cáo đạt chuẩn nghiên cứu học thuật của Chiêm tinh học.
3
Đồng hành cùng khách hàng tại Việt Nam đi tìm tiềm năng cho cuộc đời mỗi người.

Tiềm năng mỗi người quan trọng như thế nào? Mặc dù cuộc sống của hầu hết mọi người đều bị chi phối bởi các yếu tố môi trường, xã hội và di truyền; nhưng việc nắm bắt được bản thân mình có những điểm mạnh cũng như khuyết điểm gì chính là cơ sở để bạn đạt được mọi mục tiêu trong cuộc sống: thay đổi được cái bạn muốn, và có động lực để hoàn thành những gì bạn nhắm đến.

Bạn chỉ cần nhập ngày, giờ, nơi sinh, AstroMemo sẽ làm mọi việc còn lại.

Bạn được bảo mật mọi thông tin cá nhân trong quá trình giải mã.

Bạn được đảm bảo nội dung bản giải mã theo đúng format của chiêm tinh học quốc tế.

Bạn được tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến nội dung giải mã.

Bạn được đảm bảo nội dung giải mã chính xác là của bạn và dành cho riêng bạn.

Bạn nhận được nội dung giải mã chỉ trong vòng 24 giờ làm việc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
?

Trong phần lớn trường hợp, bạn có thể xem qua phần Câu hỏi thường gặp để có thêm thông tin hữu ích. Trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ trực tiếp từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của AstroMemo, xin vui lòng liên hệ với AstroMemo qua các kênh liên lạc sau.

EMAIL

support@astromemo.com

Thời gian phản hồi: 24 giờ làm việc

ĐIỆN THOẠI

0937.203.930

Giờ làm việc: 09:00 – 21:00

FAN PAGE

http://fb.com/chart.astromemo

Thời gian phản hồi: 15 phút