Ý Nghĩa Của Việc Giải Mã Bản Đồ Sao

Ý nghĩa của việc giải mã bản đồ sao

Chúng ta có thể biết được gì từ bản đồ sao? Có ý nghĩa gì không khi ta biết được ở thời điểm mình sinh ra, Hỏa Tinh vuông góc với Hải Vương Tinh, hay Thiên Vương Tinh tạo thành góc tam hợp (600) với Kim Tinh? Có quan trọng không nếu Diêm Vương Tinh liên kết với Cung Mọc (Ascendant) của chúng ta khi ta sinh ra? Chúng ta đâu có được chọn lựa thời điểm ra đời, vậy thì việc gì ta phải “nhức đầu” với những thuật ngữ chiêm tinh đó?

Không phải ngẫu nhiên mà trong suốt nhiều thế kỷ qua, Chiêm tinh học nói chung và bản đồ sao nói riêng đã được đón nhận rộng rãi, nhờ vào nhiều lợi ích mà bộ môn này mang lại, ví dụ như: khám phá tiềm năng con người, cải thiện các mối quan hệ, dự báo tương lai, tối ưu hóa cuộc đời, và nhiều ứng dụng khác nữa.

Ý nghĩa của việc giải mã bản đồ sao

Bản đồ sao là công cụ tuyệt vời để khám phá tiềm năng một con người

Chiêm tinh học chính là phương thức toàn diện nhất để khám phá bản thân một con người. Bạn là ai? Bạn có tiềm năng gì? Bạn có thể trở thành hay làm được gì?… Tất cả đều có thể được tìm thấy định hướng giải đáp thông qua việc giải mã bản đồ sao dựa theo nguyên lý Chiêm tinh học.

Chiêm tinh học có mối liên hệ mật thiết với tâm lý học. Nếu tâm lý học được định nghĩa như khoa học của tâm hồn, thì Chiêm tinh học chính là khoa học của tâm hồn thông qua ngôn ngữ các vì sao.

Chúng ta ai cũng vậy. Không ai sở hữu sự hoàn hảo tuyệt đối, nhưng cũng không bao giờ là “kẻ bỏ đi”. Những phẩm chất tiêu cực sẽ có cơ hội phát lộ khi chúng ta căng thẳng, nóng giận hay cố gắng né tránh điều gì đó. Chiêm tinh học giúp cho bạn hiểu được đâu là điểm yếu của mình, đồng thời hình dung được vinh quang của bản thân nằm ở đâu.

Bản đồ sao khám phá tiềm năng con người

Sâu thẳm bên trong bản đồ sao của bạn là những thông điệp bí mật có thể đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong bạn, trên nguyên tắc khai phá tâm lý còn đang ngủ yên. Việc phân tích cặn kẽ, chính xác và đầy đủ bản đồ sao của một người sẽ giúp cho người đó hiểu được không chỉ là tài năng, mà còn là khuyết điểm tiềm tàng của bản thân. Nói đơn giản, việc giải mã một bản đồ sao cá nhân giúp cho một người vượt qua được các điểm yếu, và tối đa hóa những điểm mạnh của người ấy.

Bạn cần điều gì hơn hết thảy để cảm thấy an toàn? Hãy tìm hiểu về vị trí và sự tương tác của Mặt Trăng trong bản đồ sao của bạn. Làm sao để bày tỏ tình yêu và biết được những tư chất tiềm năng của bản thân? Hãy tìm hiểu về vị trí và sự tương tác của Sao Kim. Còn nếu như bạn muốn tìm được một người hòa hợp để yêu? Câu trả lời có thể nằm ở Cung địa bàn số 7 – vị trí chòm sao mang thông điệp về mối quan hệ…

Khi cân nhắc những điều trên, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng những lợi ích thu được từ việc giải mã lá số tử vi theo khoa học chiêm tinh của chính mình và của bất cứ người nào khác mà bạn quan tâm – là vô tận. Cho dù bạn có câu hỏi hay thắc mắc như thế nào, thì Chiêm tinh học luôn có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời – rõ ràng và cụ thể hơn mọi tưởng tượng thông thường.

Bản đồ sao giúp bạn cải thiện các mối quan hệ 

Ngoài ra, việc nghiên cứu bản đồ sao cá nhân của một người mà bạn quan tâm, yêu thương chắc chắn sẽ giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với họ. Lý do là gì? Nếu bạn sở hữu một phương thức giúp bạn có thể hiểu được người kia như thế nào, tiềm năng của họ, khuynh hướng của họ… thì hiển nhiên bạn sẽ biết cách tương tác, duy trì mối quan hệ với họ như thế nào để hai bên thoải mái nhất, thậm chí là biết cách “nương” theo tính cách của họ để đạt được mục tiêu cao nhất trong một mối quan hệ – sự hòa hợp, ngay cả khi bạn không đồng ý, không thích hay không có cùng những phẩm chất mà họ có.

Giải mã bản đồ sao giúp cải thiện mối quan hệ

Nhiệm vụ tìm ra hướng hòa hợp cho hai cá thể con người riêng biệt hoàn toàn không phải là một công việc dễ dàng, khi nó đòi hỏi sự hiểu biết về nhau và những nỗ lực từ hai bên để chấp nhận nhau. Nhưng với Chiêm tinh học, những tố chất, khuyết điểm và tiềm năng của hai con người bất kỳ hoàn toàn có thể được vạch ra rõ ràng thông qua bản đồ sao, và tùy hoàn cảnh, thời điểm mà hai bản đồ sao này có thể tìm được những điểm chung, để có thể cùng tồn tại mà không hề xung khắc lẫn nhau.

– Trong công việc, nếu bạn mong muốn bán được hàng hóa cho đối tác, thì việc hiểu được tính cách, tâm lý, khuynh hướng của đối tác sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc thuyết phục và tăng xác suất chấp thuận mua hàng của họ.

– Hay trong một mối quan hệ tình cảm, việc biết được “nửa kia” có cá tính thế nào, những ưu điểm và khuyết điểm nào… sẽ giúp bạn đưa ra được những chọn lựa đúng đắn trong vấn đề lâu dài.

– Trong mối quan hệ công việc với cấp trên / cấp dưới, hay khi phải đối mặt với một xung đột gia đình… thì việc hiểu được “đối phương” và chính mình thông qua bản đồ sao cá nhân chắc chắn sẽ tạo thành cơ sở để các nguồn năng lượng – của bạn và “đối phương” – được hòa hợp theo cách tốt nhất.

Dù cho bạn đang hạnh phúc, thất vọng, tức giận, hay bối rối trong một mối quan hệ nào đó, hãy biết rằng mọi cách giải quyết tốt nhất luôn xuất phát từ mức độ hiểu rõ lẫn nhau giữa các bên.

Bản đồ sao giúp bạn dự đoán trước những thời điểm thuận tiện trong tương lai

Trong quan điểm của Chiêm tinh học, sự chuyển động và tương tác liên tục của các thực thể trong vũ trụ còn có thể mang lại nhiều ảnh hưởng, tác động đến từng cá nhân trên Trái Đất. Như vậy, sẽ có những thời điểm trong một năm mà bạn cảm thấy thuận lợi hay may mắn hơn những thời điểm khác. Việc phân tích một bản đồ sao dự đoán (hay còn gọi là bản đồ sao transit) là một trong những chức năng thú vị của Chiêm tinh học mà con người đã khám phá và ứng dụng trong nhiều thế kỷ qua.

– Tuần mới của bạn sẽ có thể có những điều gì thuận lợi?

– Tháng nào trong năm tới sẽ phù hợp để bạn làm một điều gì đó?

– Và thậm chí là trong cả cuộc đời của mỗi người nói riêng và diễn biến của cả thế giới nói chung, thời điểm nào sẽ dễ xảy ra (những) sự kiện quan trọng nào đó?

Tốc độ di chuyển của các hành tinh không đồng nhất, ví dụ Mặt trời, Mặt trăng, sao Kim, sao Thủy, sao Hỏa có chu trình ngắn, nên thường được liên hệ với những dự báo ngắn hạn; ngược lại, những hành tinh khác có vòng quay chậm hơn thường được liên hệ với những sự kiện quan trọng hơn, báo hiệu những biến chuyển đáng chú ý hơn trong tương lai.

Giải mã bản đồ sao về sự dịch chuyển các hành tinh giúp bạn dự đoán trước tương lai

Như vậy, bạn có thể hình dung và nhận thức được phần nào tương lai của bản thân hoặc của người khác, dựa trên tương quan ảnh hưởng từ vị trí của các hành tinh trong các khu vực của một bản đồ sao cá nhân.

Khác với Bản đồ sao cá nhân, bạn ít có khả năng kiểm soát được các sự kiện, diễn biến cuộc sống được dự báo trong Bản đồ sao dự báo; nhưng mặt khác, việc nhận thức từ sớm những xu hướng, suy nghĩ, hướng hành động, và các sự kiện cuộc sống… đó cũng là điều kiện thuận lợi, đủ để bạn sẵn sàng đón nhận tất cả mọi thứ và sử dụng ý chí chủ động của chính bản thân mình để tạo ra sự thay đổi nếu cần thiết. Pod 1 lần

————————————————————————

Có thể nói, những lợi ích từ việc tìm hiểu, nghiên cứu và ứng dụng bản đồ sao theo Chiêm tinh học là rất nhiều, và rất đa dạng. Chiêm tinh học đem lại một phác thảo rõ ràng, cụ thể và sắc sảo về đặc tính, điều kiện của một con người theo cách thức nhanh chóng và trực quan nhất. Nhìn thấu bản thân rõ ràng hơn bất kỳ liệu pháp tâm lý nào, liệu ai có thể từ chối?

Ngay từ hôm nay, bạn có thể nắm bắt được thông điệp của vũ trụ từ bản giải mã bản đồ sao cá nhân của bạn – nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí – tại AstroMemo. Tất cả những gì bạn cần biết chỉ là thông tin thời điểm mình được sinh ra mà thôi. Bản đồ sao chính là cửa sổ đích thực của tâm hồn. Hãy mở cánh cửa đó ra, và bạn chắc chắn sẽ không thể thôi ngạc nhiên trước những gì mà thế giới ngoài đó mang lại!

Leave a comment