BẢN ĐỒ SAO MỐI QUAN HỆ (RELATIONSHIP/SYNASTRY CHART): ĐẶT NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO MỘT MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI

Cuộc sống luôn cần có những mối quan hệ. Nói cách khác, những mối quan hệ xây đắp nên nền tảng của cuộc sống mỗi con người.

Tuy nhiên có đôi khi, một người phải đối mặt với những biến cố phức tạp trong cuộc sống của mình, và phải giải quyết những vấn đề xảy đến trong các mối quan hệ. Sẽ có lúc bạn cảm thấy như mọi thứ xung quanh mình đều ổn, ngoại trừ những mối quan hệ tương tác giữa bạn và người khác bỗng nhiên đã và đang trở thành nguyên nhân của những đau buồn, mệt mỏi và thất vọng.

Người ta có thể cảm thấy phiền muộn không chỉ vì các mối quan hệ với những thành viên gần gũi nhất trong gia đình, anh chị em hoặc vợ/chồng, mà còn vì các mối quan hệ xã hội với bạn bè hay đồng nghiệp nói chung. Hãy nghĩ xem, bạn có đang gặp phải một hay nhiều vấn đề này không:

– Gần đây giữa bạn và cha mẹ, anh chị em hoặc bất cứ ai có quan hệ gia đình gần gũi nhất với bạn có xảy ra xung đột hay vấn đề gì không?.

– Bạn có đang phải đối mặt với những khó khăn, rắc rối trong mối quan hệ với vợ/chồng của bạn? Bạn có đang yêu xa, hay đang phải chịu đựng bất kỳ vấn đề nào khác trong cuộc sống hôn nhân của bạn không?

– Việc đến tuổi kết hôn nhưng vẫn “lẻ bóng” hoặc kết hôn muộn có phải là nguyên nhân khiến bạn lo lắng không?

– Bạn có cảm thấy bị cô lập trong môi trường làm việc, hoặc cảm thấy không hòa hợp được với đồng nghiệp cùng cấp, nhân viên dưới quyền, hay lãnh đạo không?

– Và nhiều, rất nhiều những vấn đề, thắc mắc về mối quan hệ khác nữa.

Trong một mối quan hệ tình yêu nghiêm túc, khác biệt vừa đủ và phù hợp giữa hai người sẽ khiến cho họ tìm thấy niềm đam mê lẫn nhau, kết hợp với nhau thật hài hòa; nhưng nếu những khác biệt giữa hai bên quá to lớn hay xung khắc nhau, thì mối quan hệ đó sẽ ở bờ vực đổ vỡ, ngay lúc này hoặc trong tương lai.

Cũng vậy, trong xã hội, sự khác biệt quá lớn trong tính cách, thái độ, suy nghĩ, quan điểm, điều kiện sống… giữa người với người cũng sẽ khiến cho một hay một vài cá thể – đó có thể là bạn – cảm thấy không thể hoà hợp được. Vậy, làm sao để biết được đâu là nơi dành cho mình?

Bản đồ sao Mối quan hệ là một trong những phương thức giúp bạn giải quyết các vấn đề xảy ra trong các mối quan hệ mà bạn có thể đã, đang hoặc sẽ phải đối mặt trong cuộc sống một cách vô cùng hiệu quả.

Bản đồ sao Mối quan hệ là một trong những công trình nổi bật của Chiêm tinh học trong việc nghiên cứu và phân tích vị trí và sự tương tác giữa các vì sao tại thời điểm mà hai người trong mối quan hệ đó sinh ra, và đã được ứng dụng phổ biến từ nhiều thế kỷ nay.

Bản đồ sao Mối quan hệ giúp bạn tìm kiếm sự kết nối với những người thân thiết xung quanh hay những người có vai trò đặc biệt trong cuộc đời của bạn: người thân, cha mẹ, đồng nghiệp, bạn bè… Từ đó bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trong việc vun đắp, duy trì và phát triển các mối quan hệ đó.

Trong mối quan hệ tình yêu, Bản đồ sao Mối quan hệ giúp bạn tìm thấy những dự đoán chính xác và chân thật về người bạn đời của bạn: người đó sẽ trông như thế nào, mối quan hệ vợ chồng của bạn sẽ phát triển ra sao, và tiềm năng của người bạn đời trong việc hòa hợp được với gia đình bạn và bản thân bạn như thế nào.

Đối với người đã lập gia đình, Bản đồ sao Mối quan hệ giúp bạn vượt qua những mối lo lắng và căng thẳng về bất cứ lý do gì đã, đang và có thể sẽ khiến bạn tự hỏi: vì sao mọi thứ trong cuộc sống hôn nhân của bạn không được như ý bạn mong muốn.

Nhìn chung, trong một mối quan hệ thông thường, ai cũng mong muốn tìm thấy sự hòa hợp với đối phương. Bản đồ sao Mối quan hệ giúp bạn tìm được giải pháp – có thể rất đơn giản nhưng lại rất hiệu quả – cho những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ nói chung, vượt qua những khó khăn trong đời sống tình cảm và hôn nhân của bạn nói riêng. Bên cạnh đó, những thứ đã đánh mất theo thời gian liên quan đến các mối quan hệ cũng sẽ có thể tìm lại được, nhờ vào những gợi ý từ Bản đồ sao Mối quan hệ.

Không chỉ đem lại một báo cáo phân tích chi tiết về Bản đồ sao Mối quan hệ giữa bạn với một người bất kỳ, AstroMemo còn cho bạn biết lý do tại sao lại có sự khác biệt giữa người bạn đời và bản thân bạn, cách để cải thiện, khai thác và duy trì tiềm năng phát triển của mối quan hệ đó.

Chòm sao của mỗi người khi tác hợp với nhau có thể trở nên rực rỡ nếu hợp nhau và cũng có thể nhanh chóng lụi tàn nếu xung khắc mà không được giải quyết bằng tư duy ý chí chủ động. Với Bản đồ sao Mối quan hệ được giải mã tại AstroMemo, bạn sẽ có trong tay đầy đủ mọi “nguyên liệu” để đưa bất kỳ mối quan hệ nào giữa mình với một người khác trở nên rực rỡ, giảm thiểu những xung đột tiềm tàng, và đạt đến sự hòa hợp tối đa giữa hai tâm hồn, hai cá tính, hai con người.