BẢN ĐỒ SAO DỰ BÁO: NẮM BẮT VÀ NHẬN THỨC TƯƠNG LAI TỪ VŨ TRỤ

Chiêm tinh học là một môn khoa học tuyệt vời và là một nghệ thuật được sử dụng để dự đoán tương lai của một người.

Chúng ta đều biết rằng Chiêm tinh học nghiên cứu tổng thể dựa tên 12 chòm sao – gọi là “cung địa bàn”, và Chiêm tinh học cá nhân được xây dựng dựa trên giờ sinh. Vì vậy mỗi một cá thể trên thế giới này đều rơi vào một trong 12 chòm sao này. Bằng những thông tin này, chúng ta có thể biết được tính cách và những điểm nổi bật trong cuộc đời của một người bằng Bản đồ sao Cá nhân. Không những thế, những đặc tính thuộc chòm sao mà cá nhân đó sinh vào và tương tác giữa chúng với các nhân tố khác của Chiêm tinh học sẽ có thể mở ra định hướng tương lai của mỗi người riêng biệt.

Có vô số cách chúng ta có thể dự đoán được tương lai của một người. Xem bói nói chung, xem chỉ tay, và xem tướng… chỉ là một ít trong vô vàn những cách dự đoán tương lai của một người. Nhưng xét về mặt khoa học và được nghiên cứu, ứng dụng rộng rãi trên thế giới, thì đó phải là Chiêm tinh học, với công cụ đại diện là Bản đồ sao Dự báo.

– Ngày nào trong năm nay khiến bạn dễ gặp căng thẳng hay mệt mỏi cực độ?

– Ngày, giờ nào trong năm nay sẽ phù hợp để bạn đưa ra những quyết định quan trọng?

– Khoảng thời gian nào trong năm nay bạn nên dành cho việc nghỉ ngơi?

– Khoảng thời gian nào trong năm nay hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành công cho bạn?

Như vậy khi chúng ta sử dụng cung hoàng đạo để dự đoán tương lai của một người chính là chúng ta đang sử dụng Chiêm tinh học và số học để tính toán chính xác những sự kiện sẽ xảy đến trong tương lai của người đó. Thời gian, địa điểm một người sinh ra cũng sẽ được coi là một nhân tố cần xem xét. Quy trình bao gồm dựng Bản đồ sao, tính toán và phân loại.

Tất cả những gì bạn cần cung cấp chỉ là ngày, giờ và nơi sinh. Đừng lo lắng, giờ sinh không nhất thiết phải chính xác tuyệt đối nếu như bạn không biết rõ được thông tin này. Bằng cách sử dụng những thông tin trên, AstroMemo sẽ xây dựng nên một Bản đồ sao Cá nhân cho bạn, và phát triển thành Bản đồ sao Dự báo.

Để xây dựng nên Bản đồ sao Cá nhân, vũ trụ sẽ được chia ra thành 12 phần bằng nhau, và mỗi phần sẽ tương ứng với một “cung địa bàn”. Mỗi “cung địa bàn” sẽ tiết lộ một loại đặc tính của một cá nhân – ví dụ, cung địa bàn thứ nhất cho chúng ta biết về vẻ ngoài của người đó, sức khỏe, tình trạng thể chất và kinh tế của họ. Tham khảo thêm về Cung địa bàn.

Vì các hành tinh trên bầu trời sẽ không đứng yên mà thường xuyên chuyển động, tương tác với các cung địa bàn này, nên AstroMemosẽ tiếp tục phân tích sự tương tác giữa chòm sao của bạn với sự vận động của các hành tinh khi chúng thay đổi vị trí từ cung địa bàn này sang cung địa bàn khác, và sử dụng một số phép tính phức tạp khác để đưa ra những phán đoán chính xác, tỉ mỉ về bất cứ sự kiện nào đó có thể xảy đến trong cuộc đời của một người trong tương lai theo từng khoảng thời gian cụ thể, theo ngày, tuần, tháng hay năm.

Việc đoán định tương lai theo Chiêm tinh học là một công việc dựa trên khoa học đã được nghiên cứu, chứng minh và áp dụng từ xa xưa. Những dự đoán này không mang tính bất biến, và tương lai của bạn vẫn ứng với nguyên lý có thể được cải tiến hay thay đổi dựa theo ý chí chủ động của bản thân. Nhưng, việc giải mã và dự đoán được phần nào về tương lai từ AstroMemo sẽ đem lại cho bạn những lời khuyên và định hướng phù hợp nhất trong cuộc sống từ nay và về sau.