Sứ Mệnh Của AstroMemo

Sứ mệnh của AstroMemo

Từ hơn 2000 năm trước, Chiêm tinh học đã được tìm hiểu, nghiên cứu, đúc kết kiến thức và ứng dụng bởi các nên văn minh rực rỡ nhất trong lịch sử loài người: từ Babylon huyền bí đến Hy Lạp, La Mã, Ả Rập, Ai Cập, Trung Hoa, và miền Viễn Đông về sau này. Tuy nhận thức về mặt quan điểm hay mức độ quan tâm của con người về Chiêm tinh học không hoàn toàn giống nhau ở những thời điểm và khu vực khác nhau, nhưng chưa bao giờ – trong hơn 2 thiên niên kỷ qua – bộ môn này mất đi sự mê hoặc và những lợi ích mà nó đem lại cho con người. 

Bản đồ sao

Bản đồ sao – công trình đáng chú ý bậc nhất của Chiêm tinh học – bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ những năm đầu thập niên 2010, với một số rất ít các cá nhân đam mê, tự nghiên cứu trau dồi, phát triển và phổ biến. Cùng với sự du nhập và phát triển nhanh chóng của các bộ môn huyền bí khác xuất xứ từ phương Tây như Tarot, bói cầu… nhiều đơn vị truyền thông ở Việt Nam đã đem lại cho giới trẻ nước nhà rất nhiều các bài viết, đầu sách hay tạp chí giải trí có nội dung thuộc mảng Chiêm tinh học. Các bạn trẻ và một số đông tầng lớp trung niên ở Việt Nam ngày nay hẳn đã quá quen thuộc với những bài viết về “Mười Hai Cung Hoàng Đạo” hay những kiến thức sơ khởi về Chiêm tinh học. Nhiều quán cà phê, hội nhóm, sự kiện… cũng thường xuyên lấy chủ đề Chiêm tinh học và Cung Hoàng Đạo làm điểm nhấn, tạo sức hút đáng kể cho khách hàng hay thành viên tham gia thảo luận, trải nghiệm.

Nhưng, như vậy liệu đã bao hàm hoàn toàn những tinh túy và trải nghiệm thú vị nhất về Chiêm tinh học chưa? Câu trả lời là chưa!

Bạn có bao giờ thử từng hỏi:

– Cung Hoàng đạo nào hợp với Bạch Dương – người cá tính? Câu trả lời thường thấy sẽ là Nhân Mã – người biết nhún nhường hay Sư Tử – người khéo léo… Nhưng nếu người bạn đang yêu là một người Thiên Bình chẳng hạn, thì chẳng lẽ hiển nhiên hai bạn không “hợp” nhau?

– Bạn thuộc cung Bảo Bình – người thích khám phá, hẳn bạn sẽ đọc thấy đâu đó rằng nghề nghiệp mà bạn nên chọn chính là trở thành một nhà khoa học, nhạc sĩ, hoặc nhà thiết kế; nhưng nếu bạn chỉ cảm thấy thích thú với công việc kinh doanh, thì chẳng lẽ bạn lại không nên theo đuổi đam mê đó?

– Bạn từng nghe nói rằng một cô nàng Xử Nữ sẽ vô cùng chung thủy trong tình yêu, nhưng rồi bạn nhận ra mình bị “đá” một cách phũ phàng, và tự hỏi vì sao giữa “lý thuyết Chiêm tinh học” và thực tế lại cách xa nhau như vậy?

– Và rất nhiều tình huống khác, sẽ khiến bạn “vò đầu bứt tóc” với những câu hỏi “tại sao”. Niềm tin mù quáng vào những kết luận thiếu căn cứ này có thể dẫn đến những quan điểm sai lệch về Chiêm tinh học, những trải nghiệm không mấy ấn tượng, hay thậm chí là những kết cục rất đáng tiếc.

Trên thực tế, những gì bạn và hầu hết người Việt Nam đang nhận thức về Chiêm tinh học nói chung và các khái niệm liên quan như 12 Cung Hoàng đạo, Bản đồ sao… nói riêng đều chưa thật sự đầy đủ, còn rập khuôn, và bỏ qua đến 90% những yếu tố cần xét đến trong Chiêm tinh học. Những gì bạn có thể tìm đọc được chủ yếu chỉ mang tính chất giải trí mà thôi. 

Ngoài ra, dịch vụ giải mã bản đồ sao chiêm tinh ở Việt Nam hiện nay còn rất sơ khai, hầu hết là tự phát và do đó tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn cho những ai tìm đến.

Bạn cần một chuyên gia về Chiêm tinh học thực thụ có thể giải thích và đem lại cho bạn những trải nghiệm vừa thú vị lại vừa hoàn toàn đúng theo lý thuyết của Chiêm tinh học. Đó là lý do tồn tại của AstroMemo!

Sứ mệnh của AstroMemo

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể nhận được bản báo cáo giải mã bản đồ sao cá nhân, bản đồ sao mối quan hệ, hay bản đồ sao dự đoán của chính mình bằng tiếng Việt dựa trên những công trình nghiên cứu và phân tích giải mã bản đồ sao uy tín trên thế giới từ các Chiêm tinh gia nổi tiếng như Liz Greene, Robert Hand… hay các tổ chức cung cấp kiến thức và dịch vụ về Chiêm tinh học chính quy ở phương Tây như Café Astrology, Astrodient hay Astrolabe…

? Bạn sẽ không còn lo ngại rằng:

– Bỏ tiền giải mã bản đồ sao nhưng chỉ nhận được những lời phán thiếu căn cứ, thiếu xác thực và thiếu chính xác;

– Không an tâm khi thông tin cá nhân của mình bị nắm giữ bởi một người xa lạ nào đó;

– Bị mất tiền mà không nhận được kết quả giải mã;

– Nhận bản báo cáo bản đồ sao nhưng không được giải thích những thắc mắc liên quan.

✨ Và bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng:

– Bạn sẽ nhận được bản báo cáo giải mã bản đồ sao hoàn toàn của chính bạn, chứ không phải ai khác;

– Bạn sẽ được trải nghiệm không giới hạn dịch vụ giải mã bản đồ sao cá nhân hoàn toàn miễn phí trước khi cân nhắc chọn lựa thêm các dịch vụ chuyên nghiệp khác của AstroMemo để thật sự được trải nghiệm trọn vẹn sự huyền bí của bộ môn Chiêm tinh;

– Bạn sẽ hoàn toàn hiểu rõ những khái niệm trong việc xây dựng và giải mã bản đồ sao của chính bạn;

– Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ giải đáp thắc mắc và mở rộng báo cáo từ hệ thống và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của AstroMemo;

– Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật – và thực tế bạn chỉ cần cung cấp một thông tin rất đơn giản – ngày giờ sinh của bạn – là đủ!

Ngay lúc này, bạn có thể tự xuất ra nội dung giải mã bản đồ sao của chính bạn tại AstroMemo – hoàn toàn miễn phí tại đây!