Vì sao tôi cần cung cấp giờ sinh?

Câu Hỏi Thường GặpDanh mục đơn: Bản đồ saoVì sao tôi cần cung cấp giờ sinh?
Nhiênj Nhân viên hỏi 6 năm trước
1 Answers
Nhiênj Nhân viên trả lời 6 năm trước

Giờ sinh là thông tin rất quan trọng trong giải mã bản đồ sao chiêm tinh, vì các hành tinh và năng lượng vũ trụ luôn vận động, tương tác và ảnh hưởng lẫn nhau không ngừng. Sự vận động này khiến cho mỗi thời điểm bất kỳ luôn là duy nhất và khác với bất kỳ thời điểm nào khác. Khi xét đến giờ sinh, một sai lệch khoảng 1 giờ cũng có thể tác động đáng kể đến mức độ chính xác của nội dung báo cáo bản đồ sao chiêm tinh, đặc biệt khi những tác nhân quan trọng nhất chẳng hạn như Cung Mặt Trăng và Cung Mọc của bạn luôn thay đổi vị trí trong hệ thống hoàng đạo hoặc xoay liên tục trong một ngày, chứ không cố định vị trí. Các nhà chiêm tinh học vận dụng chính xác thông số về vị trí của những tác nhân này cùng những thông tin bổ trợ khác để làm nền tảng cho những phân tích và diễn giải của họ.
Những nguồn thông tin về ngày giờ sinh đáng tin cậy nhất nhất là giấy chứng nhận khai sinh, trí nhớ hoặc ghi chép của cha/mẹ, sổ thống kê trẻ sơ sinh, hay thậm chí là số liệu lưu trữ ở bệnh viện nơi bạn sinh ra (đây là thông tin khó tiếp cận nhất, nhưng cũng thường là chính xác nhất). Nếu bạn không có thông tin chính xác về thời điểm sinh ra của mình, thì hãy cố gắng có được ngày giờ sinh gần đúng nhất có thể. Có một thực tế thú vị là hầu hết các bà mẹ luôn có thể nhớ được gần như chính xác thời điểm mà con họ ra đời – đôi khi đến cả đơn vị từng phút).
Còn nếu bạn đã thử mọi cách, tìm mọi nguồn thông tin, mà vẫn không thể biết chính xác giờ sinh của mình? Trong trường hợp đó, hãy chọn thời điểm 12 giờ trưa – mốc thời gian xa nhất mà giờ sinh thực tế của bạn có thể chênh lệch. Tuy độ chính xác của bản báo cáo giải mã bản đồ sao chiêm tinh sẽ giảm bớt ít nhiều, nhưng phần lớn nội dung vẫn được đảm bảo. Trên hết, bạn có thể yêu cầu tạo nhiều bản đồ sao miễn phí với thời gian chênh lệch nhau cho đến khi bạn cảm thấy nội dung giải mã đã chính xác nhất với những gì bạn trải nghiệm thấy trong cuộc đời, trước khi quyết định chọn mốc thời gian giờ sinh mà bạn cảm thấy đúng nhất cho việc giải mã bản đồ sao hoàn chỉnh.