Dự Báo Tuần Từ 11/6 Đến 17/6 Năm 2018

Các sự kiện xảy ra trong tuần từ 11/6 đến 17/6 năm 2018

Nhấp vào ký hiệu chòm sao của bạn ở bên dưới để đọc dự báo hàng tuần. Dự báo tuần mới sẽ được đăng tại website vào mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần.

Tổng Quan

Thứ Ba, ngày 12/6

 • 1:00 am– Mặt Trời trùng tụ Bellatrix tại 21°13′ Song Tử
 • 2:30 am– Sao Thủy trùng tụ Polaris tại 38°49′ Song Tử
 • 2:52 am– Mặt Trăng dịch chuyển vào chòm Song Tử
 • 4:40 am– Sao Thủy trùng tụ Betelgeuse tại 29°00′ Song Tử
 • 3:59 pm– Sao Thủy đi vào khu vực chòm sao Cự Giải
 • 5:50 pm– Sao Thủy trùng tụ Menkalinan tại 00°10′ Cự Giải
 • 11:40 pm– Mặt Trời trùng tụ Capella tại 22°06′ Song Tử

Thứ Tư, ngày 13/6

 • 7:30 am– Mặt Trời trùng tụ Phact tại 22°25′ Song Tử
 • 7:40 am– Sao Thủy lục hợp sao Thiên Vương suốt thời gian từ thứ Ba đến thứ Năm

Transit này mang đến những tin tốt lành và các cuộc trò chuyện dường như ngày càng thú vị hơn. Thói quen hằng ngày của bạn có thể sắp rẽ sang một hướng mới mẻ và đầy bất ngờ đấy. Trong chuyến hành trình, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và gặp gỡ những người bạn mới. Đây chính là thời điểm rất thuận lợi để kết bạn với những người có thể mang đến cho bạn kinh nghiệm khác biệt với điều bạn đã từng trải qua. Hướng ngoại trở thành xu hướng, vì ảnh hưởng của transit này mà bạn nảy sinh nhiều ý tưởng điên rồ, đồng thời bộc lộ khiếu hài hước nổi trội.

Bạn có thể khám phá được nhiều thứ qua những giấc mơ hay khi nhìn nhận sâu sắc vấn đề nào đó. Khả năng cảm nhận tâm linh sẽ nâng cao vào những ngày này. Trên thực tế, tất cả giác quan của bạn bắt đầu nhạy bén hơn, giúp bạn cảm nhận mọi vật xung quanh một cách rõ nét và lắng đọng. Suy nghĩ cho việc định hướng trong tương lai, cùng với tâm trí cởi mở cũng sẽ góp phần dẫn lối bạn tìm ra những ý tưởng chân phương nhưng không kém phần hấp dẫn.

Nhìn sự việc dưới một góc độ mới mẻ có thể mang đến cho bạn cách giải quyết các vấn đề tồn đọng lâu nay, tìm lại được những vật tưởng đã mất hay khai thác được các thông tin đã bỏ sót. Học hành thi cử thuận lợi hơn, đặc biệt là lĩnh vực kĩ thuật như khoa học, máy tính và toán học. Mạng internet trở thành lựa chọn tuyệt vời để học hỏi, chia sẻ ý tưởng và kết nối mọi người với nhau.

 • 1:20 pm– Mặt Trời trùng tụ Mintaka tại 22°39′ Song Tử
 • 3:43 pm– Trăng non Song Tử tại góc 22o44’, và sẽ kéo dài đến Nhật thực ngày 12/7

Tác động của trăng non ngày 13/6 sẽ kéo dài 4 tuần, đến tận Nhật thực 12/7. Thời điểm đặt ý tưởng bắt đầu và khởi động các dự án mới chính là trong khoảng 2 tuần đầu chu trình trăng non lần này, tức là vào thời kì bán nguyệt 13/6 đến trăng tròn 28/6.

Trăng non Song Tử 13/6 rơi vào đúng điểm giữa của khu vực đông đúc định tinh nhất. Trăng non lần này trùng tụ tới 8 định tinh chính từ 4 chòm sao tại 21-25o Song Tử. Tuy nhiên, Mặt Trời ngũ chiếu Diêm Vương hơn 2o trên cung quỹ đạo và sao Diêm Vương là tiểu hành tinh. Thế nên, ảnh hưởng từ Mặt Trăng sẽ được cảm nhận rõ nét, đặc biệt phải kế đến nguồn năng lượng kinh ngạc đến từ các vì sao thuộc các chòm sao lớn (Bellatrix, Capella, Phact, Mintaka, El Nath, Ensis, Alnilam, Al Hecka).

 • 5:54 pm– Sao Kim tiến vào chòm sao Sư Tử
 • 6:00 pm– Mặt Trời trùng tụ El Nath tại 22°50′ Song Tử

Thứ Năm, ngày 14/6

 • 3:19 am– Mặt Trăng di chuyển sang chòm Cự Giải
 • 4:00 am– Mặt Trời trùng tụ Ensis tại 23°14′ Song Tử
 • 10:20 am– Sao Thủy trùng tụ Tejat Prior tại 03°41′ Cự Giải
 • 4:10 pm– Mặt Trời trùng tụ Alnilam tại 23°43′ Song Tử
 • 11:32 pm– Sao Kim vuông góc Sao Thiên Vương kể từ thứ Tư đến thứ Bảy

Sự kiện này là một phép thử lên sự vững bền trong mối quan hệ tình cảm bằng những xô đẩy và biến cố. Khao khát về tự do và một cuộc sống thú vị hơn thử thách chính lòng kiên nhẫn của bạn với người yêu hay sẽ thúc giục bạn tìm về một chân trời mới vermox cena bez receptu. Nếu bạn vẫn thấy ngột ngạt, tù túng và chán nản, như giọt nước tràn ly, trong cơn giận bạn có thể thốt ra những lời chói tai hay hành xử quyết liệt mà không màng hậu quả. Hãy cố gắng vượt qua thời kì này nhé.

Một mối quan hệ bền vững sẽ không phải đối mặt với rắc rối quá lớn, nhất là khi người kia cởi mở và quan tâm. Ngon giấc bên người mình yêu giúp bạn xoa dịu mệt mỏi bên ngoài và sạc lại năng lượng cho bản thân. Còn nếu người kia càng gia trưởng và bảo thủ, thì bạn sẽ càng đẩy mình lún sâu vào mệt mỏi và dễ rung động trước một người khác quan tâm mình hơn.

Nếu bạn cố chống lại việc thay đổi cùng những mưu cầu về cuộc sống mới, và gói ghém lại năng lượng mãnh liệt này, thì có lẽ người còn lại trong mối quan hệ của bạn sẽ là người bộc phát nó, bất ngờ và khó lường. Và nếu bạn vẫn còn chần chừ hay luyến tiếc đoạn tình cảm đó, thì hãy thư giãn, vui vẻ và thử nghiệm điều mới mẻ để lấp đầy những khoảng trống trong lòng. Thời kì khó khăn rồi sẽ qua thôi.

Người độc thân có thể thấy sự thu hút từ những người có tính cách thú vị cho đến lập dị – người từng bị xem là hành động khó đoán hay xuất thân từ nền văn hóa dị biệt. Chuyện tình lãng mạn có khả năng xảy ra nhưng có vẻ khá chóng vánh trừ khi có các sự kiện chiêm tinh lâu dài chỉ dẫn thêm con đường sắp đến.

Cần xem xét túi tiền khi mua sắm nhé, vì bạn có vẻ đang chi tiêu khá vô tư vào những thứ không mấy cần thiết rồi.

Thứ Sáu, ngày 15/6

 • 8:10 am– Sao Thủy trùng tụ Tejat Posterior tại 05°33′ Cự Giải
 • 9:46 pm– Sao Thủy đối đỉnh Sao Thổ trong thời gian từ thứ Năm đến thứ Bảy

Transit này khơi gợi những suy nghĩ sâu sắc và các cuộc đối thoại nghiêm túc, nhưng mang chiều hướng u buồn và tiêu cực. Việc hạ mình có thể mang đến trở ngại trong giao tiếp, khiến bản thân bị cô lập. Lúc này, làm việc đơn độc hay chỉ với chiếc máy tính có lẽ là điều dễ chịu hơn rất nhiều so với việc phải phối hợp cùng đội nhóm. Các nghiên cứu chuyên sâu sẽ giúp tâm trí bạn trở nên bận rộn mà quên đi nỗi buồn.

Vài tin không tốt hay những tình huống thử thách có khả năng ập đến bất ngờ, nhất là khi bạn đã từng bỏ qua điều gì đó quan trọng. Bạn cũng có thể nhìn nhận được bài học sâu sắc nhất trong từng biến cố đó. Đây không phải là thời gian đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là về các mối quan hệ. Tránh kí kết hợp đồng và bỏ ra khoản đầu tư lớn nữa nhé. Đôi mắt kinh nghiệm của bạn đôi khi cũng mệt mỏi và nhận định sai lầm, nên cẩn thận vẫn hơn.

Thứ Bảy, ngày 16/6

 • 1:10 am– Mặt Trời trùng tụ Al Hecka tại 25°02′ Song Tử
 • 3:30 am– Mặt Trăng tiến đến chòm Sư Tử

Chủ nhật, ngày 17/6   

 • 5:40 am– Sao Thủy trùng tụ Alhena tại 09°21′ Cự Giải
 • 3:40 pm– Sao Thổ trùng tụ Kaus Borealis tại 06°34′ Ma Kết

 

Xem sơ lược bản đồ sao của bạn tại https://astromemo.com/

Leave a comment