5 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Có Khả Năng Thấu Thị (Ngoại Cảm)

5 Dấu Hiệu Ch o Thấy Bạn Có Khả Năng Thấu Thị (Ngoại Cảm)

Khi bạn muốn tìm kiếm để phát hiện ra bản thân có khả năng thấu thị hay không, hãy đưa mình vào những trường hợp mà nhìn chung thấu thị thường được biểu hiện theo một cách tinh tế. Hiếm khi nhìn thấy trước được những viễn cảnh gây sốc như trận đánh Armageddon hoặc thậm chí là một sự kiện lớn trong cuộc đời. Bạn có thể tiết chế các hoạt động thấu thị để không khiến cho nó có vẻ quá phô trương! Nói cách khác, bạn có thể sẽ bắt gặp những vấn đề tiếp theo sau đây:

  1. Tầm nhìn sơ khởi. Đây có thể là hình ảnh nào đó xuất hiện từ một cảnh tượng không bị phức tạp hóa bởi ánh sáng sáng chói, ánh sáng lấp lánh giống như hào quang. Hào quang là một dải màu sắc hoặc ánh sáng bao bọc xung quanh bất cứ ai, động vật hoặc thực vật. Bạn có thể sẽ thấy được toàn bộ vầng hào quang hay chỉ từng mảnh riêng lẻ.
  2. Tầm nhìn ngoại cảm. Phim ảnh thường mô tả khả năng này không chính xác. Mặc dù một số người có thể nhìn thấy những linh hồn mờ ảo hay ma quỷ từ cõi khác, nhưng phần lớn những tầm nhìn này thường diễn ra bên trong con mắt tâm tưởng – luân xa thứ sáu (the sixth chakra), hay còn gọi là Con Mắt thứ Ba (Third Eye). Có đôi khi chúng sẽ là “thước phim” tinh thần cung cấp cho chúng ta thông báo quan trọng. Điều này liên quan đến cách mà những mong muốn được tiết lộ, nhưng chúng sẽ tìm đến khi bạn đang tỉnh táo. Nếu bạn là một người hay mơ mộng, rất có thể bạn sẽ có khả năng thấu thị.
  3. Giấc mơ tác động mạnh hay giấc mơ sáng suốt (Powerful or lucid dreaming). Sáng suốt (lucid) ở đây nghĩa là những mong muốn cũng như sức mạnh lúc bạn tỉnh táo xuất hiện tại ngay thời điểm trước mắt (tuy nhiên lúc đó bạn vẫn đang ngủ), đây thực sự là một dấu hiệu rõ ràng của thấu thị. Nếu bạn vô cùng mong muốn thấy được các hiện tượng, hoặc gặp được những giải pháp cho vấn đề trong cuộc sống hằng ngày thông qua giấc mơ, bạn đã có những chiến lược tốt để phát triển khả năng thấu thị cho mình.
  4. Bạn bắt đầu học hỏi để trở thành người thấu thị. Trong trường hợp bạn nhận thấy rằng bạn cần phải quan sát một hình ảnh để thực sự hiểu được tường tận cách mà mọi thứ hoạt động, tôi cá là bạn có khuynh hướng thấu thị.
  5. Bạn có giá trị thẩm mỹ và sở hữu một khả năng thấu thị mạnh mẽ. Trong trường hợp bạn là một người thấu thị, giác quan của bạn sẽ rất nhạy cảm. Đôi khi bạn chìm đắm trong những không gian tươi đẹp và êm ái. Bạn có thể nhạy cảm với màu sắc, như bạn có khả năng xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật trừu tượng. Hành tinh hiện hữu sẽ “nói” cho bạn biết theo một cách vô cùng dễ hiểu.

Thực hiện Thấu thị

Phương pháp duy nhất để có được khả năng thấu thị là thiền định tập trung vào Con Mắt thứ Ba của bạn. Hãy sử dụng bất kỳ kỹ thuật thiền định nào mà bạn đang sử dụng, hay chỉ đơn thuần là ngồi thật thoải mái và hít thở sâu vài lần. Tập trung vào điểm giữa hai chân mày của bạn. Việc làm này yêu cầu bạn phải điều khiển được một vấn đề nào đó và kiểm tra xem những hình ảnh nào xuất hiện trong con mắt trí tuệ của bạn. Hãy tin tưởng chắc chắn rằng tình thế khó khăn mà bạn gặp phải sẽ dễ dàng được giải quyết.

Liệu pháp đá quý (gemstone) và đá bán quý (semi-precious stone) có thể giúp tạo điều kiện tiến hành thấu thị trong quá trình thiền định. Đá Cherry Opal và Aquamarine (Ngọc xanh biển) có thể giúp cho việc thiền định và kích hoạt tầm nhìn trở nên rõ ràng hơn. Đá Yellow Labradorite (Hắc nguyệt quang vàng hay đá đa xà cừ) và Emerald (Ngọc lục bảo) có tác dụng cải thiện khả năng thấu thị, đặc biệt khi bạn đặt chúng ở vị trí Con Mắt thứ Ba trong khi thiền định. Đừng đưa ra quyết định hay tìm cách giải mã hình ảnh ngay lập tức, cho dù thông điệp có không rõ ràng. Hãy ghi lại tất cả những gì bạn thấy được trong suốt hành trình, và không sử dụng trí óc logic để giải mã hình ảnh, hãy cứ cho phép bạn thoải mái mơ mộng về chúng suốt ngày. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi khoảnh khắc “Tìm ra rồi” xảy đến dễ dàng như thế nào.

Leave a comment