Chiêm Tinh Y Học – Chữa Lành Và Cải Thiện Cuộc Sống Của Bạn

Chiêm Tinh Y Học – Chữa Lành Và Cải Thiện Cuộc Sống Của Bạn

Chiêm tinh học là một môn khoa học xa xưa, xuất hiện ở rất nhiều nền văn minh lớn nhỏ trên thế giới. Chiêm tinh học tác động tới tất cả mọi mặt của cuộc sống. Một trong số đó là y học.

Nhờ và sự hỗ trợ của chiêm tinh học, một người không chỉ biết nhiều hơn về những vấn đề sức khỏe mình đang gặp phải, mà cũng sẽ biết về các vấn đề sức khỏe có thể sẽ xảy đến trong tương lai.

Đã có những niềm tin cho rằng khi một người bác sỹ bó tay và không còn cứu chữa được cho một bệnh nhân, chiêm tinh y học vẫn có thể giúp người đó hồi phục.

Một ví dụ rất cơ bản là, bằng sự hỗ trợ của chiêm tinh y học, chúng ta thậm chí có thể dự đoán được các giai đoạn mà một người dễ bị tổn thương và có nhiều nguy cơ gặp tai nạn nhất.

Ví dụ, trong Chiêm tinh học của Ấn Độ, Yogas là một trong rất nhiều nhân tố quan trọng có ảnh hưởng đến sức khỏe của một người. Trong khi một số Yogas là tốt lành, một số khác được cho là xui xẻo. Vì thế, sức khỏe của một người sẽ được cho là dễ bị tổn thương nhất trong một giai đoạn khi một số các yogas chạy qua, và sự chuyển tiếp của các hành tinh thể hiện điềm xui. Ngược lại thì sức khỏe của người đó sẽ không bị ảnh hưởng. Tương tự thế, mỗi một hành tinh sẽ liên quan đến sức khỏe của một người. Nếu mặt trời suy yếu trong Kundalini (Hỏa hầu) của một người, người đó có thể mắc chứng đau đầu và gặp các vấn đề liên quan đến tim mạch. Tương tự, mặt trăng có thể giúp một người bình tĩnh hoặc khiến họ dễ cáu gắt. Cũng theo cách đó, sao Hỏa thì liên quan đến năng lượng và các tai nạn. Và sao Thủy là chìa khóa quyết định trí thông minh của một người. Nó cũng có thể gây ra các vấn đề về giọng nói, bệnh da liễu hoặc cổ. Sao Mộc liên quan đến bệnh béo phì và tiểu đường và sao Thổ thì được cho là liên quan tới các bệnh mãn tính và các căn bệnh nha khoa.

Cũng giống các hành tinh, mỗi cung địa bàn cũng liên quan tới các bộ phận của cơ thể, và không theo một trật tự nào. Cung địa bàn thứ nhất liên quan tới tuổi thọ và sức khỏe tổng thể, và cung địa bàn thứ hai đại diện cho sức khỏe của mắt, cổ họng và cổ. Tương tự, cung địa bàn thứ ba đại diện cho sức khỏe tai, vai và cánh tay.

Biện pháp chữa lành trong chiêm tinh y học

Trong y học chiêm tinh, các phương pháp chữa trị thường tập trung vào việc kết nối, giao tiếp, hoặc củng cố sức ảnh hưởng của một hành tinh nào đó. Việc chữa trị cũng có thể tiến hành bằng cách tập trung vào việc giảm thiểu các động tiêu cực tạo ra từ một sự chuyển đổi hành tinh hoặc yogas không phù hợp.

Ngoài ra, chữa trị bằng chiêm tinh y học có thể dưới dạng của một câu tụng niệm (Mantras), hoặc sử dụng liệu pháp đá thanh tẩy. Điều này sẽ có tác dụng chữa lành mọi tổn thương mà một người đang gặp phải.

Khi tiếp xúc với một nhà chiêm tinh học bằng sự chân thành, thật thà, nhà chiêm tinh sẽ lắng nghe được các vấn đề của bạn và chú tâm để giúp bạn hóa giải nó bằng sự thấu hiểu và quan tâm. Nhà chiêm tinh học sẽ xây dựng một Bản đồ sao giờ sinh (natal chart) dựa vào ngày, tháng năm và địa điểm sinh của bạn, và sử dụng chúng để tìm ra các phương pháp chữa trị cực kỳ phù hợp cho bất kỳ vấn đề nào thuộc về sức khỏe đang khiến bạn bận tâm.

Bài viết dựa trên quan điểm chiêm tinh của người Ấn Độ

Tử Vi Khoa Học

Leave a comment