Chòm Sao Bò Cạp

Đặc điểm của người thuộc chòm sao Bò Cạp

Bò Cạp sâu sắc và đam mê là một bí ẩn đối với hầu hết mọi người! Chòm sao này được liên kết trực tiếp với địa ngục, vì vậy họ ở ngay tại nơi tối tăm nhất. Nhưng nó không phải là nơi ở ổn định của tuýp người này đâu. Bò Cạp là sự biến đổi, và mục tiêu cuối cùng của họ là đưa tất cả những gì bị ẩn giấu ra ánh sáng. Bò Cạp phát triển mạnh trong thế giới của đam mê, chiều sâu, câu hỏi và câu trả lời. Bò Cạp không quan tâm đến những gì trên bề mặt – họ muốn đào sâu xuống kho báu thực sự nằm bên dưới. Mạnh mẽ và kiên định, nhiệm vụ trọn đời của chòm sao này là tái xây dựng, sáng tạo, kết thúc, thông thạo, sâu sắc cũng như phát huy khả năng tưởng tượng.

Ưu và khuyết điểm:

Bò Cạp là đam mê và mãnh liệt, với tính cách có khả năng thu hút chúng ta. Đôi khi cảm giác như họ có thể nhìn thẳng vào tâm hồn của bạn vậy…

Khi niềm đam mê của Bò Cạp đạt đỉnh điểm, họ có thể trở nên ghen tuông cũng như có tính kiểm soát.

Lời khuyên:

Cẩn thận trong việc công kích người khác bằng cảm xúc mãnh liệt của bạn bởi điều đó cũng làm tổn thương chính bản thân mình khi bạn giữ quá nhiều tâm sự trong lòng.

Một số nhân vật nổi tiếng thuộc chòm sao Bò Cạp:

Emma Stone, Ryan Reynolds, Leonardo DiCaprio, Katy Perry, Ryan Gosling, Scarlett Johansson, Matthew McConaughey, Hillary Clinton and Julia Roberts

Lá bài Tarot đại diện – The Death:

The Death nhấn mạnh sự kết nối của Bò Cạp với vòng quay biến đổi của cuộc sống. Lá bài Tarot này sử dụng cái chết theo nghĩa bóng, đại diện cho sự kết thúc của tất cả mọi thứ – mối quan hệ, dự án, thời gian, ý tưởng, và nhiều hơn nữa. Bò Cạp sử dụng khái niệm này để tiếp tục phát triển – kết thúc các hoạt động hoặc mối quan hệ trong cuộc sống đã không còn tác dụng, để nhường chỗ cho một cái gì đó mới mẻ hơn. Lá bài The Death cho chúng ta biết rằng một số thứ phải bị giết chết để những cơ hội mới bước vào cuộc sống của chúng ta.

Biểu tượng Chiêm tinh – Con Bò Cạp:

Cẩn thật, sẽ bị chích đó! Chòm sao Bò Cạp được đại diện bởi hình ảnh con Bò Cạp, nó mô tả các vết chích bén ngọt của Bò Cạp trong chiếc đuôi sắc như kim tiêm của nó. Mặc dù nhỏ bé, nhưng nó có một cơ thể bọc thép cùng một cơ chế phòng thủ được thiết kế đầy mạnh mẽ. Giống như Bò Cạp, vũ khí tự nhiên của bò cạp cho phép nó tồn tại và phát triển một mình trong những tình huống tối tăm hoặc không thoải mái. Bò Cạp là một sinh vật phức tạp, thà tự sát còn hơn bị giết – giống như khao khát tự quyết định của Bò Cạp, để làm chủ chính mình.

Hành tinh chủ quản – Sao Diêm Vương:

Sao Diêm Vương khai thác khía cạnh mạnh mẽ và thuyết phục của nó khi nó chủ quản Bò Cạp. Trong thần thoại La Mã, Sao Diêm Vương là Chúa tể Địa ngục, mô tả hành tinh này có chiều sâu, niềm đam mê, chưa kể đến sự liên quan của nó với cái chết. Sao Diêm Vương là cái chết và tái sinh, nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của Bò Cạp, tạo ra một chu kỳ biến đổi lẫn khuyến khích sự biến hóa cá nhân của Bò Cạp.

Cung địa bàn chủ quản – Cung địa bàn thứ tám hay cung chủ quản sự riêng tư

Là chòm sao thứ 8 trong hoàng đạo, Bò Cạp chủ quản cung địa bàn thứ 8 của sự riêng tư. Nó đại diện cho những điều chúng ta chia sẻ với người khác, như bí mật, đánh giá và sự thân mật thể xác. Bò Cạp không hứng thú với sự hời hợt – họ chia sẻ đồng thời liên kết với mọi người theo những cách đặc biệt sâu sắc. Bò Cạp cũng luôn đặt ra mục tiêu sâu xa giúp họ phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống hàng ngày.

Bò Cạp – Chòm sao thuộc nguyên tố Nước

Nước chảy liên tục và mạnh mẽ qua chòm sao Bò Cạp. Sự say mê lẫn tình cảm của Bò Cạp nảy sinh từ nguyên tố Nước, đồng thời thói quen không kiểm soát được của họ chính là ưu tiên cảm xúc trong cuộc sống hàng ngày. Giống như nước ngầm đã được tinh lọc bởi các khoáng chất Trái đất, Bò Cạp có khả năng biến đổi linh hồn bằng cách tìm kiếm sâu bên trong bản thân.

Kiên định – Tính chất của Bò Cạp

Là chòm sao giữa mùa thu, vì vậy, mọi thứ trở nên tối hơn khi Bò Cạp tiến vào. Chòm sao Kiên định này rất nhất quán, đồng thời biết tự nhận thức nên Bò Cạp có mối liên hệ sâu sắc với trực giác của chính nó. Khi chúng ta bắt đầu thấy cuộc sống và mùa thu đã rút cạn Mẹ thiên nhiên, ta biết rằng năng lượng của Bò Cạp rất mạnh. Bò Cạp đẩy chúng ta qua những ngày lạnh hơn, tối hơn, nhưng nhắc nhở chúng ta rằng chu kỳ này sẽ luôn lặp lại, và mặt trời sẽ tiếp tục tỏa nắng.

Màu sắc đại diện – Đen

Giống như những nơi có độ sâu tối tăm và bí ẩn mà Bò Cạp phát triển mạnh, màu sắc sức mạnh của Bò Cạp là màu đen. Màu đen hấp thụ ánh sáng, giống như Bò Cạp trốn xuống dưới đất cát để soi sáng cuộc sống của chính nó. Trong văn hóa phương Tây, màu đen liên quan đến cái chết và sự tái sinh, điều này nói lên sức mạnh của Bò Cạp cũng như tăng cường khả năng tự biến đổi cho nó.

Về vấn đề thời điểm sinh là nút giao giữa hai chòm sao

Trong chiêm tinh học một người không thể có cùng lúc hai dấu hiệu Mặt Trời, tuy nhiên nếu bạn được sinh ra gần thời điểm Mặt trời đang chuyển sang dấu hiệu kế tiếp trên vòng Hoàng đạo, bạn có thể trải qua ảnh hưởng của cả hai dấu hiệu ấy!

Sinh từ 20 đến 26 tháng 10 – Kịch tính

Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian Thiên Bình – Bò Cạp, trí tuệ và sự cố gắng của bạn có thể phải dùng để xử lý khá nhiều vấn đề!

Sinh từ 18 đến 20 tháng 11 – Cách mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian Bò Cạp – Nhân Mã tràn đầy sức mạnh và năng lượng nổi loạn!