Chòm Sao Thiên Bình

Đặc điểm của người thuộc chòm sao Thiên Bình

Thiên Bình duyên dáng, công bằng và cân bằng là một trong những dấu hiệu hoàng đạo nổi tiếng nhất! Được cai trị bởi sao Kim, Thiên Bình là một chòm sao có tình yêu mãnh liệt trong mối quan hệ đối tác cũng như luôn ưu tiên các nhu cầu của người khác lên trên. Chòm sao cán cân được ban phước cho một cảm giác đúng sai tự nhiên, khiến họ rất tập trung vào sự công bằng, trung thực. Là chòm sao của sự cân bằng, Thiên Bình đại diện cho cả cái đầu và trái tim – họ tập trung vào logic lẫn thực tế để đảm bảo mọi thứ đều phát triển, nhưng họ thực sự phát triển mạnh trong cảm xúc cũng như sự gần gũi của các mối quan hệ một đối một. Đẹp cả trong lẫn ngoài, Thiên Bình tượng trưng cho sự hài hòa, thanh lịch và bình đẳng.

Ưu và khuyết điểm:

Thiên Bình đầy mị lực, duyên dáng và công bằng, ý thức mạnh mẽ về đúng sai của họ khiến họ nổi tiếng với hầu hết mọi người.

Bởi vì Thiên Bình nhìn thấy cả hai mặt của mọi tình huống, nên họ gặp khó khăn trong việc quyết định và có thể khó xử khi đưa ra quyết định.

Lời khuyên:

Chúng tôi biết bạn thích làm hài lòng người khác đến mức nào, nhưng đừng quên nhu cầu riêng của bản thân nhé!

Một số nhân vật nổi tiếng thuộc chòm sao Thiên Bình:

Gwen Stefani, Kim Kardashian, Hugh Jackman, Bruno Mars, Will Smith, Ryan Reynolds, Zach Galifianakis, Kate Winslet, Sting, Matt Damon, Zac Efron and Gwyneth Paltrow

Lá bài Tarot đại diện – Justice:

Lá bài Justice hay còn gọi là sức mạnh của công lý tượng trưng cho Thiên Bình. Trong Tarot, công lý là hiện thân của sự thật, đạo đức, sự công bằng và nhân quyền. Đó là lời nhắc nhở công bằng và vững chắc để mỗi người chú ý cẩn thận đến hành động – hậu quả của mình. Là chòm sao cân nhắc đúng sai trong việc tìm kiếm sự cân bằng tối thượng, bản chất hài hòa, hòa đồng của Thiên Bình tạo nên một đối tác tuyệt vời cho quyền năng công lý.

Biểu tượng Chiêm tinh – Cái Cân:

Dấu hiệu Thiên Bình được đại diện bởi chiếc cân – biểu tượng vô tri duy nhất trong Hoàng đạo. Tất nhiên, chiếc cân đại diện cho ý tưởng về sự cân bằng và mất cân bằng, nên Thiên Bình đang thực hiện một nhiệm vụ trọn đời cho sự cân bằng lẫn hoàn hảo. Trong các con số đo lường của phương Tây, chữ viết tắt của một pound là “lb” viết tắt của chữ libra, trong tiếng Latin có nghĩa là “cân bằng” hay “cái cân”.

Hành tinh chủ quản – Sao Kim:

Sao Kim, hành tinh của tình yêu, truyền sức mạnh gợi cảm của cô ấy vào sự thuyết phục lẫn quyến rũ trong Thiên Bình. Sao Kim là nữ thần tình yêu của người La Mã, mối quan hệ của cô ấy với Thiên Bình mang lại một chòm sao duyên dáng, quyến rũ và xinh đẹp. Là chòm sao được trao giải trong các mối quan hệ một đối một, tình yêu lấp lánh của sao Kim tỏa sáng mạnh mẽ trong cuộc sống của Thiên Bình.

Cung địa bàn chủ quản – Cung địa bàn thứ bảy hay cung chủ quản các mối quan hệ

Sự lãng mạn bay bổng trong không khí khi chúng ta bước vào cung địa bàn thứ bảy của các mối quan hệ, được cai trị bởi Thiên Bình, chòm sao thứ 7 trong vòng tròn hoàng đạo. Trong Chiêm tinh học, cung địa bàn thứ 7 ảnh hưởng đến các mối quan hệ một đối một của chúng ta – thường là mối quan hệ lãng mạn, nhưng nó  cũng có thể đề cập đến các mối quan hệ công việc khác. Năng lượng Thiên Bình – công bằng, duyên dáng và đồng cảm tạo ra sự cân bằng nhẹ nhàng lẫn khả năng thấu hiểu được nhu cầu, cảm xúc cùng mong muốn của nửa kia trong tình yêu.

Thiên Bình – Chòm sao thuộc nguyên tố Khí

Chòm sao Thiên Bình có được tư duy và đạo đức vững chắc từ nguyên tố Khí. Không khí là yếu tố của trí tuệ cùng sự rõ ràng nên Thiên Bình có thể dựa vào những điểm mạnh này trong hành trình tìm kiếm công lý và cân bằng của mình. Nhưng Thiên Bình cũng là một chòm sao của hòa bình, giống như làn gió mùa hè ngọt ngào, không khí nhẹ nhàng với những phẩm chất đáng yêu mang lại năng lượng làm dịu cho Thiên Bình.

Công bằng – Tính chất của Thiên Bình

Thiên Bình là một chòm sao thanh tẩy chúng ta vào mùa thu. Đây là những người khởi xướng, và sự khởi đầu của mùa Thiên Bình, bắt đầu hành trình chúng ta vào những tháng lạnh nửa cuối năm. Thật không có gì ngạc nhiên khi Chòm sao của sự cân bằng này được tìm thấy tại đây, giữa năm! Mặt trời tiến vào Thiên Bình cũng trùng với thu phân, ngày đêm bằng nhau.

Màu sắc đại diện – Hồng và xanh nhạt

Màu sắc nhẹ nhàng, thoáng mát của hồng và xanh nhạt là màu của Thiên Bình. Những màu sắc nhạt này mang đến sự nguôi ngoai, dễ thương cho tính cách của Thiên Bình. Xanh nhạt tượng trưng cho một làn gió mát mẻ, tinh tế, những vệt sáng phản ánh cách tiếp cận công bằng, rõ ràng cũng như cân bằng với cuộc sống của Thiên Bình, trong khi màu hồng gợi lên bản chất ngọt ngào và đáng yêu rất tự nhiên của chòm sao này.

Về vấn đề thời điểm sinh là nút giao giữa hai chòm sao

Trong chiêm tinh học một người không thể có cùng lúc hai dấu hiệu Mặt Trời, tuy nhiên nếu bạn được sinh ra gần thời điểm Mặt trời đang chuyển sang dấu hiệu kế tiếp trên vòng Hoàng đạo, bạn có thể trải qua ảnh hưởng của cả hai dấu hiệu ấy!

Sinh từ 19 đến 25 tháng 9 – Xinh đẹp

Những người sinh ra trong khoảng thời gian Xử Nữ – Thiên Bình đều là những cá nhân trí tuệ và nghệ thuật!

Sinh từ 20 đến 26 tháng 10 – Kịch tính

Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian Thiên Bình – Bọ Cạp, trí tuệ và sự cố gắng của bạn có thể phải dùng để xử lý khá nhiều vấn đề!