Chòm Sao Nhân Mã

Đặc điểm của người thuộc chòm sao Nhân Mã

Nhân Mã thích phiêu lưu, lạc quan và may mắn nhắm vào mục tiêu cao, bắn hạ các ngôi sao! Được cai trị bởi Sao Mộc, hành tinh của sự phát triển và cơ hội, Nhân Mã là một cậu sinh viên vĩnh cửu, tìm kiếm giác ngộ thông qua những ý tưởng, con người và địa điểm mới. Nhân Mã đang trên đường săn lùng các trải nghiệm lớn nhất, tốt nhất mà cuộc sống mang lại! Tính cách tích cực lẫn hướng ngoại khiến họ biến cuộc sống trở thành những bữa tiệc. Bằng tình yêu phiêu lưu với tất cả các điều kỳ lạ, Xạ thủ trần gian chỉ muốn đắm mình vào đó. Nhân Mã được thúc đẩy bởi nhu cầu không ngừng khám phá cũng như nhu cầu mở rộng tâm trí, trái tim cùng nhận thức đến mức tối đa. Bốc lửa và tự do, Nhân Mã biết rằng giới hạn duy nhất là thứ chúng ta tự tạo ra.

Ưu và nhược điểm:

Không bao giờ có khoảnh khắc buồn tẻ xung quanh Nhân Mã – thái độ thân thiện, hướng ngoại và những cuộc trò chuyện triết lý thú vị của họ khiến người khác vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên, Nhân Mã vô tư có thể liều lĩnh về hành động lẫn lời nói, dẫn đến việc vô tình làm tổn thương người khác bằng sự trung thực thẳng thắn hoặc hành động thiếu suy nghĩ.

Lời khuyên:

Nhân Mã tăng tốc cuộc sống bằng sự háo hức tích cực với những điều mới mẻ, nhưng bạn sẽ khôn ngoan hơn nếu biết cách bước đi chậm lại và gắn bó với thứ gì đó ít nhất là trong vài phút.

Một số nhân vật nổi tiếng thuộc chòm sao Nhân Mã:

Brad Pitt, Taylor Swift, Britney Spears, John Lennon, Chrissy Teigen, Nicki Minaj, Miley Cyrus, Jay-Z, Samuel L. Jackson, Steven Spielberg, Walt Disney, Jake Gyllenhaal và Ben Stiller.

Lá bài Tarot đại diện – Temperance:

Nhân Mã khôn ngoan và thông minh được kết nối với lá bài Temperance trong bộ bài Tarot. Quá trình ấp ủ nhẹ nhàng để tìm ra trạng thái trung bình hoàn hảo, kết hợp những thứ tốt nhất nhằm tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Bằng cách đưa sức mạnh của thế giới triết học vào thế giới vật chất, Nhân Mã biến mình thành nguồn gốc sự thật và nhận thức tối thượng.

Biểu tượng chiêm tinh – Cung Thủ

Dấu hiệu hoàng đạo Nhân Mã được liên kết với Cung thủ, và đại diện cho một mũi tên. Luôn háo hức khám phá những chân trời mới, Cung thủ hướng tầm nhìn về một mục tiêu ở xa, sau đó bắn chính xác về phía nó. Điều này tập trung vào việc học hỏi, làm việc và quan sát nhiều hơn là những gì Nhân Mã hướng đến.

Hành tinh chủ quản – Sao Mộc

Nhân Mã được cai trị bởi Sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và bành trướng. Trong thần thoại La Mã, Sao Mộc là vua của các vị thần, lớn nhất và tốt nhất. Trong Chiêm tinh học, Sao Mộc được người Hồi giáo gọi là hành tinh hữu ích, chứa đầy những may mắn lẫn cơ hội. Năng lượng tích cực này ảnh hưởng đến bản chất lạc quan, giác ngộ cùng hướng ngoại thuộc về Nhân Mã luôn tỏa sáng và lan tỏa qua bất cứ ai mà họ tiếp xúc. Là hành tinh lớn nhất trong vũ trụ, sự rộng lớn từ Sao Mộc luôn khuyến khích Nhân Mã phát triển tâm trí cũng như trái tim hết mức có thể.

Cung địa bàn chủ quản – cung địa bàn thứ chín hay cung của sự khuếch trương

Là dấu hiệu thứ chín trong vòng tròn hoàng đạo, Nhân Mã cai trị cung địa bàn thứ 9 của sự khuếch trương. Cung địa bàn này cho thấy tâm trí chúng ta cởi mở như thế nào và chúng ta mở rộng bản thân thông qua giáo dục, khám phá lẫn bài học cuộc sống tới đâu. Từ những cuộc trò chuyện triết học, nghiên cứu cuốn sách đến du lịch thế giới, cung địa bàn thứ 9 khuyến khích bạn đi xa hơn nữa so với trước đây. Nhân Mã lưu giữ các cuộc phiêu lưu, phát triển và nhận thức sẽ được thể hiện mạnh mẽ ở đây.

Nhân Mã – chòm sao thuộc nguyên tố Lửa

Nhân Mã là một dấu hiệu Lửa thắp sáng cuộc sống bằng những câu hỏi sâu sắc và ý tưởng thú vị. Giống như một đám cháy không thể kiểm soát, chòm sao này sẽ hạnh phúc theo gió đến nơi tìm kiếm trải nghiệm mới. Nhân Mã sử dụng năng lượng Lửa trong hành trình khám phá trọn đời, thậm chí luôn sẵn sàng nhảy vào cuộc phiêu lưu tiếp theo. Nguyên tố Lửa tiếp thêm cho Nhân Mã nguồn lạc quan cùng cảm hứng bất tận.

Đột biến – Tính chất của Nhân Mã

Là dấu hiệu cuối cùng của mùa thu, Nhân Mã tổ chức tiệc ăn mừng khi mùa thu sắp kết thúc để cho mùa ngủ đông bắt đầu. Với tình yêu dành cho sự đa dạng và thay đổi, Nhân Mã sử dụng năng lượng đột biến để rũ bỏ ánh sáng rực rỡ từ những chiếc lá rồi cho phép chúng rơi xuống. Khi mùa đông đến gần, dấu hiệu Lửa này giúp chúng ta tiếp tục bằng cách thúc đẩy mong muốn phiêu lưu, vui vẻ, đồng thời giúp chúng ta lạc quan với ý nghĩ ánh sáng và hơi ấm sẽ quay trở lại.

Màu sắc đại diện – Tím

Tím sang trọng và quyến rũ là màu của Nhân Mã! Là đại diện của sự phong phú, màu tím khuyến khích sự may mắn tự nhiên thuộc về Nhân Mã, đồng thời hỗ trợ Nhân Mã mở rộng tâm trí cũng như thế giới. Màu tím cũng gắn liền với tâm linh và giác ngộ, tiếp thêm sức mạnh cho những khám phá triết học lẫn các cuộc tìm kiếm tri thức suốt đời từ Nhân Mã.

Về vấn đề thời điểm sinh là nút giao giữa hai chòm sao

Trong chiêm tinh học một người không thể có cùng lúc hai dấu hiệu Mặt Trời, tuy nhiên nếu bạn được sinh ra gần thời điểm Mặt trời đang chuyển sang dấu hiệu kế tiếp trên vòng Hoàng đạo, bạn có thể trải qua ảnh hưởng của cả hai dấu hiệu ấy!

Từ ngày 18 đến 24 tháng 11: Sự bạo động

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ Bọ Cạp sang Nhân Mã sẽ luôn tràn đầy sức mạnh và năng lượng nổi loạn!

Từ ngày 18 đến 24 tháng 12: Tiên tri

Nếu được sinh ra trong khoảng thời gian từ Nhân Mã đến Ma Kết, bạn là một người có tầm nhìn xa và hướng tới thành công chắc chắn!