Vì Sao Nên Mang Đá Quý Chiêm Tinh Theo Mình

Vì Sao Nên Mang Đá Quý Chiêm Tinh Theo Mình?

Kể từ thời điểm chúng ta được sinh ra, các hành tinh, các chòm sao và ngôi sao đã tác động lên sự tồn tại của chúng ta. Lúc bấy giờ đôi khi do thời gian, địa điểm sinh và các yếu tố ngoại cảnh khác của một người mà năng lượng nhận được từ những hành tinh hoặc chòm sao dần dần trở nên suy yếu. Vì vậy, nếu bạn mạnh dạn sử dụng các viên đá quý và đá bán quý theo nguyên lý Chiêm tinh học, thì bạn có thể cân bằng lại những năng lượng này và đảm bảo chúng sẽ hoạt động theo cách có lợi cho bạn.

Có người thỉnh thoảng thắc mắc rằng tại sao một viên đá đơn giản lại có thể thay đổi cuộc sống của họ, khiến họ may mắn hơn, giúp họ có cuộc sống dễ dàng và mối quan hệ thuận lợi, hoặc thậm chí giúp họ vượt qua được các cuộc khủng hoảng về sức khỏe. Và liệu rằng tất cả điều này là có thật?

Sự thật là đá quý (cũng như đá bán quý) thật sự ảnh hưởng lên cuộc sống của chúng ta. Một viên đá thông thường hoạt động giống như một chất xúc tác, dẫn dắt và tăng cường thêm năng lượng của vũ trụ. Vì vậy, khi một người mang theo một viên đá phù hợp, nó sẽ hấp thu năng lượng vũ trụ và cân bằng năng lượng tổng thể. Nhờ đó các tế bào cơ thể có thể hấp thu những năng lượng này và viên đá phong thủy sẽ đóng vai trò như thứ điều hòa năng lượng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng cần luôn tìm sự tư vấn từ một nhà chiêm tinh có chuyên môn trước khi quyết định đeo một viên đá phong thủy để bảo hộ cho mình. Nguyên nhân là vì mang một viên đá không phù hợp có thể gây nên những ảnh hưởng xấu lên cuộc sống của chúng ta. Đá quý và đá bán quý còn được ứng dụng ở nhiều khía cạnh khác bên cạnh Chiêm tinh học, ví dụ như Chakra (Luân xa); hay thanh tẩy (healing) vật dụng, nhà cửa nói chung.

Trong khi đá quý chiêm tinh hoạt động một cách hài hòa để tổng hợp và cân bằng năng lượng của chúng ta, chúng ta phải lưu ý rằng cần tránh những xung đột phía trong. Cũng như thuốc penicillin, trong khi nó có thể cứu sống một người, có khi nó lại là thuốc độc đối với nhiều người khác. Nếu một người bình thường ăn một thìa đường, nó không gây tác hại gì cho anh ta. Nhưng nếu một bệnh nhân tiểu đường ăn thìa đường đó, nó sẽ gây tác hại cho anh ta. Vì thế việc nghe tư vấn của một nhà chiêm tinh đủ năng lực để chọn lựa được viên đá phong thủy phù hợp với mình là rất quan trọng.

Khi bạn đeo một viên đá phong thủy phù hợp, nó sẽ đảm bảo cuộc sống của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. Và trong 120 đến 180 ngày, bạn sẽ nhận thấy những biến đổi tốt đẹp trong cuộc sống của mình. Một số thay đổi bạn chắc chắn nhận thấy là giấc ngủ cải thiện; thái độ hòa nhã đối với người xung quanh, trở nên hòa hợp hơn với mọi người trong gia đình; thu nhập tăng lên; và mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp cũng được cải thiện.

Leave a comment