Tầm Quan Trọng Của Sao Thủy Trong Chiêm Tinh Học

Tầm Quan Trọng Của Sao Thủy Trong Chiêm Tinh Học

Chiêm tinh học là môn khoa học về tác động của chuyển động của các hành tinh trong hệ mặt trời tới cuộc sống của một người. Sẽ có nhiều thời điểm chúng ta tận hưởng được hạnh phúc, cũng có lúc rơi vào trạng thái trầm cảm và đối mặt với rất nhiều khó khăn. Nguyên nhân thật sự đằng sau những thăng trầm này là gì?

Để bảo vệ bản thân khỏi các rắc rối, để tìm hiểu về các lợi ích và áp dụng các quy luật của chiêm tinh học vào cuộc sống của chúng ta để từ đó đạt được lợi ích tối đa cho cuộc sống, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ các nhà ngoại cảm có hiểu biết sâu rộng về chiêm tinh học.

Sao Thủy và việc ra các quyết định

Sao Thủy là hành tinh của giao tiếp và trao đổi. Nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc ra các quyết định trong cuộc sống thường ngày. Rất nhiều lần chúng ta không thể tự mình quyết định cho một vấn đề, chúng ta thảo luận và xin lời khuyên từ bạn bè hoặc người thân. Điều này có nguyên nhân từ việc trong Bản đồ sao cá nhân (bản đồ sao giờ sinh) của bạn, nguồn năng lượng sao Thủy không được nổi bật. Cũng có nhiều khi chúng ta rơi vào một mớ bòng bong của những rắc rối chỉ vì hiểu lầm với người nào đó, điều này có nguyên nhân là sao Thủy bị suy yếu trong Bản đồ sao cá nhân, khiến cho một người không thể diễn đạt ý nghĩ của mình một các rõ ràng, và người khác hiểu không đúng ý họ, dẫn đến tình cảm ngày càng xa cách và mối quan hệ tan vỡ. Vì thế, những người có sao Thủy suy yếu đi trong lá số tử vi sẽ thường hay gặp rắc rối lớn. Hãy luôn nhớ kiểm tra Bản đồ sao cá nhân của bạn, kể cả việc dự đoán tương lai dựa trên bản đồ sao giờ sinh đó.

Sao Thủy và tài chính

Sao Thủy là một hành tinh chuyển động khá nhanh. Nó kiểm soát tình hình tài chính của một người. Nếu năng lượng sao Thủy trong Bản đồ sao cá nhân của một người suy yếu, người đó sẽ đối mặt với những cuộc khủng hoảng tài chính hoặc gặp khó khăn, thăng trầm trong công việc kinh doanh. Sao Thủy cũng đồng thời quyết định chỉ số IQ và sự thông minh của một người. Nếu sao Thủy mạnh mẽ điều đó sẽ giúp chúng ta có khả năng đưa ra những quyết định nhanh chóng và quyết đoán trong kinh doanh. Nếu sao Thủy song hành cùng sao Kim, bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Ngày nay marketing trong kinh doanh là cốt lõi của thành công. Những điều tạo nên chiến lược công ty và các ý tưởng sáng tạo lại càng quan trọng hơn. Sao Thủy là hành tinh của sự giao tiếp. Sao Thủy được biết đến như là người đưa tin, là hành tinh đại diện cho tốc độ lan truyền thông tin. Cuộc sống hằng ngày của chúng ta phụ thuộc vào sự giao tiếp. Đời sống cá nhân và chuyên môn của chúng ta thì phụ thuộc vào việc truyền tin, ngày nay mọi thứ đều được số hóa và phụ thuộc vào sự giao tiếp. Một số người đôi khi không biết diễn đạt ý mình như thế nào. Điều này có nguyên nhân từ sức ảnh hưởng của sao Thủy. Khi nó không được phân bố một cách hợp lý trong lá số tử vi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và trải qua những khoảng thời gian tồi tệ. Nếu bạn không thể giao tiếp hiệu quả và diễn đạt được suy nghĩ của mình một cách rõ ràng thì bạn nên kiểm tra vị trí của sao thủy trong lá số tử vi của mình.

Leave a comment