Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Loại Hình Và Chuyên Gia Về Tâm Linh

Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Loại Hình Và Chuyên Gia Về Tâm Linh

Hãy đưa ra các lựa chọn thông minh khi có đầy đủ thông tin. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về thuật giải bài hay muốn thử tiếp xúc với một chuyên gia tâm linh mới, hãy dành thời gian để tìm hiểu những kiến thức liên quan, xem qua hồ sơ và website của các cá nhân đó. Nếu bạn không quan tâm đến các thiên thần, thì đừng chọn chuyên gia tư vấn dựa trên nguồn cảm hứng về thế giới thiên thần (angel inspiration); nếu bạn hứng thú với ”kiếp trước”, hãy tìm kiếm một nhà ngoại cảm hoặc giải mã có uy tín và có chuyên môn; nếu bạn muốn tìm hiểu về chòm sao tử vi của mình, hãy cân nhắc nên tìm đến một người giải tử vi Trung Hoa, hay là một chuyên gia giải mã bản đồ sao cá nhân phương Tây.

Hãy quan sát ảnh của những chuyên gia đó, đọc bài giới thiệu và tóm lược về kinh nghiệm của họ, và nếu bạn không cảm thấy có sự đồng điệu với cách họ thể hiện bản thân, hãy chọn người khác. Tuy nghe có vẻ hời hợt, nhưng khi làm việc về các vấn đề tâm linh, việc bạn cảm thấy thoải mái là điều rất quan trọng. Nếu vẻ ngoài của một người trông lập dị khiến bạn cảm thấy căng thẳng và bồn chồn, hãy chọn nhà ngoại cảm khác có vẻ ngoài đời thường hơn. Tương tự vậy, về mặt giới tính, nếu bạn biết rõ mình có vấn đề về giao tiếp hay vấn đề khác đối với nam giới thì đừng chọn một nhà ngoại cảm nam giới.

Đừng cố để “thử chuyên gia”. Nhiều khách hàng muốn tìm kiếm bằng chứng chứng minh sự xác thực của một bộ môn ngoại cảm hay tiên tri. Thực ra đây là điều hợp lý nhưng bạn cũng phải biết được rằng không phải tất cả nhà nghiên cứu tâm linh đều có khả năng nhìn xuyên được hiện tại, thấu rõ được tất cả tương lai. Nhưng cùng lúc, điều đó không có nghĩa là họ thực sự không có khả năng. Chỉ là đôi khi, bạn và họ không “hợp” nhau. Bạn càng dành quá nhiều thời gian để làm những việc vô bổ như nghi ngờ, thì bạn càng có ít thời gian để tập trung vào những vấn đề thật sự có ý nghĩa và quan trọng với bạn.

Hãy cởi mở! Tôi phải nhấn mạnh điều này! Nếu bạn tìm đến một chuyên gia tâm lý (như một người giải bài Tarot), một người nghiên cứu tâm linh khoa học (như giải mã bản đồ sao), hay thậm chí một nhà ngoại cảm mà không có ý định cụ thể, rõ ràng về việc sẽ nói điều gì với họ, đầu óc tràn ngập sự hoài nghi và khép kín, thì chính bạn đang ngăn cản quá trình kết nối bạn và các vấn đề của bạn với khả năng nhìn nhận, thấu hiểu của chuyên gia đó. Một tâm trí khép kín sẽ phát ra năng lượng giống như một cánh cửa khóa chặt. Bạn chỉ lãng phí tiền bạc và thời gian nến muốn một người giải bản đồ sao đọc được lá số tử vi của bạn, hay một người giải bài Tarot tìm ra giải pháp cho vấn đề của bạn theo cách tiếp cận này.

Giải mã tâm linh cũng tương tự như những phương pháp tiếp cận và tương tác chuyên nghiệp khác bạn đã từng trải nghiệm, ví dụ như thôi miên và tự kỷ ám thị; tuy nhiên nó cũng đồng thời mang tính cá nhân sâu sắc. Tuy giải mã tâm linh không phải là một biện pháp trị liệu trên khía cạnh y học, nhưng rất nhiều khách hàng đã tường thuật lại rằng họ cảm thấy rất thư thái và dễ chịu khi gặp được chuyên gia tư vấn tâm lý và giải mã tâm linh thực thụ. Nếu bạn cảm thấy sẵn sàng để hợp tác, hãy thành thật, giữ tâm trí ổn định, cân bằng và thư giãn, và rồi bạn sẽ được nghe những thông tin quý giá và hữu ích.

 

Leave a comment